{soha.vn} Hitachi Maxell sắp hết trợ giá mua máy lọc nước ion kiềm của Nhật tết Tân Sửu

Hitachi Maxell và đại diện phân phối máy lọc nước ion kiềm của Nhật Atica tại Việt Nam thông báo sắp hết chương trình trợ giá đặc biệt lên tới 20 triệu đồng khi mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica chính hãng.

Hitachi Maxell sắp hết trợ giá mua máy lọc nước ion kiềm của Nhật tết Tân Sửu

Máy lọc nước ion kiềm của Nhật có tốt không? 

Máy lọc nước ion kiềm của Nhật có tốt không? Máy lọc nước ion kiềm của Nhật có đáng mua? Máy lọc nước ion kiềm của Nhật giá đắt không? Máy lọc nước ion kiềm của Nhật nào đang được trợ giá khủng nhất tết Tân Sửu này?

Nhật Bản quốc gia có tuổi thọ cao nhất thế giới trong nhiều thập kỷ qua, một trong những bí quyết để duy trì điều đó là người Nhật luôn uống nước đúng cách và đúng loại.

Nước ion kiềm giàu hydro là loại nước được nghiên cứu trải qua gần 100 năm bởi các nhà khoa học, giáo sư uy tín Nhật Bản và được Bộ Y tế Nhật Bản ra thông cáo 763 năm 1965 khuyến khích người dân sử dụng.

Hitachi Maxell sắp hết trợ giá mua máy lọc nước ion kiềm của Nhật tết Tân Sửu - Ảnh 1.

(Lịch sử ra đời và phát triển máy lọc nước ion kiềm của Nhật)

Bên cạnh đó Nhật Bản cũng là cái nôi về công nghệ sản xuất điện cực trong máy ion kiềm giàu hydro đó là Tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản. Hiện nay trên thị trường lọc nước ion kiềm xuất xứ Nhật Bản về lợi ích cho sức khỏe có thể phân ra thành 2 dòng sản phẩm: Máy lọc nước ion kiềm và máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro.

Đối với máy lọc nước ion kiềm nhờ tính kiềm ở mức pH 8.5- 9.5 nên có thể mang lại lợi ích tới hệ tiêu hóa, dạ dày, đường ruột… được các nhà khoa học kiểm chứng năm 2010.

Nhưng điều làm nên sự khác biệt giữa 2 dòng máy nằm ở hàm lượng hydro trong nước. Hydro có khả năng chống gốc tự do gây bệnh tật. Do đó có khả năng cải thiện các vấn đề liên quan đến đái tháo đường, tim mạch, thần kinh, lão hóa, Gout, mỏi cơ,… và rất nhiều lợi ích khác tiếp tục được nghiên cứu cụ thể như sơ đồ sau.

Hitachi Maxell sắp hết trợ giá mua máy lọc nước ion kiềm của Nhật tết Tân Sửu - Ảnh 2.

(Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro so với nước ion kiềm)

Với những lợi ích đặc biệt đối với sức khỏe khiến máy lọc nước ion kiềm của Nhật được nhiều quốc gia tin tưởng và sử dụng trong đó có Việt Nam. Một điều khiến người tiêu dùng băn khoăn đó là làm sao để nhận diện được máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chính hãng?

Nhận diện máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro phải được sử dụng tên in trên thân máy là “Hydrogen Rich Water Ionizer” đồng thời trùng với tên trên hóa đơn, C/O, C/Q sản phẩm.

Nhà sản xuất phải công bố chính xác mức hydrogen tại pH ~9.5(pH>10 là CẤM không được uống – Theo Hiệp hội ion kiềm Nhật Bản). Thông số này phải công khai in ngay trên thân máy.

Chỉ có những máy ion kiềm tích hợp công nghệ làm giàu hydro mới có thể tăng hydrogen tại pH 9.5. Do đó, cần chọn nhà sản xuất có tích hợp công nghệ làm giàu hydro.

Hiện nay, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica sử dụng công nghệ độc quyền công nghệ điện phân 2 lần đáp ứng tiêu chí máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Nhật Bản. Atica được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản(Nay là Maxell) – thành viên chính thức của hiệp hội ion kiềm Nhật Bản.

