Mở cửa hàng máy lọc nước cần chú ý điểm gì?

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước lớn, nhỏ với các loại công nghệ lọc khác nhau. Bạn cũng không khó để có thể tìm thấy các đơn vị bán máy lọc nước từ nhỏ lẻ đến các siêu thị điện máy, các cửa hàng gia dụng, lọc nước đều là ngành hàng được các đơn vị săn đón. Vậy mở cửa hàng máy lọc nước cần những gì?

Lưu lý khi mở cửa hàng máy lọc nước.

Đây là một số lời khuyên bạn cần chú ý khi mở cửa hàng máy lọc nước

1- Lựa chọn nghiên cứu thị trường mục tiêu

Đây là phần quan trọng nhất trong kinh doanh máy lọc nước. Bạn có thể phân cấp theo giá bán sản phẩm từ thấp đến cao, công nghệ lọc nước phù hợp với nguồn nước khu vực đó sử dụng, theo công năng sử dụng cho gia đình hay cho các doanh nghiệp….

Và có rất nhiều cách để có thể phân loại và trong đó 3 nội dung trên bạn cần chú trọng để có thể bán được hàng.

2- Lựa chọn sản phẩm cung cấp

Đây là bước dễ hơn so với bước 1 nhưng cần lưu ý rằng sản phẩm phải đảm bảo đáp ứng nhu cầu về chất lượng và dịch vụ- đây là vấn đề cốt lõi để có thể kinh doanh máy lọc nước được lâu dài, vì nó sẽ ảnh hưởng đến uy tín cửa hàng của bạn.

Mở cửa hàng máy lọc nước Nano Geyser

3- Lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm

Đây là phần rất quan trọng bởi các nhà cung cấp chính là đối tác của bạn, và cũng sẽ đồng hành với bạn suốt quá trình kinh doanh. Họ sẽ giúp bạn có thể đảm bảo được các vấn đề như: Ổn định về chất lượng sản phẩm, chính sách giá ổn định, kiểm soát toàn bộ giá niêm yết sản phẩm trên thị trường. Và nhà phân phối luôn đảm bảo tính công bằng hệ thống, có những buổi chia sẻ đào tạo bạn bán hàng, chiến lược marketing giúp bạn, định hướng thị trường cũng như có các sản phẩm đúng xu thế,…Vì vậy hãy chọn những nhà cung cấp uy tín, và có nhiều kinh nghiệm có thể chia sẻ cho bạn để bạn có thể thành công.

Quyền lợi khi làm đại lý của Minh Anh Water

Khi Quý đại lý tham gia ký kết hợp đồng để trở thành nhà phân phối, hay đại lý, cửa hàng kinh doanh với lọc nước Minh Anh Water thì các quý đại lý sẽ được hưởng quyền lợi như sau:

  1. Được hưởng mức chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ dịch vụ bán hàng tốt nhất từ công ty theo cấp bậc đại lý.
  2. Được hỗ trợ tối ưu trong việc duy trì cũng như phát triển hình ảnh của công ty. Hỗ trợ thiết kế  biển bạt, tư vấn trưng bày hàng hóa, catalog giới thiệu sản phẩm, tờ rơi.
  3. Được hỗ trợ các chương trình bán hàng theo chiến dịch kinh doanh của Minh Anh Water theo từng thời điểm cụ thể để có thể kích thích mua hàng của người tiêu dùng. 
  4. Được phân chia rõ ràng khu vực phân phối ( khác biệt với các hãng khác) Minh Anh Water cam kết để bảo vệ quyền lợi của đại lý đăng ký và ký hợp đồng nguyên tắc với công ty, giúp đại lý yên tâm kinh doanh trên khu vực mình đăng ký.
  5. Hỗ trợ chia sẻ các kinh nghiệm đào tạo về sản phẩm, dịch vụ, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng  từ các đơn vị dày dặn kinh nghiệm có tiếng  trong ngành lọc nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lọc nước và xử lý nước Minh Anh Water luôn  mong muốn tạo nên một thương hiệu mạnh về ngành dịch vụ lọc nước nơi các Quý đại lý và khách hàng có thể gửi gắm và đặt niềm tin cuối cùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 02477706686 để được hỗ trợ.

Gọi Ngay