Mua máy lọc nước nano Geyser tặng bảo hiểm đẩy lùi bệnh tật

Yên tâm hơn nếu như mọi thứ được chuẩn bị sẵn sàng. Bệnh tật là thứ có thể tìm đến bạn bất kì lúc nào, nhất là khi bạn chưa có sự chuẩn bị. Để giải quyết mối lo này, trong tháng 4 khi quý khách hàng thực hiện mua máy lọc nước nano Geyser ion canxi sẽ được tặng ngay một gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện giúp bạn yên tâm hơn mỗi ngày. 

Nước ion canxi gánh vác nổi lo bệnh tật cùng bạn 

“Chúng ta ai cũng muốn mình có một sức khỏe tốt. Nhưng mấy ai biết được rằng ngoài ăn uống đầy đủ thì việc lựa chọn một loại nước tốt mỗi ngày là điều vô cùng quan trọng. Hiểu được điều này cùng với vai trò của canxi khoáng chất đối với sức khỏe, nên máy lọc nước ion canxi đã chính thức ra đời.Đại diện Geyser Việt Nam cho hay. 

Nước ion canxi từ lâu đã được biết tới nằm trong xu thế nước tốt cho sức khỏe trên Thế giới. Lợi ích cho việc tăng cường sức đề kháng, chống còi xương, ngăn ngừa loãng xương, tim mạch, tốt cho phụ nữ mang thai, người thường xuyên vận động,…với hàm lượng khoáng thể ion được kiểm chứng. Uống nước ion canxi mỗi ngày là một trong những cách giúp bạn đối phó với dịch bệnh hiệu quả. 

An tâm sống VUI – KHỎE mỗi ngày với nước ion canxi và bảo hiểm sức khỏe

 

Nước ion canxi giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể phòng chống dịch bệnh Covid- 19

Đẩy lùi Covid-19 với 2 tầng bảo vệ sức khỏe

Bạn thử nghĩ đi. Nếu như cơ thể được bảo vệ từ nguồn nước ion canxi khoáng chất tốt mỗi ngày, cộng thêm là 1 gói bảo hiểm sức khỏe để bạn đối phó lại với rủi ro bệnh tật thì còn gì bằng phải không? Hiểu được tâm lý khách hàng cũng như giúp bạn khỏe mạnh, an tâm mỗi ngày Geyser Việt Nam chính thức bùng nổ chương trình khuyến mãi tháng 4 như sau.

Chương trình khuyến mãi mua máy lọc nước nano Geyser tháng 4

 

Quyền lợi bảo vệ

Quyền lợi thương tật do tai nạn 50 triệu đồng

Quyền lợi tử vong không do tai nạn 50 triệu

Quyền lợi tử vong do tai nạn lên đến 200 triệu

Trợ cấp Y tế

Cho mỗi ngày nằm viện 100 ngàn đồng/ ngày

Cho mỗi ngày làm việc tại khoa chăm sóc đặc biệt 200 ngàn đồng/ ngày

Điều kiện áp dụng

Toàn bộ khách lẻ khi mua máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 và máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8 LB Nga. Khách hàng thực hiện việc kích hoạt bảo hành điện tử trên toàn hệ thống.

Thời gian áp dụng

Từ ngày 1/4/2020 đến hết ngày 30/4/2020 hoặc đến khi hết số lượng quà tặng tùy theo điện kiện đến trước.

 

Máy lọc nước ion canxi nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu, đột phá công nghệ lọc nước nano 2020 của Geyser LB Nga. Nước sau lọc giữ lại canxi, khoáng chất dạng ion tốt cho sức khỏe. Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, lắp đặt âm tủ hoặc bàn bếp, máy lọc nước ion canxi không dùng điện, không nước thừa giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng. 

Uống nước ion canxi mỗi ngày – Bảo hiểm liền tay !

Chỉ 1 Click TẠI ĐÂY, bạn hoàn toàn có thể An tâm cùng Geyser đẩy lùi bệnh tật

 

Gọi Ngay