Công ty TNHH Máy lọc nước Bình Minh Top 3 đại lý xuất sắc-Minh Anh Water

Chương trình gặp mặt cuối năm với tên gọi “Kiến tạo thị trường – Đột phá doanh thu” được Minh Anh Water tổ chức để lại tiếng vang và dư âm lớn sau chương trình. Cũng trong cuộc gặp này, Công ty TNHH Máy lọc nước Bình Minh đã được vinh danh là 1 trong TOP 3 đại lý xuất sắc nhất 2019.

Công ty TNHH Máy lọc nước Bình Minh – đại lý xuất sắc nhất năm 2019

Đại lý Bình Minh chụp ảnh lưu niệm cùng Minh Anh Water

Đến tham dự Chương trình “Kiến tạo thị trường – Đột phá doanh thu”, gồm đông đảo các Quan khách, khách mời, đối tác.

+) Về phía Minh Anh Water: Ông Lê Đình Vĩnh – Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh

+) Về phía Nhà phân phối khu vực Miền Nam: Bà Lê Thị Hạnh – Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Bigstone

+) Về phía các Quý đại lý, đối tác là sự hiện diện và tham dự của hơn 70 đại lý của Minh Anh Water tại khu vực miền Nam.

Giám đốc Nguyễn Quốc Cảnh CEO sau khi nhận bằng vinh danh và quà tri ân từ Minh Anh Water đã có những chia sẻ như sau:  Chúng tôi vui mừng khi đã lựa chọn được đối tác, người dẫn đường tin cậy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành lọc nước như Minh Anh Water. Chúng tôi không chỉ được cung cấp những sản phẩm tốt cho sức khỏe, dẫn đầu xu thế nước tốt hiện nay cùng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tới từ nhiều quốc gia thế mạnh ngành lọc nước trên thế giới. Bên cạnh đó, chúng tôi còn được Minh Anh Water truyền cảm hứng, kinh nghiệm trong nghề sao để chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Những kinh nghiệm này chúng tôi rất trân trọng và làm hành trang trong suốt những năm tháng kinh doanh của mình.

Minh Anh Water không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn cung cấp dịch vụ nhắc lịch và lõi lọc thay thế định kỳ cho người dùng nhằm đảm bảo chất lượng cũng như giúp chúng tôi giữ chân được khách hàng. Quan hệ hợp tác Win Win, lợi nhuận tốt, chiết khấu cao, cơ hội rộng mở giúp chúng tôi tự tin trong việc cung cấp các sản phẩm tới tay người tiêu dùng và trở thành đơn vị cung cấp máy lọc nước được người dân tin tưởng và đạt doanh số cao vượt trội hiện nay. Bigstone sẽ trân trọng, cố gắng, đồng hành để bứt phá cùng Minh Anh Water để cùng kiến tạo thị trường lọc nước. 

Chúng ta càng hào phóng, chúng ta càng vui vẻ. Chúng ta càng hợp tác, chúng ta càng có giá trị. Chúng ta càng nhiệt tình, chúng ta càng có năng suất. Chúng ta càng sẵn lòng phụng sự, chúng ta càng thịnh vượng. Chúc cho Minh Anh Water cùng tất cả chúng ta có một năm mới – năm 2020 Thịnh Vượng.

Minh Anh Water chân thành cảm ơn vì sự thành công tốt đẹp

Về phía đại diện Minh Anh Water – Ông Lê Đình Vĩnh cũng chúc mừng và bày tỏ lòng cảm ơn tới đại diện công ty để hứa hẹn cho một năm mới Khởi sắc và Thành công hơn. Mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng, phấn đầu và kiên định để Kiến tạo thị trường và gặt hái được những thành công trên chặng đường tiếp theo. 

Kính chúc Sức khỏe và Thành công.

Gọi Ngay