Gặp gỡ kỉ niệm 30 năm thành lập Maxell Asia Nhật Bản và Minh Anh Water

Mới đây ngày 22/2 nhân dịp kỉ niệm 30 thành lập Maxell Asia đại diện tập đoàn Hitachi Maxell đã có chuyến thăm và làm việc với ban lãnh đạo của Minh Anh Water để đưa ra những phương án phát triển và hợp tác giữa 2 bên trong những năm tháng tiếp theo. Với sự kiện này, đã mở ra những cơ hội mới cho sự phát triển bền chặt giữa bên trong việc phân phối những dòng sản phẩm mang lại lợi ích cho sức khỏe tới tay người tiêu dùng.

Gặp gỡ kỉ niệm 30 năm thành lập Maxell Asia Nhật Bản và Minh Anh Water

Hitachi Maxell(nay là Maxell, ltd) là 1 trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản với 8 nền tảng công nghệ độc quyền, nổi tiếng với các sản phẩm(B2B và B2C) chất lượng cao đã được khẳng định thương hiệu gần 60 năm trên thế giới.

Ngoài các mảng sản phẩm chủ đạo của tập đoàn như Automotive và Home Life Infrastructure, Health & Beauty Care chính là 1 trong 3 mũi nhọn được Hitachi Maxell đặc biệt ưu tiên phát triển, nhờ ứng dụng nền tảng công nghệ cao, Hitachi Maxell đã cho ra đời các dòng sản phẩm nổi bật ứng dụng công nghệ độc quyền(Patent), được coi là giải pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dẫn đầu xu thế mới.

Nhà máy của tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản

Hợp tác của Minh Anh Water và Hitachi Maxell Nhật Bản

Trải qua quá trình hợp tác và phát triển giữa Minh Anh Water và Hitachi Maxell Nhật Bản đã có sự hợp tác phát triển cùng đưa dòng máy tạo nước có lợi cho lợi ích sức khỏe tới tay người tiêu dùng trên cả nước.

Điểm mạnh của Maxell là trong dòng sản phẩm đa dạng của nó cũng như thực tế là Công ty đang phát triển kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau xét về quy mô công ty. Chúng tôi thành lập các lĩnh vực “Ô tô”, “Cuộc sống Đời sống & Cơ sở hạ tầng” và “Chăm sóc Sức khoẻ & Làm đẹp” và “Doanh nghiệp & Người tiêu dùng ổn định”.

Mới đây ngày 22/2 đại diện tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản đã tới văn phòng Minh Anh Water để trao đổi về sự hợp tác tiếp theo giữa Hitachi Maxell Nhật Bản cùng với đại diện Minh Anh Water. Bên cạnh đó đây còn là cơ hội để 2 bên có cơ hội tổng kết giai đoạn hợp tác để đưa ra những phương hướng cho những dòng sản phẩm mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe tới tay người tiêu dùng.

Ông Miura đến từ Hitachi Maxell Nhật Bản
Đại diện 2 bên cũng đã nâng ly thể hiện tinh thần hợp tác

Nhân sự kiện Maxell Asia kỉ niệm 30 năm thành lập, đại diện Hitachi Maxell đã có lẵng hoa, quà trao tới ban lãnh đạo Minh Anh Water để thể hiện sự cảm ơn cũng như hi vọng về sự hợp tác cùng phát triển cho những năm tháng tiếp theo giữa hai bên.

Qua đây đại diện ban lãnh đạo của Minh Anh Water cũng gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới đại diện Hitachi Maxell Nhật Bản đã tin tưởng Minh Anh trong suốt thời gian qua cũng như trong những giai đoạn hợp tác tiếp theo.

Gọi Ngay