Ra mắt máy lọc nước ion kiềm FujiAqua chuẩn công nghệ Nhật Bản tại Việt Nam

Minh Anh Water, với mục tiêu mang đến cơ hội tiếp cận nước ion kiềm cho hàng chục triệu người dân Việt Nam, đã sản xuất máy lọc nước ion kiềm FujiAqua. Đây là kết quả của sự chuyển giao công nghệ từ Atica Nhật Bản (Atica.jp).Máy lọc nước ion kiềm FujiAqua nổi bật với ưu điểm được thiết kế đặc biệt để xử lý nguồn nước Việt Nam và tối ưu hóa chi phí ngân sách. 

Ra mắt máy lọc nước ion kiềm FujiAqua chuẩn công nghệ Nhật Bản tại Việt Nam
Ra mắt máy lọc nước ion kiềm FujiAqua chuẩn công nghệ Nhật Bản tại Việt Nam

Trước đó,tháng 10 năm 2022, Atica Việt Nam đã nhận bàn giao thiết kế, công nghệ sản xuất, và quy trình dịch vụ đầy đủ từ nhà sản xuất Atica Nhật Bản (Maxell). Điều này giúp Atica Việt Nam có thể  tự mình sản xuất và lắp ráp máy tạo nước ion kiềm trong nước.

Minh Anh Water tập chung vào việc phân phối các thiết bị lọc nước theo hướng Healthy Water, nước có lợi cho sức khỏe bằng cách cập nhật những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới. Máy lọc nước không đơn thuần chỉ là loại bỏ tạp chất trong nước, mà còn đặt tiêu chí nước uống phải đáp ứng yếu tố TỐT CHO SỨC KHỎE, theo xu hướng Healthy Water.

Đầu tháng 10 năm 2022, Minh Anh Water chính thức được bàn giao công nghệ sản xuất máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica từ Nhà Sản Xuất Atica Nhật Bản

Dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm FujiAqua đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm không chỉ giúp lọc sạch nước mà còn duy trì và bổ sung vi khoáng chất, giàu tính kiềm như rau xanh, cũng như nhiều lợi ích từ hydrogen, tạo nên một lựa chọn tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước ion kiềm FujiAqua i5 mang nhiều đặc tính quý hiếm

Máy lọc nước ion kiềm FujiAqua, sản xuất tại Việt Nam, không chỉ mang lại cơ hội tiếp cận nguồn nước ion kiềm điện giải – bí quyết sống khỏe của người Nhật, cho hàng chục triệu người dân Việt, mà còn đặt ra mục tiêu mở rộng xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Máy lọc nước ion kiềm FujiAqua đánh dấu bước tiến đầu tiên và thành công sau hơn 5 năm hợp tác nghiên cứu giữa Minh Anh Water và Maxell Nhật Bản. Với nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các dòng máy lọc nước ion kiềm nhập khẩu hiện tại,  sản phẩm này mang đến những lợi ích đặc biệt:

  • Đa dạng 5 chế độ nước phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau: uống, nấu ăn, pha trà, làm đẹp, sát khuẩn……
5 loại nước quý từ máy lọc nước ion kiềm FujiAqua
  • Giá thành hợp lý, phù hợp với thu nhập đại đa số gia đình so với máy lọc nước ion kiềm nhập khẩu.
  • Sử dụng công nghệ điện phân chuẩn Nhật Bản, rất ít các sản phẩm hiện nay được ứng dụng công nghệ này. Công nghệ duy nhất tạo ra nguồn nước ion kiềm được chứng minh mang lại lợi ích cho sức khoẻ.
Máy lọc nước ion kiềm FujiAqua 8 đáp ứng điều kiện là máy lọc nước ion kiềm chuẩn Nhật Bản
  • Điện cực phủ Platinum mạnh mẽ nhờ chuyển giao công nghệ điện phân từ Atica Nhật Bản(Atica.jp)
  • Linh hoạt và phù hợp với mọi nguồn nước Việt Nam, nhờ tích hợp hệ thống lọc UltraRO.
Máy lọc nước fujiaqua Phù hợp gần như 100% với nguồn nước Việt Nam nhờ tích hợp công nghệ Ultra RO
  • An toàn hơn cho người dùng với tính năng cảnh báo và khóa chế độ nước không an toàn.
  • Phù hợp lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau, từ gia đình đến công nghiệp, như bàn bếp, phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, bệnh viện, khách sạn, trường học, v.v.
  • Và nhiều ưu điểm khác, tạo nên một lựa chọn đáng chú ý.
FujiAqua phù hợp mọi không gian lắp đặt trong ngôi nhà của bạn

Trong năm 2024, sản phẩm sẽ chính thức xuất hiện trên thị trường. Với những chiến lược dài hạn đã được đặt ra, Atica Việt Nam và Atica Nhật Bản (Maxell) cùng hợp tác, mở ra cơ hội cho người dân Việt Nam tiếp cận nguồn nước có lịch sử hơn 100 năm tại Nhật Bản, mang lại sự hiểu biết về sức khỏe qua nước. Quá trình nội địa hóa được thiết kế phù hợp với đặc điểm của nguồn nước Việt Nam và túi tiền của người dân, đồng thời đặt ra chiến lược xuất khẩu vào những năm tiếp theo, mở rộng thị trường ra toàn cầu.

 

Gọi Ngay