{dantri.com.vn} Geyser thương hiệu máy lọc nước nano giữ khoáng chất hàng đầu thế giới

Geyser là thương hiệu máy lọc nước nano giữ khoáng lớn mạnh trên thế giới với gần 40 năm hình thành và phát triển tạo vị thế vững chắc trong ngành lọc nước, cho nước đầu ra không chỉ đạt chuẩn mà còn tốt cho sức khỏe.

Geyser thương hiệu máy lọc nước nano giữ khoáng chất hàng đầu thế giới - 1

Nhấn để phóng to ảnh

40 năm hình thành và phát triển thương hiệu máy lọc nước nano Geyser

Trong những năm đầu thập niên 80, các nhân viên của Viện Radium Khlopin tại Leningrad (nay là St Petersburg) phải thực hiện một nhiệm vụ vô cùng quan trọng, cấp bách. Đó là phải phát triển một quá trình xử lý nước có độ ô nhiễm phóng xạ cao, thích hợp để sử dụng cho các tàu ngầm nguyên tử của Liên bang Xô Viết lúc bấy giờ. Đây cũng là tiếng súng phát báo cho một cuộc cách mạng máy lọc nước ra đời.

Geyser thương hiệu máy lọc nước nano giữ khoáng chất hàng đầu thế giới - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Lịch sử hình thành và phát triển máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Năm 1986, các chuyên gia của Viện Radium Khlopin tại Leningrad thử nghiệm thành công quá trình xử lý hậu quả của tai nạn nhà máy điện nguyên tử tại Chernobyl – Ucraina và cho ra đời vật liệu lọc ion-exchange microporous polymer Aragon có khả năng lọc nước cao.

Năm 2007, Viện nghiên cứu Pasteur thực hiện một thí nghiệm kiểm tra hiệu quả lọc vi sinh của bộ lọc nước Geyser. Những nhà nghiên cứu đưa ra kết luận “bộ lọc nước Geyser đáp ứng đầy đủ việc chống lại các chủng virus Tip A và các thiết bị lọc này đáp ứng được những tiêu chuẩn hàng đầu về lọc nước”.

Năm 2014, Geyser nâng cấp thành công lõi lọc Aragon BIO với việc cải tiến khả năng xử lý cũng như công nghệ thân thiện môi trường. Aragon Bio được sử dụng cho các bộ lọc nano Geyser 431 sản xuất tại Nga.

Năm 2016 Geyser Liên bang Nga khi cho ra đời sản phẩm Geyser Ecotar – sản phẩm mới, tiên tiến nhất của Geyser. Geyser và Minh Anh Water đã nghiên cứu vật liệu Ecotar phù hợp cho các nguồn nước ô nhiễm tại Việt Nam. Các vật liệu này được tích hợp vào bộ lọc Ecotar dành riêng cho thị trường Việt Nam dựa trên dòng máy lọc nước nano Geyser trước đó.

Năm 2016 máy lọc nước nano Ecotar ra đời và có mặt tại Việt Nam với phiên bản Geyser Ecotar 3 và Geyser Ecotar 4. Geyser Ecotar chỉ với ba lõi lọc nhưng tích hợp tới 12 cơ chế lọc, là cấu hình phù hợp với hầu hết nguồn nước máy ở Việt Nam; xử lý nguồn nước nhiễm sắt, hữu cơ, kim loại nặng…Nước sau lọc giữ lại canxi, khoáng chất, thay đổi cấu trúc canxi thành dạng Aragonit giúp cơ thể dễ áp dụng hơn 8 lần – sản xuất tại Liên bang Nga.

Năm 2017, Geyser cho ra đời máy Geyser Ecotar thế hệ mới, có hệ thống lõi lọc được nâng cấp so với phiên bản 2016.

Năm 2018 máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 xử lý nước cứng chuyên biệt ra đời.

Năm 2019 máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 và máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8 công nghệ UniTECH thế hệ mới máy nano ra đời. Tăng cường hấp thụ hàm lượng canxi khoáng chất dưới dạng Aragonite, tăng hiệu suất làm việc sản phẩm và bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng Việt.

Năm 2020 Geyser LB Nga hoàn thiện bộ sản phẩm phù hợp với nguồn nước Việt từ việc ra đời máy lọc nước nano Vuoxa 5 ( NanoTECH) dành cho nước giếng khoan, nhưng vẫn giữ được tới 30% khoáng chất.

Geyser thương hiệu máy lọc nước nano giữ khoáng chất hàng đầu thế giới - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Sơ đồ lựa chọn máy lọc nước nano Geyser theo nguồn nước

Với sự ra đời và phát triển này máy lọc nước không dùng điện nano Geyser đã hoàn thiện đầy đủ bộ sản phẩm cho nguồn nước Việt cho nguồn nước không chỉ ĐẠT CHUẨN và còn TỐT cho sức khỏe.

Công nghệ Quasi- Softening giữ khoáng của máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Công nghệ Quasi- Softening của máy lọc nước nano Geyser mang lại lợi ích cho Sức khỏe và làm đẹp từ nước ion canxi chuyển thể sang thể Aragonite.

Chuyển thể khoáng dạng Aragonite tốt cho sức khỏe

Một trong những thương hiệu máy lọc nước tiên tiến và tiêu biểu hiện nay như Geyser đã cho sử dụng công nghệ Quasi-Softening trong bộ lọc Aragon. Đây là công nghệ giúp chuyển đổi khoáng chất về dạng dễ dàng hấp thụ hơn cho cơ thể.

