Minh Anh Water độc quyền phân phối máy lọc nước nano Geyser toàn Đông Dương.

Minh Anh Water độc quyền phân phối máy lọc nước nano Geyser toàn Đông Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lọc nước. CEO Lê Đình Vĩnh đã nghiên cứu và đưa về thị trường Việt Nam máy lọc nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết này!

Minh Anh Water độc quyền phân phối máy lọc nước nano Geyser toàn Đông Dương.

Các sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser hiện nay được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng, bởi đây là sản phẩm có công nghệ tiên tiến, không chỉ lọc sạch và giải quyết các vấn đề thường gặp của nguồn nước máy Việt Nam mà còn giữ lại những khoáng chất cần thiết, đặc biệt là Ion Canxi, giúp cơ thể tăng cường hấp thụ Canxi và khoáng chất thiết yếu từ chính nguồn nước. Sau quá trình hợp tác lâu dài, Minh Anh Water và Geyser Liên bang Nga đã trở thành đối tác uy tín của nhau.

 Minh Anh Water độc quyền phân phối máy lọc nước nano Geyser toàn Đông Dương.

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, hiện nay nhà máy của Geyser sản xuất 3000 danh mục vật tư, với độ ngũ hơn 1000 người và cơ sở trên 20.000 m2. Các máy lọc nước của Geyser đã phục vụ hơn 25 triệu gia đình trên gần 30 quốc gia, như Pháp, Hy Lạp, Brasil, Việt Nam, Mỹ, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc… Các sản phẩm của Geyser sản xuất đều dựa trên công nghệ Aragon và vật liệu lọc Catalon.

Máy lọc nước Geyser sử dụng lõi lọc Aragon giúp lọc bỏ cặn, virus, vi khuẩn và kim loại nặng trong nước. Lõi lọc Aragon được chế tạo từ vật liệu polyme tổng hợp, là thành phần cực kỳ quan trọng trong hệ xử lý nước do Geyser sản xuất, nhằm mục đích ứng dụng trong ngành công nghiệp cũng như lọc nước uống tại các hộ gia đình.

Lõi lọc Aragon xử lý nước theo 4 bước: Lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc trao đổi ion và diệt virus, vi khuẩn bằng nano bạc. Sự kết hợp của các yếu tố này tạo cho Aragon một giá trị khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm lọc nước trên thị trường hiện nay. Lõi lọc Aragon của Geyser có đến hơn 30 loại khác nhau, đáp ứng cho từng nguồn nước khác nhau ở mỗi quốc gia.

Ông Mr Smirnov Kirill cho biết: “Sự quan tâm đến sản phẩm của Geyser đang tăng lên không ngừng, nhiều hợp đồng hợp tác quốc tế đã được kí kết nhưng song song với đó là tình trạng hàng xách tay tràn lan. Với đặc điểm nguồn nước đặc thù của mỗi nước, mỗi khu vực là khác nhau nên việc xách tay sản phẩm Geyser từ nước này sang nước khác sẽ không phù hợp và không đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra. Điều đó ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của công ty chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi cần phải lựa chọn một đối tác đủ uy tín để đại diện cho Geyser tại thị trường Việt Nam và Đông Dương.

CEO của Minh Anh Water nói gì?

Theo ông Lê Đình Vĩnh – Giám đốc Công ty TNHH thiết bị lọc nước Minh Anh, công ty đã đầu tư nhiều thời gian cho việc nghiên cứu và tìm kiếm các sản phẩm lọc nước phù hợp với nguồn nước Việt Nam và rất ấn tượng về nền tảng và sự phát triển công nghệ của Geyser Liên bang Nga.

 Minh Anh Water độc quyền phân phối máy lọc nước nano Geyser toàn Đông Dương.

Minh Anh Water là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam phân phối các sản phẩm máy lọc nước nano Geyser Liên bang Nga nhập khẩu nguyên chiếc bắt đầu từ năm 2014. Các sản phẩm Máy lọc nước Nano Geyser đã được phần lớn người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi đây là sản phẩm không chỉ lọc sạch mà còn giữ lại canxi, các khoáng chất cần thiết, rất tốt cho sức khỏe.

Sau một thời gian hợp tác lâu dài, Minh Anh Water và Geyser đã trở thành đối tác uy tín của nhau và hiện nay, chúng tôi rất vinh dự trở thành đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối sản phẩm này tại Việt Nam cũng như toàn Đông Dương.

Gọi Ngay