Công ty TNHH thiết bị nhà bếp Khánh Vy Top 3 đại lý xuất sắc-Minh Anh Water

Chương trình gặp mặt cuối năm với tên gọi “Kiến tạo thị trường – Đột phá doanh thu” được Minh Anh Water tổ chức để lại tiếng vang và dư âm lớn sau chương trình. Cũng trong cuộc gặp này, Công ty TNHH thiết bị nhà bếp Khánh Vy đã được vinh danh là 1 trong TOP 3 đại lý xuất sắc nhất 2019.

Công ty TNHH thiết bị nhà bếp Khánh Vy – đại lý xuất sắc nhất năm 2019

Đại diện Công Ty Khánh Vy chụp ảnh cùng Minh Anh Water

Đến tham dự Chương trình “Kiến tạo thị trường – Đột phá doanh thu”, gồm đông đảo các Quan khách, khách mời, đối tác.

+) Về phía Minh Anh Water: Ông Lê Đình Vĩnh – Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh

+) Về phía Nhà phân phối khu vực Miền Nam: Bà Lê Thị Hạnh – Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Bigstone

+) Về phía các Quý đại lý, đối tác là sự hiện diện và tham dự của hơn 70 đại lý của Minh Anh Water tại khu vực miền Nam.

Giám đốc Ông Lương Tấn Tài CEO công ty cho hay “  Chúng tôi hoàn toàn hài lòng với những sản phẩm mà Minh Anh Water phân phối và cung cấp. Tất cả những sản phẩm đều đáp ứng và dẫn đầu xu thế nước tốt cho Sức khỏe trên thế giới. Với những kinh nghiệm lâu năm trong ngành nước, Minh Anh Water đã định hướng và đào tạo chúng tôi thực sự thành những “con hổ dũng mãnh” nhất trong việc cung cấp thiết bị lọc nước trên địa bàn và lân cận. 

Những sản phẩm cung cấp ra thị trường đều được nhập khẩu chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xứ từ các quốc gia phát triển trên thế giới; cùng chính sách đại lý cởi mở, hấp dẫn, lợi nhuận tốt đã giúp chúng tôi tạo được niềm tin dễ dàng với khách hàng và trở thành một trong những đại lý có doanh số cao nhất trong năm vừa qua. 

Với cái TÂM trong nghề, cùng những định hướng, chiến lược, rõ ràng, đi trước thị trường của Minh Anh Water; chúng tôi hy vọng năm 2020 sắp tới cũng sẽ là 1 năm không chỉ tôi mà Quý vị đối tác ở đây sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa”. 

Về phía đại diện Minh Anh Water – Ông Lê Đình Vĩnh cũng chúc mừng và bày tỏ lòng cảm ơn tới đại diện công ty để hứa hẹn cho một năm mới Khởi sắc và Thành công hơn. Mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng, phấn đầu và kiên định để Kiến tạo thị trường và gặt hái được những thành công trên chặng đường tiếp theo. 

Lý do hợp tác với Minh Anh Water

Hợp tác cùng Minh Anh Water để đi tới Thành công

Kính chúc Sức khỏe và Thành công.

Gọi Ngay