Minh Anh Water 7 năm phát triển cùng bạn!

Nhân kỷ niệm 7 năm thành lập công ty, Minh Anh Water có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tri ân tới khách hàng  những món quà sức khỏe với nhiều ưu đãi cực sốc .

Tháng 10 là tháng vô cùng ý nghĩa đối với sự hình thành và phát triển của Minh Anh Water. Đánh một dấu mốc Minh Anh Water  tròn 7 năm trong ngành nhập khẩu và phân phối sản phẩm máy lọc nước trọn bộ giải pháp cho gia đình: máy lọc nước uống, máy lọc nước tổng sinh hoạt biệt thự, máy tạo nước ion kiềm. Minh Anh Water xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho Minh Anh Water trong suốt thời gian qua.

Minh Anh Water 7 phát triển đứng vững thị trường lọc nước Việt

Thành lập ngày 15.10.2014, đến nay Minh Anh Water là đơn vị duy nhất trên thị trường tập trung vào phân phối giải pháp lọc nước CAO CẤP trọn bộ cho một ngôi nhà của bạn. 

Ngoài lĩnh vực nhập khẩu và phân phối, Minh Anh Water còn là đơn vị nghiên cứu và sản xuất thành công vật liệu xử lý Asen trong nước: As-SORB. Điều đặc biệt của As-SORB chính là tái chế từ các vật liệu xử lý nước công nghiệp, có ý nghĩa to lớn không chỉ trong xử lý nước mà còn tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường. As-SORB là sản phẩm sẽ được tập trung vào thị trường Quốc tế.

Xác định máy lọc nước là một sản phẩm kỹ thuật, phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ, chất lượng giải pháp và nguồn nước thực tế, chế độ bảo trì, thay thế lõi lọc, Minh Anh water luôn đặt yếu tố kỹ thuật – Chất lượng lên hàng đầu.

Định hướng phát triển của Minh Anh Water

Minh Anh Water với định hướng tập trung vào các sản phẩm CHẤT LƯỢNG CAO tạo ra nguồn nước TỐT CHO SỨC KHỎE đi kèm là linh kiện lõi lọc thay thế và dịch vụ nhắc lịch tự động định kỳ bằng hệ thống CRM trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng thông qua nhà phân phối, đại lý, đối tác trên toàn Quốc.

Chương trình khuyến mại nhân dịp sinh nhật Minh Anh tròn 7 tuổi

Thay lời cảm ơn cũng như tri ân tới quý đối tác, nhà phân phối, các đại lý và tất cả các khách hàng trên toàn quốc, Minh Anh Water xin gửi tới chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân kỷ niệm sinh nhật Minh Anh Water tròn 7 năm. 

Chi tiết chương trình khuyến mại như sau: 

Mua máy lọc nước ion kiềm Atica MHW-H5(V):     

– Tặng  thẻ tiền mặt 20.000.000 VNĐ

– Tặng 1 bộ tiền xử lý chống cặn điện cực Vuoxa A

 

Mua máy lọc nước Ion Canxi Geyser Ecotar 6

 Tặng ngay thẻ tiền mặt 1000.000 VNĐ

 

 

Mua máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3

 Tặng ngay  thẻ tiền mặt 700.000đ

 

 

Và còn rất nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị khác đang dành để tri ân khách hàng trong dịp sinh nhật tròn 7 năm của Minh Anh Water. 

CƠ HỘI NGÀN VÀNG – NÊN ĐỪNG BỎ LỠ…

Minh Anh Water với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, liên tục được đào tạo, trau dồi kỹ năng chuyên môn, đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh nhất.

Minh Anh Water xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý đối tác, nhà phân phối, các đại lý và tất cả các khách hàng trên toàn quốc dành cho Minh Anh Water trong suốt thời gian qua. Với những nỗ lừng không ngừng, Minh Anh Water chắc chắn là đơn vị hàng đầu  tại Việt Nam trong việc nhập khẩu và phân phối trọn bộ giải pháp lọc nước cho ngôi nhà: LỌC TỔNG – ION KIỀM – LỌC NƯỚC UỐNG GIA ĐÌNH.

Gọi Ngay