Nguyên nhân đại lý Geyser chính hãng Minh Anh Water tăng mạnh mỗi năm

Minh Anh Water không ngừng nâng cao con số về số lượng đại lý hàng năm. Vậy đâu là nguyên nhân đại lý Geyser chính hãng Minh Anh Water tăng mạnh mỗi năm. Dưới đây là những thông tin vượt trội mà bạn có thể sẵn sàng Hợp tác với chúng tôi.

Thứ nhất: Sản phẩm xu thế

Hợp tác với Minh Anh water bạn sẽ có cơ hội khai thác thị trường mới đầy tiềm năng cũng như được đảm bảo 1 tương lai phát triển bền vững theo xu thế sản phẩm toàn cầu.

Minh Anh Water phân phối trọn bộ lọc nước cho gia đình từ dòng sản phẩm máy lọc nước gia đình, máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica, hệ lọc tổng toàn diện cho cả gia đình. 

Đại lý Geyser chính hãng

Thứ hai: Nền tảng kỹ thuật

Không chỉ là đơn vị phân phối đơn thuần, Minh Anh water có nền tảng kỹ thuật xử lý nước với sự phối hợp của các chuyên gia đầu ngành cũng như sự am hiểu nguồn nước Việt Nam trong nhiều năm qua.

Thứ ba: Phân phối độc quyền

Là đối tác trực tiếp và duy nhất Geyser LB Nga tại Việt Nam giúp bạn luôn được đảm bảo thị trường cạnh tranh lành mạnh trong nội bộ hệ thống phân phối trên toàn Quốc.

Minh Anh Water phân phối độc quyền Geyser

Thứ tư: Kinh nghiệm thị trường mới

Minh Anh water có kinh nghiệm khai phá thị trường mới nhờ đội ngũ và tầm nhìn chiến lược bằng chứng cụ thể là sự phát triển thành công sản phẩm máy lọc nước nano nói chung và máy lọc nước nano Geyser Ecotar tại Việt Nam nói riêng. Trong thời gian sắp tới, Minh Anh water sẽ tiếp tục phát triển những sản phẩm mới về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ứng dụng những công nghệ mới nhất của Nhật Bản.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Minh Anh Water. 

 • Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ chiến lược mục tiêu công ty TNHH Minh Anh.
 • Hợp tác trên cơ sở cùng phát triển, đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng.
 • Chuyên gia thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ kịp thời.
 • Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.
 • Hướng dẫn sử dụng sản phẩm, tư vấn kỹ thuật, chuyển giao công nghệ.
 • Cam kết bảo vệ tối đa cho Quý đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh
 • Công ty Minh Anh cam kết cung cấp hàng NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC, CHÍNH HÃNG, bảo hành theo phiếu bảo hành của Hãng.
Chương trình gặp mặt cuối năm đã diễn ra thành công tốt đẹp

Chính sách về tài chính tại Minh Anh.

 1. Chiết khấu trên doanh số bán hàng, chính sách giá và hợp đồng nguyên tắc
 • Dựa theo doanh số cam kết hàng quý, Quý đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý.
 • Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, Quý đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận.
 • Chính sách chiết khấu được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác.
 • Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.
 • Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.
 • Hợp đồng nguyên tắc: Sau khi hai bên ký HĐNT, Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi, được hưởng các chính sách dành cho đại lý.

Chính sách hỗ trợ tại Minh Anh

 • Hỗ trợ về PR – Marketing

– Quý đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner..… theo các chương trình dành cho đại lý. Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang website chính hãng.

– Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Hãng.

– Quý đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của Hãng.

– Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hóa, sản phẩm, chính sách của hãng và nhà phân phối, các chương trình Marketing , các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

 • Hỗ trợ về sản phẩm

– Quý đại lý được hỗ trợ thông tin sản phẩm qua điện thoại hoặc được hỗ trợ thông tin sản phẩm trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.

– Quý đại lý được tham gia khóa đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do Nhà Sản xuất phối hợp tổ chức hoặc được hỗ trợ đào tạo riêng ( Theo đề xuất của đại lý )

Gọi Ngay