MUỐN KINH DOANH MÁY LỌC NƯỚC

Bạn muốn kinh doanh máy lọc nước nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Nhận thức được tầm quan trọng của máy lọc nước trong cuộc sống, rất nhiều bạn bắt đầu có ý tưởng “ Ôi, mình muốn kinh doanh máy lọc nước ”. Tuy nhiên bỗng bạn chợt khững lại vì không biết phải bắt đầu thế nào. Nhiều câu hỏi được đặt ra:

  • Phải kinh doanh sản phẩm nào để có lợi thế
  • Phải cần bao nhiêu vốn để bắt đầu kinh doanh
  • Nên mở cửa hàng hay bán online

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc trên.

Phải kinh doanh máy lọc nước nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước của các thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Mỗi dòng máy lọc nước sẽ yêu cầu nguồn nước đầu vào khác nhau. Vì vậy tùy theo đặc điểm nguồn nước ở từng khu vực mà chúng ta sẽ có những lựa chọn khác nhau. Ví dụ như dòng máy công nghệ RO có thể lắp cho các gia đình sử dụng nước giếng khoan. Dòng máy Nano thì được lắp cho các gia đình sử dụng nước máy.

Hiện nay đời sống của người dân đã được cải thiện rất nhiều, đa phần các hộ gia đình đều đã sử dụng nước máy. Do đó việc kinh doanh máy lọc nước công nghệ Nano là xu thế và cũng là lợi thế. Bởi nước sau lọc của dòng máy lọc nước công nghệ Nano là nước còn khoáng tốt cho sức khỏe. Các thương hiệu nổi bật của dòng máy lọc nước Nano phải kể đến: Geyser, Selecto, Aquastar…Trong đó thương hiệu số 1 của thị trường này chính là Geyser Ecotar. Dòng máy lọc nước Geyser Ecotar geyser.com.vn được phân phối độc quyền bởi công ty thiết bị lọc nước Minh Anh.

Máy lọc nước Geyser Ecolux được phân phối bởi Minh Anh Water
Máy lọc nước Geyser Ecolux được phân phối bởi Minh Anh Water

Phải cần bao nhiêu vốn để bắt đầu kinh doanh máy lọc nước?

Các máy lọc nước hiện nay đa dạng về chủng loại và giá cả. Để xác định được cần bao nhiêu vốn để kinh doanh máy lọc nước, bạn cần có 1 chiến lược kinh doanh cụ thể như là: dòng sản phẩm và thương hiệu bạn định kinh doanh, đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến, mô hình kinh doanh… 

Nếu bạn định mở một showroom lớn, kinh doanh nhiều chủng loại chắc chắn sẽ cần một khoản vốn lớn để thuê mặt bằng, trang trí, làm biển hiệu, nhập hàng… Con số bỏ ra tùy thuộc vào tham vọng của bạn. 

Tuy nhiên nếu không có nhiều vốn bạn cũng có thể bắt đầu với 1 dòng sản phẩm cụ thể. Chưa có vốn mở cửa hàng, bạn có thể bán online trên các trang facebook, zalo, qua các mối quan hệ… 

Cái quan trọng quyết định ở đây là bạn muốn kinh doanh máy lọc nước nhưng bạn có thực sự quyết tâm bắt đầu kinh doanh hay không? Khi bạn quyết tâm thì chỉ cần số vốn nhỏ khoảng hơn chục triệu bạn cũng đã có thể bắt đầu, nhưng nếu bạn không quyết tâm cho dù có đến 200 triệu trong tay bạn cũng có lý do để phủ nhận.

Nên kinh doanh máy lọc nước bằng hình thức mở cửa hàng hay bán hàng online?

Mỗi loại hình kinh doanh đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Tùy thuộc vào mong muốn cũng như số vốn bạn có , bạn có thể lựa chọn cho mình 1 hình thức kinh doanh phù hợp.

Minh Anh Water nhà phân phối độc quyền máy lọc nước Nano Geyser LB Nga

Minh Anh Water Minhanhwater.com là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng máy lọc nước nano GEYSER, KINETICO, ATICA, BLUEFILTERS tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chào đón sự hợp tác của Quý đối tác trên toàn Quốc. Hãy liên hệ với Minh Anh Water theo số 024.777.06686 để đăng ký trở thành đại lý và bắt tay vào công việc kinh doanh máy lọc nước ngay từ hôm nay.

Gọi Ngay