Không phải tiền bạc, công danh hay địa vị, thứ làm thay đổi cuộc đời…….chính là điều này.

Với thành tích hoàn thành 100km tại VMM 2023, CEO Lê Đình Vĩnh (MAW) không chỉ hoàn thành mục tiêu chinh phục những con dốc khó nhằn nhất của dãy Hoàng Liên Sơn, mà còn  truyền cảm hứng vô cùng mãnh liệt để lan tỏa thông điệp “Thể thao thay đổi cuộc đời” tới cộng đồng.

CEO Lê Đình Vĩnh hoàn thành giải chạy VMM100 - 2023
CEO Lê Đình Vĩnh hoàn thành giải chạy VMM100 – 2023

Sẽ không có gì nếu không có sức khỏe! 

Rất nhiều người hiện nay đang mắc kẹt trong vòng lặp “Cơm áo gạo tiền,” mà quên mất rằng sức khỏe chính là tài sản quý giá nhất. Cuộc sống hối hả, áp lực từ công việc và cuộc sống hàng ngày khiến họ đặt ưu tiên thấp cho việc chăm sóc bản thân. Mặc dù họ có thể đang làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, nhưng quên mất rằng sức khỏe tốt mới là nền tảng để thực hiện mọi ước mơ và mục tiêu đề ra.

Khi sức khỏe đi xuống, chúng ta cảm thấy mệt mỏi, không có đủ năng lượng để làm việc, năng suất làm việc giảm sút, tâm trạng không ổn định, sự sáng tạo cũng bị ảnh hưởng. Công việc kinh doanh đòi hỏi sự tập trung và năng lượng tích cực, điều mà không thể đạt được nếu cơ thể và tâm hồn không được chăm sóc đúng cách.

Ceo Lê Đình Vĩnh là một trong 100 vận động viên được tuyển chọn trên cả nước đồng hành cùng giải chạy Marathon tại Segame 31
Ceo Lê Đình Vĩnh là một trong 100 vận động viên được tuyển chọn trên cả nước đồng hành cùng giải chạy Marathon tại Segame 31

Ngoài ra, gia đình cũng trở thành nạn nhân của nhịp sống hối hả này. Khi người ta đặt tất cả vào việc kiếm tiền mà quên mất giữ cho mối quan hệ gia đình, hạnh phúc gia đình. Điều này dẫn đến sự thiếu hụt tình cảm và không thể tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc cùng nhau.

Vì vậy, sức khỏe lên được đặt hàng đầu, nó chính là chìa khóa mở ra cánh cửa của thành công và hạnh phúc toàn diện.

Thể thao thay đổi cuộc đời như thế nào?

Sớm nhìn nhận được điều này, trong suốt nhiều năm qua, CEO Lê Đình Vĩnh không ngừng rèn luyện thể thao, nâng cao cao sức khỏe, tham gia nhiều giải chạy trong và ngoài nước. Đặc biệt, anh luôn đặt ra cho mình một sứ mệnh phải là doanh nhân truyền cảm hứng: Sức khỏe – Kinh doanh – Hạnh phúc đến mọi người – nhất là các đối tác kinh doanh.

Ceo Lê Đình Vĩnh cùng các đối tác lớn trong một sự kiện ra mắt sản phẩm của MAW

Hợp tác kinh doanh cùng tôi không chỉ là hoạt động kinh doanh mà còn hướng tới cuộc sống Khỏe mạnh – Hạnh Phúc!”

CEO Lê Đình Vĩnh đã chứng minh rằng việc tham gia hoạt động thể thao không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn mang lại thành công về mọi mặt. 

Nói riêng về giải chạy VMM 100 – giải chạy địa hình khắc nghiệt số 1 Việt Nam khi chỉ có chưa đến 50% VĐV ( đến từ hơn 30 quốc gia) hoàn thành.  Những con dốc hiểm trở kia, không chỉ là thách thức cá nhân mà còn là biểu tượng cho những khó khăn, trở ngại trong công việc. 

Hình ảnh CỦA CEO Lê Đình Vĩnh trong cuộc thi VMM100

Vietnam Mountain Marathon 2023 – VMM là giải chạy địa hình có quy mô lớn và khốc liệt số 1 Việt Nam. Hầu hết giới yêu chạy đường dài, đặc biệt là chạy địa hình đều mong muốn một lần được thử sức trên những cung đường của VMM.

Đường chạy của VMM trải dài trên những dãy núi cao của Hoàng Liên Sơn. VĐV 100km phải chạy trung bình hơn một ngày liên tục (27 giờ ) để hoàn thành cuộc đua.  CEO Lê Đình Vĩnh đã chính thức hoàn thành chặng đua dài Mountain Marathon (VMM) 2023, cự ly 100km, và xuất sắc với thành tích 22:38:16 ( tương đương 2 lần leo đỉnh núi Fansipan, không ngủ), đạt thứ hạng 48 chung cuộc.

Cũng như những cuộc đua khốc liệt trên thế giới, có đến hơn 50% VĐV đã không thể hoàn thành VMM 2023, đặc biệt là ở cự ly 100km

Sơ đồ chạy 100km tại Sâp vô cùng khắc nghiệt

CEO Lê Đình Vĩnh đã hoàn thành chặng đua ấy với một thành tích tương đối xuất sắc, như một lời khẳng định chắc nịch rằng: chỉ cần nghiêm túc và kỷ luật, mọi khó khăn đều có thể vượt qua. 

Kỷ luật trong vận động giúp bạn không chỉ có nền tảng thể lực tốt mà còn cân bằng và tăng sức sáng tạo, kết nối cộng đồng!

Ngoài ra, CEO Lê Đình Vĩnh cũng là một người chồng và người cha tuyệt vời khi cân bằng được công việc và gia đình, đây chính là chìa khóa để đạt được hạnh phúc và thành công đích thực. 

Thể thao không chỉ đánh thức sức mạnh bên trong mà còn tạo ra niềm vui và hạnh phúc. Sự thành công không chỉ nằm ở kết quả cuối cùng mà còn là của cả hành trình khi vượt qua khó khăn và tự vượt lên qua giới hạn bản thân. Những trải nghiệm này không chỉ làm tăng cường tinh thần lạc quan mà còn tạo ra những nhiều giá trị cho cuộc sống hàng ngày.

CEO Lê Đình Vĩnh không chỉ là doanh nhân thành đạt mà còn là người truyền cảm hứng, đông lực cho một lối sống tích cực thông qua thể thao. Hãy cùng nhau chia sẻ giá trị cho cộng đồng, giúp cộng đồng phát triển với tiêu chí: Khỏe mạnh – Giàu có và Hạnh Phúc!

Bạn sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Hãy đồng hành cùng chúng tôi và khám phá những điều tuyệt vời mà thể thao có thể mang lại!

KÊNH CHIA SẺ GIÁ TRỊ CỦA LÊ ĐÌNH VĨNH

Facebook: https://www.facebook.com/ledinhvinhathlete

Youtube: https://www.youtube.com/@ledinhvinhofficial

Tiktok: https://www.tiktok.com/@vinh.atica

 

Gọi Ngay