Tuyển đại lý phân phối máy lọc nước toàn quốc

KÍNH GỬI QUÝ ĐỐI TÁC !

Nhằm đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu đại lý phân phối sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser trên thị trường Việt Nam, Minh Anh Water kính mời các nhà đầu tư, các đại lý có năng lực phân phối và kinh doanh các sản phẩm máy lọc nước trên khắp các tỉnh, thành phố trên phạm vi lãnh thổ toàn quốc nhằm mục đích:

  • Nhằm tạo dựng những mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở : cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu.
  • Hợp tác trên cơ sở vì Win- Win.
  • Chia sẻ thông tin sản phẩm, bán hàng và hỗ trợ kịp thời nhất tới Quý khách hàng.
  • Chính sách hỗ trợ công bằng và đảm bảo quyền lợi hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.
  • MAW Cam kết bảo vệ tối đa quyền lợi của Quý đại lý trước các biến động của thị trường và cạnh tranh.
Đại lý phân phối máy lọc nước
Minh Anh Water hợp tác với Quý đại lý theo phương châm WIN_WIN

MINH ANH WATER GỬI CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC

Thứ nhất: Chính sách giá:

+ Được hưởng mức giá và dịch vụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất từ công ty Minh Anh Water

+ Bảng giá sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào chính sách xuất nhập khẩu của nhà nước cũng như chính sách cung cấp của nhà sản xuất. Minh Anh Water sẽ thông báo trước 30 ngày khi có sự thay đổi về giá.

Thứ hai:  Chính sách chiết khấu:

Căn cứ vào kết quả doanh thu mua hàng , sản lượng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng các chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.

Thứ ba: Chính sách giá, bảo vệ giá:

Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo được tính cạnh tranh và đảm bảo lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.

Thứ Tư: Chính sách thanh toán:

Quý khách hàng sẽ thanh toán theo phương thức thỏa thuận giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư trong hợp đồng kinh tế. Hình thức thanh toán: Chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Thứ Năm: Chính sách phân phối:

Minh Anh Water cam kết bảo vệ đại lý trên phạm vi địa lý mà đại lý đăng ký theo từng khu vực để đại lý còn có cơ hội phát triển thị trường cũng như mở rộng kênh phân phối của mình.

Thứ sáu:  Chính sách bảo hành:

Đối với sản phẩm máy lọc nước Minh Anh Water phân phối được bảo hành cụ thể theo đường link dưới đây: Chính sách bảo hành sản phẩm của Minh Anh Water

CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ BÁN HÀNG MÁY LỌC NƯỚC

Thứ nhất: Hỗ trợ về PR – Marketing:

  • Quý đại lý được hỗ trợ các tài liệu bán hàng,  catalogue, tờ rơi sản phẩm, thiết kế banner, bảng biển… theo các chương trình của công ty. Thông tin về Quý đại lý sẽ được cập nhật và quảng cáo trên trang web của công ty.
  • Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của công ty theo từng tháng, từng quý, từng năm.
  • Quý đại lý sẽ được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của công ty được đăng tải trên website chính thức của hãng.
  • Quý đại lý được cung cấp đầy đủ thông tin về giá cả, thông tin về sản phẩm hàng hóa, chính sách của công ty, cũng như các chương trình marketing hay thậm chí các tài liệu thúc đẩy bán hàng.
Minh Anh Water chứng nhận đại lý ủy quyền Geyser trực tuyến

Thứ hai: Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp:

– Công ty chúng tôi sẽ điều hướng nhân viên kỹ thuật để có thể hướng dẫn đại lý lắp đặt máy và tư vấn hướng dẫn sử dụng chức năng của sản phẩm.

– Quý khách hàng được hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp qua điện thoại và có thể hỗ trợ trực tiếp nếu trong điều khoản cụ thể của hợp đồng nguyên tắc hợp tác.

Trên đây là một số chính sách bao gồm quyền lợi của Quý đại lý  đăng ký làm đại lý phân phối máy lọc nước khi tham gia hợp tác với Minh Anh Water. Quý khách hàng có kế hoạch chiến lược kinh doanh sản phẩm này cùng Minh Anh Water xin vui lòng liên hệ theo hotline: 02477700068, hoặc liên hệ trực tiếp theo website: minhanhwater.com.

Minh Anh Water rất mong sớm nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng !

Gọi Ngay