Máy lọc nước ion canxi thế hệ mới Minh Anh Water đang phân phối

Máy lọc nước ion canxi thế hệ mới Minh Anh Water đang phân phối. Hiện nay chúng tôi đang phân phối độc quyền máy lọc nước công nghệ ion canxi đến từ hai thương hiệu: Geyser và Biluefilters. Hãy cùng tìm hiểu xem hai dòng ion canxi này khác nhau ở điểm nào nhé!

Máy lọc nước ion canxi thế hệ mới Minh Anh Water đang phân phối

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar nhập khẩu Liên Bang Nga 

Máy lọc nước ion canxi thế hệ mới nhất của Geyser Liên Bang Nga. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc thế hệ máy 2020. Tăng cường và giữ lại khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể. Bảo hành 36 tháng

Máy lọc nước Ion Canxi Geyser ECOTAR 8 - Made in Russia

Với Geyser ECOTAR 8 nguồn nước của gia đình bạn sẽ trở nên sạch hơn mà không cần đun sôi. Đồng thời khả năng hấp thụ canxi cùng công nghệ Hitech hàng đầu là sự lựa chọn không thể bỏ qua của cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 8 được thiết kế với bộ 3 lõi lọc liên hoàn không thể tách rời. Sản phẩm dựa trên công nghệ hiện đại bậc nhất được sản xuất phù hợp với nguồn nước Việt nam. Cụ thể 3 lõi lọc với 3 công nghệ và chức năng khác nhau mang đến lợi ích tối đa cho người tiêu dùng.

Công nghệ MAET – The most Advance Ecotar Technology

Công nghệ MAET được tổng hợp từ hệ thống công nghệ 6 in 1. Công nghệ này giúp loại bỏ các hợp chất hữu cơ, kim loại nặng cũng như vi khuẩn,… tiềm ẩn trong nguồn nước gia đình bạn.

Công nghệ nano MAAT – The most Advance Aragon Technology của máy Geyser Ecotar 8

MAAT là công nghệ Polymer hàng đầu được tổng hợp từ những hợp chất phân tử mới nhất hãng Geyser – Liên Bang Nga. Nano MAAT bao gồm cơ chế lọc cặn hiệu quả, xử lý clo hay lượng thuốc bảo vệ thực vật dư thừa,.. thông qua cơ chế hấp thụ, loại bỏ các chất phóng xạ,… Đồng thời, công nghệ nano bạc cùng với trường tĩnh điện khiến cho các loại vi khuẩn, virus bị tiêu diệt nhanh chóng.

Công nghệ nano MANAT – The most Advance Nano Aluminium Technology

Đây là công nghệ Nano được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ. Với nano MANAT, nguồn nước được làm sạch một cách tối ưu. Đồng thời hạn chế nguy cơ tái nhiễm khuẩn thông qua diệt khuẩn bằng trường tĩnh điện. MANAT cũng là chốt chặn cuối cùng mang đến cho bạn và gia đình nguồn nước an toàn tuyệt đối. Có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi, đối với những máy lọc nước sửa dụng công nghệ này, đặc biệt là máy lọc nước Geyser Ecotar 8.

Máy lọc nước ion canxi Bluefilters nhập khẩu Châu Âu

Bluefilters sở hữu công nghệ Newline độc đáo giúp tăng cường đáng kể hiệu quả làm sạch của lõi lọc, bộ lõi tích hợp công nghệ lọc liên hoàn Unitech giúp cả hệ thống hoạt động hiệu quả nhất, thời gian thay thế trọn bộ là 12 tháng hoặc 11.000 lít nước theo điều kiện đến trước.

