ENTERBUY VIỆT NAM- ĐẠI LÝ MÁY LỌC NƯỚC GEYSER TẠI HÀ NỘI

Đại lý máy lọc nước Geyser tại Hà Nội- Enterbuy Việt Nam

Minh Anh Water xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng từ phía Enterbuy Việt Nam trong suốt những năm qua về việc cung cấp dòng máy lọc nước nano Geyser ra thị trường  Việt Nam. Được biết Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên tại Hà Nội thành lập phòng Chuyên gia nước.

Phòng Chuyên gia nước bên Enterbuy thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm tính chất nguồn nước, nghiên cứu và đưa ra các giải pháp cho nguồn nước Việt Nam. Ngoài ra, Enterbuy Việt Nam cũng là đơn vị được đánh giá rất cao trong ngành lọc nước ở các bộ phận từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, tư vấn viên, đội ngũ kỹ thuật tận tâm trong nghề. Những nhân viên đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu- Sức khỏe của khách hàng chính là doanh thu và tài sản lớn nhất của họ.

Enterbuy Việt Nam chứng nhận đại lý ủy quyền trực tuyến Geyser

Không ngừng phát triển, đổi mới cùng Minh Anh Water cung cấp các sản phẩm tới người tiêu dùng địa bàn Hà Nội mà còn HCM trong nhiều năm qua. Chính vì vậy Minh Anh Water luôn tin tưởng và hợp tác lâu dài, bền chặt trện chặng đường phát triển cùng Enterbuy trong thời gian tới.  Enterbuy là đại lý ủy quyền Geyser  chính hãng đầu tiên được cấp chứng nhận đại lý ủy quyền trực tuyến từ chúng tôi trên Website của LB Nga. (http://ecotar.geizer.com/)

Bằng sự nỗ lực và cố gắng đáp ứng các chỉ tiêu và điều kiện Geyser đưa ra, Enterbuy rất vinh dự được nhận bằng chứng nhận này. Điều này mang đến những hữu ích cho Enterbuy Việt Nam mà còn cho quyền lợi tối đa khi khách hàng mua hàng.

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam.

Địa chỉ: Số 114 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại : 024 35 51 01 65

Vì sao nên mua máy lọc nước đại lý Enterbuy cung cấp

Enterbuy Việt Nam chỉ cung cấp sản phẩm có thương hiệu, có giấy chứng nhận và giấy ủy quyền chính hãng cho Enterbuy

  • Đảm bảo máy lọc nước chính hãng, mới 100%, giá cả tốt nhất trên thị trường.
  • Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt tận nhà, miễn phí trong bán kính 20km

Enterbuy Việt Nam  là đơn vị đầu tiên có phòng chuyên gia nước

Phòng chuyên gia nước sẽ hỗ trợ tư vấn, tính toán và đưa ra các giải pháp phù hợp với nguồn nước đặc biệt như nhiễm Nitrit, amoni…. Dựa trên kết quả phân tích thì đưa ra giải pháp lọc nước hoàn hảo nhất.

Có trụ sở giao dịch cụ thể, rõ ràng

Bạn có thể đến trực tiếp bên chúng tôi xem trưng bày sản phẩm với đầy đủ các mẫu mã, đa dạng về chủng loại, tham quan tìm hiểu sản phẩm tại không gian rộng rãi chắc chắn sẽ không làm thất vọng cho khách hàng

Đội ngũ nhân viên tư vấn, và kĩ thuật được đào tạo chuyên sâu đúng chuyên ngành

Đội ngũ nhân viên trong công ty luôn nhiệt tình, am hiểu sản phẩm, có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dòng sản phẩm, cùng với sự tư vấn khảo sát lắp đặt, lắp đặt tỉ mỉ, cẩn thận của nhân viên kỹ thuật sẽ khiến khách hàng không chỉ an tâm về chất lượng sản phẩm mà vẫn đảm bảo mỹ quan không gian gia đình.

Enterbuy Việt Nam đại lý phát triển bền vững của Minh Anh Water

Tư vấn các dòng sản phẩm máy lọc nước phù hợp nhất với đặc điểm nguồn nước của mỗi gia đình theo từng khu vực tại nơi khách hàng đang sinh sống.

Dịch vụ sau bán hàng duy nhất chưa từng ở bất kỳ đơn vị nào trên thị trường

Đến với Enterbuy, quý khách hàng hoàn toàn hưởng nhiều chính sách ưu đãi nhất hiện nay với chính sách gia tăng dịch vụ sau bán hàng đồng hành cùng sản phẩm mang lại nhiều lợi ích tốt nhất.

  • Định kỳ nhắc lịch thông báo lịch vệ sinh thay thế lõi lọc đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn BYT.
  • Hỗ trợ các dịch vụ vệ sinh và thay thế lõi lọc định kỳ cho máy lọc nước đúng chuẩn model.
Gọi Ngay