Hình ảnh lắp đặt thực tế hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt Kinetico Mỹ – Dương Nội

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt Kinetico mới đây đã thực hiện việc lắp đặt cho hộ gia đình anh Hải tại Dương Nội. Hãy cùng xem những hình ảnh sắc nét, sang trọng mà chúng tôi ghi lại.

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ HỆ THỐNG LỌC TỔNG KINETICO MỸ DƯƠNG NỘI

Sau quá trình được Minh Anh Water tư vấn và tham khảo có thông tin của dòng máy lọc nước tổng sinh hoạt Kinetico Mỹ, gia đìnhg anh Hải – Dương Nội đã quyết định lắp hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt Kinetico cho gia đình.

Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước tổng sinh hoạt Kinetico Mỹ

 

Một đơn vị bán lẻ máy lọc nước của Minh Anh Water thực hiện lắp đặt máy lọc nước

Điểm độc đáo có 1-0-2 của hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt Kinetico

+) Hệ thống lọc tổng biệt thực Kinetico độc quyền sáng chế và sản xuất tại Mỹ. Mang lại bước đột phá trong hệ thống lọc tổng nước nước sinh hoạt với những lợi ích vượt trội.

+) Hệ thống lọc tổng Kinetico tích hợp công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất được cấp bằng PATTENT tại Mỹ. Hệ thống chuyên dụng dùng cho nguồn nước cứng, dưới tác dụng của hạt lọc Cation sẽ loại bỏ những tác nhân gây cứng nước là Canxi, Magie, giúp nước trở thành nước “mềm”. Công nghệ sục rửa tự động không dùng điện duy nhất trên thế giới.

+) Kinetico tích hợp LỌC và LÀM MỀM trong 01 hệ thống. Điều này có thể cung cấp nguồn nước sạch và mềm liên tục 24/7.

+)  Được nghiên cứu phù hợp với nguồn nước Việt tính chất nguồn nước cứng, bám cặn cao sẽ gây hỏng hóc. Hệ thống lọc tổng Kinetico có thể tùy biến vật liệu lọc để phù hợp nguồn nước Việt.

+) Hệ lọc nước tổng, có khả năng hoàn nguyên thông minh theo lượng nước sử dụng, độ cứng đầu vào thực tế.

+) Hệ thống điều khiển của hệ lọc tổng Kinetico sử dụng đồng hồ nước để xác định chính xác thời điểm hoàn nguyên của nguồn nước. Điều này giúp giảm chi phí, tiết kiệm hơn và hiệu quả tối ưu cho người dùng.

Gia đình anh Hải đã vui mừng và quyết định thực hiện lắp đặt máy lọc nước tổng sinh hoạt Kinetico Mỹ

.

Minh Anh Water xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng máy lọc nước tổng sinh hoạt Kinetico của chúng tôi trong thời gian qua. Những thông tin về thiết bị lọc nước tổng Kinetico sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tiếp theo. Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ theo hotline: 0243. 6363. 555.

Gọi Ngay