Cần bao nhiêu vốn mở cửa hàng máy lọc nước?

Đối với những đơn vị đang có nhu cầu kinh doanh bất kỳ ngành hàng nào cũng đều quan tâm đến việc tiền đầu tư ban đầu là bao nhiêu. Cũng như ngành hàng máy lọc nước, đã có rất nhiều Quý đại lý quan tâm đến vốn mở cửa hàng máy lọc nước ra sao để quyết định kinh doanh. Dưới đây là một số phân tích cụ thể cho đại lý về vấn đề này.

Chuẩn bị vốn mở cửa hàng máy lọc nước

Trên thực tế pháp luật không quy định về vốn để có thể triển khai mở cửa hàng về máy lọc nước, mức vốn đó sẽ do tự bạn có thể quyết định. Nó sẽ phụ thuộc vào khả năng, điều kiện kinh tế của mọi người, kế hoạch kinh doanh, chiến lược kinh doanh…

Để có thể xác định chính xác con số là điều cũng rất khó. Bởi nó ảnh hưởng chính bởi quy mô để mở cửa hàng cũng như các điều kiện sẵn có khác.

Ví dụ để kinh doanh phân phối máy lọc nước Geyser của Nga do Công ty TNHH Thiết bị Lọc nước Minh Anh phân phối thì chi phí thấp nhất khoảng 20 triệu đồng. Đây chỉ là chi phí nhập máy về kinh doanh mà các đại lý có thể kinh doanh online, không cần cửa hàng trực tiếp, không cần nhân viên bán hàng, tự 1 mình đại lý có thể làm hết công đoạn từ A-Z: từ chuyên viên tư vấn bán hàng, từ kỹ thuật, hay chăm sóc khách hàng…

Vốn mở cửa hàng máy lọc nước là bao nhiêu?

Nhưng nếu bạn muốn mở cửa hàng với quy mô nhỏ và vừa thì bạn cần chi phí đầu tư tối thiểu từ 80-500 triệu đồng. Khi đó bạn có cửa hàng đẹp, có những tờ rơi quảng cáo cụ thể, bảng biển nhận rõ thương hiệu của doanh nghiệp mình. Và ở đằng sau bạn có hậu phương hỗ trợ sát cánh bên bạn với các bộ phận chuyên viên tư vấn, bộ phận kỹ thuật, bộ phận chăm sóc khách hàng, bộ phận marketing….

Vốn mở cửa hàng kinh doanh máy lọc nước sẽ phụ thuộc vào hình thức kinh doanh của bạn là hình thức online: bán hàng qua mạng, website hay hình thức bán hàng truyền thống showroom cửa hàng. Vì vậy bạn hãy lên kế hoạch chiến lược kinh doanh cụ thể để triển khai.

Ngoài những yếu tố về vốn thì bạn cần chú ý những điểm sau:

Đặt tên cho cơ sở kinh doanh của bạn. 

Bạn bán hàng bằng hình thức nào đi nữa thì cần phải có tên cơ sở kinh doanh về cửa hàng máy lọc nước. Tên cửa hàng không được sử dụng những từ ngữ vi phạm văn hóa, không đúng thuần phong mỹ tục…Tên riêng của cửa hàng phải sử dụng các chữ cái trong bảng chữ cái Tiếng Việt, và cũng có thể kèm theo các ký hiệu chữ số và chữ cái, và cũng đảm bảo không giống hay trùng với các hộ kinh doanh khác cùng huyện, hoặc đăng ký thông tin ở các cơ quan chức năng.

Cửa hàng kinh doanh máy lọc nước Nano Geyser chính hãng

Chọn sản phẩm thương hiệu máy lọc nước kinh doanh phù hợp

Đối với nguồn nước giếng khoan thì nên sử dụng những thương hiệu máy lọc nước RO, nguồn nước máy, nước mưa thì nên sử dụng những thương hiệu máy lọc nước Nano. Tuy nhiên về nước đầu vào cần đảm bảo phải đạt quy chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y Tế theo QCVN 01:2009/BYT để đảm bảo được uy tín cũng như chất lượng sản phẩm mang đến giá trị lợi ích thực sự cho khách hàng.

Địa điểm kinh doanh để mở cửa hàng.

Bạn cần thuê cửa hàng hay mặt bằng để làm cửa hàng để xây dựng trụ sở cố định để làm thương hiệu. Bởi vì địa điểm kinh doanh thì sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng buôn bán. Thuê những nơi khu vực dân cư đông đúc để tăng khả năng nhận diện và khả năng mua hàng.

Cần lập kế hoạch kinh doanh máy lọc nước

Bạn cần có chiến lược kế hoạch kinh doanh máy lọc nước cụ thể khi kinh doanh. Tuy về vấn đề này không cần quá phức tạp nhưng phải có cách quản lý cửa hàng máy lọc nước rõ ràng để việc kinh doanh bạn có thể điều hướng tốt khi phát sinh

Nếu bạn đang băn khoăn chưa lựa chọn được đơn vị cung cấp, hướng dẫn mở cửa hàng máy lọc nước, xin liên hệ với chúng tôi 02477706686 để được hỗ trợ.

>> Tư vấn hợp tác

Đặt lịch ngay với đội ngũ tư vấn kinh doanh của Minh Anh Water

 

  • Hình thức gặp mặt: Online qua Zoom
  • Thời lượng: 45 p – 1 tiếng
  • Nội dung: Minh Anh Water chia sẻ về chiến lược sản phẩm mới và phương án hợp tác kinh doanh cùng nhiều thông tin hữu ích khác về sale và Marketing!

Chọn khung lịch phù hợp với bạn bên dưới

Buổi làm việc chắc chắn sẽ mang lại cho Quý đối tác rất nhiều thông tin hữu ích để có thể áp dụng ngay vào công việc kinh doanh của mình!

Gọi Ngay