Canxi cacbonat xuất hiện tự nhiên ở dạng canxit. Tuy nhiên có một dạng tinh thể khác của canxi cacbonat là aragonit. Khả năng của các tinh thể dạng này kết hợp với nhau và bám vào bề mặt thấp hơn đáng kể so với canxit. Aragonite được giải phóng dưới dạng thể tích chất lỏng dưới dạng các tinh thể nhỏ nhất không nhìn thấy bằng mắt.

Kết quả phân tích tia X do Viện Nguyên liệu Khoáng sản Quốc gia thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Nga thực hiện cũng cho biết hàm lượng canxi cacbonat dạng aragonit trong nước tăng lên đáng kể sau khi lọc qua Aragon như sau:

Geyser thương hiệu máy lọc nước nano giữ khoáng chất hàng đầu thế giới - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Kết quả nước sau lọc khi qua hệ thống lọc máy nano Geyser; nước ion canxi chuyển thể thành Aragonite

Aragonite là nguồn cung cấp muối canxi quan trọng, được cơ thể động vật và con người hấp thụ tốt, thúc đẩy quá trình liền xương ở người bị gãy xương, giảm nguy cơ mắc các bệnh mạch máu, loãng xương và gần 100 bệnh khác. Aragonite được tìm thấy trong bùn của Biển Chết và trong các rạn san hô ở Okinawa, Nhật Bản. Bùn Biển Chết giàu aragonite giúp chống lại bệnh vẩy nến và các bệnh về da khác. Nước chữa bệnh ở Karlovy Vary là do chúng chảy qua các lớp aragonit. Nước được lọc qua các lớp san hô dày, giàu aragonit.

Dạng muối cứng Aragonite giúp thúc đẩy quá trình hấp thụ canxi tốt hơn, cải thiện hoạt động của hệ tiêu hóa. Nước đã qua xử lý được hấp thụ nhanh hơn và hoàn toàn hơn do có chứa Aragonite. Uống nước giàu Aragonite giúp cải thiện tình trạng của da, tóc, móng và mô xương nói chung. Loại nước này giúp tăng cường sản xuất collagen, giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.

Khả năng chuyển đổi cấu trúc ion canxi sang thể Aragonite của máy lọc nước nano Geyser đã được cấp bằng Patent số 2286953 tại Nga.

Lợi ích cho việc làm đẹp công nghệ Quasi-Softening

Geyser thương hiệu máy lọc nước nano giữ khoáng chất hàng đầu thế giới - 5

Nhấn để phóng to ảnh

Công nghệ Quasi-Softening lợi ích làm đẹp da mặt được Viện y học thẩm mỹ Quốc tế khuyên dùng

Nước Aragonite làm sạch và giữ ẩm cho da, được khuyên dùng hằng ngày bởi Viện y học thẩm Mỹ Quốc tế. Loại nước này giúp tăng cường sản xuất collagen, giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể. Bùn Biển Chết giàu aragonite giúp chống lại bệnh vẩy nến và các bệnh về da khác. Nước chữa bệnh ở Karlovy Vary là do chúng chảy qua các lớp aragonit. Nước được lọc qua các lớp san hô dày, giàu aragonit.

Nước sau lọc máy lọc nước nano Geyser chính hãng với công nghệ Quasi-Softening là một chất tẩy rửa nhẹ nhàng dưỡng ẩm giúp cải thiện và chăm sóc da, được khuyến nghị có thể sử dụng hằng ngày. Những lợi ích này đã được đã được cấp giấy chứng nhận của thẩm mỹ Y khoa Quốc tế về công trình nghiên cứu khoa học ” Nghiên cứu thí nghiệm khả năng sử dụng nước từ máy lọc Geyser trong thẩm mỹ”.

Geyser thương hiệu máy lọc nước nano giữ khoáng chất hàng đầu thế giới - 6

Nhấn để phóng to ảnh

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8 – Phiên bản cập nhật công nghệ mới nhất của Geyser Russia

Hiện các dòng máy lọc nước của nano Geyser đang sử dụng linh hoạt công nghệ Quasi-Softening vào xử lý tính chất nguồn nước, được người tiêu dùng Việt tin tưởng hàng đầu trong việc tăng cường giữ khoáng chất. Máy lọc nước ion canxi là công nghệ thế hệ mới của máy lọc nước nano, gồm 2 model: Geyser Ecotar 6 và Geyser Ecotar 8 tăng cường hấp thụ ion canxi, khoáng chất, hiệu suất làm việc máy lên gấp 2 lần cùng những giá trị lợi ích khác tới khách hàng. Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi máy lọc nước nano geyser có tốt không của nhiều khách hàng hiện nay.

Máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu được tích hợp công nghệ lọc “nano tổng hợp” không chỉ phù hợp xử lý nguồn nước máy và nước giếng khoan tại Việt Nam mà còn giữ khoáng và tăng cường hấp thụ canxi của cơ thể, chi tiết xem tại Geyser.com.vn

>> Nguồn: https://dantri.com.vn/doi-song/geyser-thuong-hieu-may-loc-nuoc-nano-giu-khoang-chat-hang-dau-the-gioi-20210317150952723.htm

Gọi Ngay