Hitachi Maxell sắp hết trợ giá mua máy lọc nước ion kiềm của Nhật tết Tân Sửu - Ảnh 3.

Nhận diện máy lọc nước ion kiềm giàu hydro của Nhật

1. Tên in trên thân máy là “Alkaline Hydrogen Rich Water lonizer”.

2. Làm giàu hydrogen bằng tích hợp công nghệ điện phân 2 lần

3. Sử dụng bộ tiền lọc Geyser có tính năng chống bám cặn vượt trội

4. Atica được thiết kế phù hợp với nguồn nước Việt.

Hitachi Maxell sắp hết trợ giá mua máy lọc nước ion kiềm của Nhật tết Tân Sửu

Một trong những băn khoăn cho khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm đó là giá cả cao so với những dòng máy lọc nước gia đình khác nhất lại là sản phẩm của Nhật.

Tạo cơ hội cho người tiêu dùng Việt có thể sở hữu máy lọc nước ion kiềm của Nhật, nhân dịp kỷ niệm 3 năm máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản Atica vào Việt Nam và dịp Tết Tân Sửu đang tới gần, nhà sản xuất Hitachi Maxell Nhật Bản trợ giá khuyến mãi tới 20 triệu đồng cho người tiêu dùng Việt khi mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) – Dòng máy lọc nước ion kiềm tích hợp công nghệ điện phân 2 lần giúp nâng cao hàm lượng hydro hòa tan tại pH 9.5.

Hitachi Maxell gửi thông báo tới người tiêu dùng Việt về việc sắp hết trợ giá khủng này. Chúng ta cùng xem lại Nội dung khuyến mãi để nhanh chớp lấy cơ hội “Ngàn vàng” này nhé.

Hitachi Maxell sắp hết trợ giá mua máy lọc nước ion kiềm của Nhật tết Tân Sửu - Ảnh 4.

Trợ giá khi mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica của Nhật

Theo đó, khách hàng chỉ cần đầu tư hơn 30 triệu đồng là đã có thể sở hữu ngay model máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản và nhiều ưu đãi hấp dẫn:

– Trợ giá trực tiếp bằng thẻ tiền mặt trị giá 20 triệu đồng

– Trợ giá tới 45% khi thay lõi lọc định kỳ cho máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) Nhật Bản trong 5 năm (2021-2025).

– Tặng bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm công nghệ “nano” tổng hợp tích hợp chống bám cặn điện cực trị giá 5.99 triệu đồng.

Bộ tiền xử lý Geyser Vuoxa A là bộ tiền xử lý giúp đảm bảo chất lượng nước ion kiềm và độ bền máy ion kiềm và được chuyên gia Nhật Bản kiểm chứng có khả năng chống bám cặn điện cực vượt trội, giúp tăng độ bền máy ion kiềm điện giải.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 01.01.2021 đến khi hết số lượng máy được Hitachi Maxell Nhật Bản trợ giá khuyến mãi, chương trình có thể kết thúc mà không cần báo trước.

Khu vực áp dụng: Chương trình trợ giá khuyến mãi ở tất cả các đại lý của máy lọc nước ion kiềm Atica trên toàn quốc.

Áp dụng từ ngày 01.01.2021 đến nay gần 300 máy Atica đã tới tay người tiêu dùng. Hitachi Maxell đang xem xét trợ giá lô hàng 50 máy tiếp theo cho Việt Nam.

Tuy nhiên chi phí sản xuất tại Nhật Bản đang tăng cao, mức trợ giá khả năng rất khó giữ được con số 20 triệu như hiện tại. Hãy nhanh tay sở hữu Atica MHW-H5(V) để nhận được ưu đãi tốt nhất tại https://www.atica.com.vn/khuyen-mai hoặc liên hệAtica Việt Nam theo số 02477706686 để được tư vấn.

Nguồn: https://soha.vn/hitachi-maxell-sap-het-tro-gia-mua-may-loc-nuoc-ion-kiem-cua-nhat-tet-tan-suu-20210126154505645.htm

 

Gọi Ngay