Bluefilters sở hữu công nghệ BlueSoft tiên tiến cho phép không chỉ loại bỏ hiện tượng bám cặn thiết bị đun nấu một cách tuyệt đối, hỗ trợ trong việc xử lý vi khuẩn, virus mà công nghệ này cho phép không chỉ giữ mà còn thay đổi cấu trúc tinh thể Canxi từ calcit sang Aragonite – Một dạng thanh mảnh của tinh thể ION CANXI dễ dàng hấp thụ hơn nhiều lần so với canxi thông thường.

Hệ thống 03 lõi lọc liên hoàn thay thế đồng bộ 12 tháng hoặc 11.000 lít nước tùy theo điều kiện đến trước. Hệ thống lọc liên hoàn UniTech của Bluefiters bao gồm các công nghệ sau.

Công nghệ SACKDF(3 in 1)

Màng lọc tạp chất, cặn bẩn cao cấp dạng sợi tích hợp Activated Carbon được hoạt hóa ở nhiệt độ cao kết hợp với vật liệu lọc tổng hợp KDF không những loại bỏ tốt các tạp chất có kích thước lớn, màu, mùi, hữu cơ,… mà còn giúp loại bỏ đáng kế kim loại nặng trong nước bằng vật liệu KDF tổng hợp, vật liệu lọc được sản xuất tại châu Âu với Quy chuẩn chất lượng rất nghiêm ngặt cùng với công nghệ NewLine độc quyền tạo nên khả năng lọc vượt trội.

Công nghệ lọc BlueSoft(2 in 1)

Vật liệu lọc BlueSoft là giải pháp chống bám cặn thế hệ mới của BlueFiters có ưu thế vượt trội hơn so với các phương pháp chống bám cặn, làm mềm nước truyền thống như vật liệu trao đổi ion, BlueSoft hiện đang được ứng dụng rộng rãi cho xử lý nước gia đình, công nghiệp, thương mại trong các ngành thực phẩm và ăn uống.

Công nghệ lọc BlueSoft không những loại bỏ hiện tượng bám cặn hiệu quả mà còn giúp giữ lại và tăng cường hấp thụ các khoáng chất thiết yếu có trong nước của cơ thể như Canxi và Magie, công nghệ lọc BlueSoft cho phép thay đổi cấu trúc của Canxi và Magie về thể dễ hấp thụ hơn, giúp tạo ra một nguồn nước tốt cho sức khỏe bằng việc duy trì và tăng cường hấp thụ khoáng chất thiết yếu có trong nước.

Bên cạnh việc tạo ra nguồn nước không bám cặn đồng thời giữ và tăng cường hấp thụ Magie và Canxi của cơ thể, công nghệ lọc BlueSoft còn cho phép tạo ra CO2 hòa tan kết tụ thành các bong bóng với kích thước siêu nhỏ, những bong bóng hoạt tính này nhanh chóng phá hủy lớp màng của vi khuẩn – Đóng vai trò như chất diệt khuẩn hiệu quả.

Lợi ích vượt trội của công nghệ BlueSoft

–         Không cần bảo trì hoàn nguyên

–         Không sử dụng muối hoàn nguyên

–         Không bổ sung Natri vào nước

–         Không cần sử dụng đến hóa chất khử trùng như các phương pháp làm mềm truyền thống(trao đổi ion) do công nghệ tạo ra được các bong bóng CO2 siêu nhỏ nhanh chóng phá hủy lớp màng và tiêu diệt vi khuẩn.

–         Chống bám cặn

–         Không làm thay đổi mức pH của nước.

–         Giữ và tăng cường hấp thụ Canxi, magie trong nước của cơ thể.

Công nghệ CBUF(2 in 1)

Carbon dạng khối được thiêu kết hợp cùng màng siêu lọc giúp tăng cường đáng kế hiểu quả lọc, đặc biệt là khả năng xử lý vi khuẩn, virus vượt trội. Đây là lõi lọc rất quan trọng, kết hợp với lõi lọc 2 trong 1 số 1 tạo nên 1 hệ thống lọc liên hoàn hiệu quả cao không thể tách rời.

Gọi Ngay