Minh Anh Water cấp chứng nhận trực tuyến cho đại lý ủy quyền Geyser

Kể từ ngày 1/01/2020 Minh Anh Water sẽ thực hiện việc cấp bằng chứng nhận đại lý ủy quyền chính hãng Geyser trực tuyến. Qua đây Minh Anh Water đã tạo ra hành lang thuận lợi cho đại lý cũng như khách hàng trong việc cung cấp và mua bán sản phẩm. 

Minh Anh Water hỗ trợ đại lý chính hãng lớn mạnh

Trong những năm qua, Minh Anh Water đã lớn mạnh và trở thành đơn vị phân phối máy lọc nước lớn nhất hiện nay với đầy đủ dòng sản phẩm từ lọc nước gia đình, đến lọc nước công nghiệp cho biệt thự, khu công nghiệp,…Để có được thành công này, là sự cố gắng không ngừng của Minh Anh Water cùng quý đối tác. 

Để tạo điều kiện cho đại lý ủy quyền chính hãng của Geyser LB Nga trong việc cung cấp thông tin tới khách hàng và tạo độ tin cậy từ Geyser LB Nga. Bắt đầu từ năm 2020 giấy chứng nhận đại lý trực tuyến sẽ đi vào hoạt động.

Minh Anh Water tổ chức thành công Chương trình gặp mặt cuối năm 2019

Đại lý ủy quyền chính hãng Geyser của Minh Anh Water phủ rộng toàn quốc

Đây chính là một trong những thành công lớn của Geyser Việt Nam cũng như Geyser Việt Nam khi chỉ vài năm đi vào thị trường lọc nước Việt máy lọc nước nano Geyser LB Nga đã “phủ sóng” rộng khắp hiện nay. Hiện nay Minh Anh Water là đơn vị phân phối độc quyền máy lọc nước nano Geyser độc quyền Đông Dương. 

Đại lý ủy quyền Geyser Việt Nam lớn mạnh dũng mãnh trong ngành lọc nước

Hiện nay, đại lý Geyser Việt Nam có mặt rộng khắp các tỉnh thành đất nước. 

Geyser Việt Nam đồng hành để mang lại những thành công cho quý đại lý với những chính sách hỗ trợ như sau:

Hỗ trợ làm SHOWROOM

✔ Thiết kế MIỄN PHÍ showroom, cửa hàng

✔ Hỗ trợ MIỄN PHÍ biển hiệu, biển bạt cho đại lý

✔ Hỗ trợ NHÂN VIÊN thị trường

✔ Trở thành nhà Phân phối độc quyền khu vực.

✔ Mức chiết khấu HẤP DẪN

✔ Hỗ trợ đào tạo kỹ thuật sản phẩm, bảo hành, dịch vụ máy lọc nước sau lắp đặt.

✔ Hỗ trợ tài liệu bán hàng Catalog

✔ Tìm kiếm và hỗ trợ khách hàng lẻ khu vực giúp đại lý tăng doanh số – lợi nhuận

✔ Thưởng nóng cho đại lý

CAM KẾT

✔ Cam kết chất lượng từng sản phẩm Minh Anh bán ra thị trường

✔ Cam kết chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm

✔ Cam kết thu hồi hàng hóa và hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả…cùng những hỗ trợ khác từ Geyser Việt Nam.

Minh Anh Water chứng nhận đại lý ủy quyền Geyser trực tuyến

Chứng nhận đại lý ủy quyền trực tuyến từ Geyser Liên Bang Nga

Thay cho những chứng nhận giấy trước đây, từ ngày 01/01/2020 đến ngày 31/12/2020 Geyser Việt Nam và Geyser LB Nga sẽ chính thức sử dụng hình thức chứng nhận đại lý ủy quyền trực tuyến.

1. Thuận lợi cho đối tác

Thay bằng giấy chứng nhận bằng giấy như trước đây, Minh Anh Water sẽ thực hiện việc cấp bằng chứng nhận trực tuyến. Điều này giúp quý đại lý thuận tiện khi cung cấp cho đối tác, khách hàng dữ liệu là đại lý chính hãng của Geyser Việt Nam.

2. Tiết kiệm thời gian

Với việc sử dụng chứng nhận đại lý ủy quyền trực tuyến đại lý tiết kiệm được thời gian trong việc hoàn thiện chứng nhận đại lý. Mọi thao tác, chỉnh sửa, bổ sung được diễn ra nhanh chóng, chính xác.

3. Nguồn chứng nhận đại lý từ Geyser LB Nga

Chứng nhận đại lý ủy quyền chính hãng của đại lý được đăng trên Web chính thức của LB Nga. (http://ecotar.geizer.com). Từ đó, xây dựng nên sự tin tưởng, uy tín của đối tác, khách hàng dành cho đại lý. 

4. Khách hàng quản lý trực tiếp

Điều này mang lại lợi ích tuyệt đối cho khách hàng trong việc xác nhận đại lý ủy quyền của Geyser Việt Nam thông qua giấy chứng nhận trực tuyến bất kì ở đâu, mà không cần phải qua đại lý để được xem giấy chứng nhận như trước đây. 

Giấy chứng nhận trực tuyến của Enterbuy Việt Nam từ Geyser LB Nga : http://ecotar.geizer.com/kh0003/

Chứng nhận trực tuyến của Geyser Việt Nam và Enterbuy Việt Nam

Theo đó, kể từ ngày Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam từ ngày 01/01/2020 đến ngày 31/12/2020 Geyser Việt Nam sẽ thực hiện cấp giấy chứng nhận đại lý ủy quyền cho đại lý chính hãng qua hình thức trực tuyến sau khi ký Hợp đồng Nguyên tắc giữa 2 bên. Rất mong sự thay đổi này sẽ giúp Geyser LB Nga, Geyser Việt Nam, Qúy đại lý và khách hàng có thể yên tâm trong quá trình cung cấp sản phẩm tới tay người tiêu dùng rộng rãi hơn. 

Gọi Ngay