TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC GEYSER TẠI QUẢNG NAM

TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC GEYSER TẠI QUẢNG NAM

Kính gửi: Quý đối tác đại lý đang kinh doanh sản phẩm máy lọc nước tại khu vực Tỉnh Quảng Nam

Công ty Thiết bị lọc nước Minh Anh xin trân trọng cảm ơn các Quý khách hàng, Quý đại lý, các nhà phân phối đã quan tâm đến máy lọc nước Geyser mà công ty chúng tôi đang phân phối hơn 10 năm vừa qua. Với mục đích cung ứng ra thị trường sản phẩm máy lọc nước Geyser, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị phân phối lớn trong ngành máy lọc nước . Hiện tại Minh Anh Water chúng tôi cần tìm các đại lý phân phối máy lọc nước Geyser trên các tỉnh thành thuộc Quảng Nam cho dòng sản phẩm máy lọc nước Geyser nhập khẩu từ Liên Bang Nga.

 GIỚI THIỆU MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER NHẬP KHẨU LB NGA

Máy lọc nước Geyser Ecotar 3

 Máy lọc nước Nano Geyser được sản xuất trên tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu toàn bộ được sản xuất theo quy trình khép kín với các vật liệu đầu vào được quản lý và kiểm nghiệm nghiêm ngặt.

  • Công nghệ lọc nước Nano tích hợp 4 in1: Lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp thụ, và khử trùng bằng cơ chế trường tĩnh điện mang đến nguồn nước không chỉ sạch mà tốt cho sức khỏe giàu khoáng aragonite.
  • Máy lọc nước không dùng điện, không có nước thải nguyên lý hoạt động của máy hoàn toàn dựa vào áp lực nước tự nhiên.
  • Chất lượng nước sau khi lọc vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên của nước, và thân thiện với môi trường, giàu Canxi và Magie
  • Máy lọc nước được thiết kế đa dạng nhiều model để có thể phù hợp với nhiều nguồn nước ở khu vực tỉnh Quảng Nam.
  • Cam kết chất lượng nước sau khi lọc đạt quy chuẩn nước ăn uống trực tiếp của Bộ Y tế theo QCVN 06-1:2010
  • Nước sau khi lọc uống trực tiếp mà không cần đun sôi

LỢI ÍCH KHI PHÂN PHỐI SẢN PHẨM MÁY LỌC NƯỚC GEYSER

Chứng nhận đại lý ủy quyền được cấp bởi Minh Anh Water

– Có cơ hội hợp tác kinh doanh một sản phẩm thương hiệu  chất lượng và uy tín với mức chiết khấu đại lý tốt nhất.

– Cam kết về việc bảo vệ tối đa quyền lợi của Quý đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh trong ngành lọc nước.

– Được hưởng mức giá và dịch vụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất từ Minh Anh Water

– Quý đại lý được hỗ trợ về việc thiết kế  Bảng biển, các catalogue, tờ rơi, banner…theo các chính sách quy định của công ty.

– Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo và đăng lên trên trang website chính hãng của công ty.

– Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi cho quý đại lý và khách hàng lẻ và thúc đẩy kích cầu bán hàng của công ty

– Quý đại lý được cấp giấy chứng nhận đai lý online là đại lý chính thức của công ty  và hợp đồng nguyên tắc hợp tác giữa 2 bên.

– Quý đại lý sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin về giá cả, thông tin về sản phẩm, hàng hóa, chính sách của công ty, cũng như các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

– Được tham gia các buổi đào tạo chia sẻ về sản phẩm, kiến thức về ngành nước , và cách tư vấn chốt bán hàng theo từng tuần, từng tháng.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết dòng máy lọc nước Geyser nào phù hợp cho khu vực bạn kinh doanh ở Quảng Nam, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline 02477706686 để được hỗ trợ sớm nhất.

Rất mong sớm nhận được sự hợp tác từ các quý đại lý ở khu vực Quảng Nam

Gọi Ngay