Minh Anh Water nhà phân phối máy lọc nước nano Geyser chính hãng

Minh Anh Water nhà phân phối máy lọc nước nano Geyser chính hang. Ngày 26/2, tại Hà Nội, Tập đoàn Geyser Liên bang Nga đã ra mắt đại diện phân phối độc quyền sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser tại Việt Nam và khu vực Đông Dương giai đoạn 2019 – 2024.Ngày 26/2, tại Hà Nội, Tập đoàn Geyser Liên bang Nga đã ra mắt đại diện phân phối độc quyền sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser tại Việt Nam và khu vực Đông Dương giai đoạn 2019 – 2024.

Minh Anh Water nhà phân phối máy lọc nước nano Geyser chính hãng

Theo đó, Minh Anh Water tiếp tục được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền cho sản phẩm này. Sự hợp tác giữa Minh Anh Water và Geyser Liên Bang Nga sẽ đem đến cho người dân Việt Nam nguồn nước uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Minh Anh Water nhà phân phối máy lọc nước nano Geyser chính hãng

Đặc biệt, máy lọc nước Nano Geyser ứng dụng công nghệ tiên tiến, không chỉ lọc sạch và giải quyết các vấn đề của nguồn nước máy tại Việt Nam mà còn giữ lại các khoáng chất cần thiết, đặc biệt là ION CANXI, giúp cơ thể tăng cường hấp thụ Canxi và khoáng chất thiết yếu từ nguồn nước tự nhiên cho cơ thể.

Ông Mr Smirnov Kirill – Giám đốc thương mại Tập đoàn Geyser Liên bang Nga – chia sẻ: “Sự quan tâm đến các sản phẩm của Geyser đang ngày càng tăng lên không ngừng, nhiều hợp đồng hợp tác quốc tế đã được ký kết nhưng song song với đó là tình trạng hàng xách tay tràn lan. Điều đó ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của công ty. Vì vậy, chúng tôi cần phải lựa chọn đối tác đủ uy tín để đại diện cho Geyser tại thị trường Việt Nam và Đông Dương. Sau khi tìm hiểu, chúng tôi tin rằng Minh Anh Water với bề dày kinh nghiệm xử lý nước và phân phối sản phẩm sẽ làm tốt sứ mệnh gìn giữ hình ảnh thương hiệu Geyser tại Việt Nam cũng như mang đến cho người dân Việt một nguồn nước còn khoáng chất và an toàn cho sức khỏe.”

Những định hướng của Minh Anh Water

Ông Lê Đình Vĩnh – Giám đốc Công ty TNHH thiết bị lọc nước Minh Anh cho biết, công ty đã đầu tư nhiều thời gian cho việc nghiên cứu và tìm kiếm các sản phẩm lọc nước phù hợp với nguồn nước Việt Nam và rất ấn tượng về nền tảng và sự phát triển công nghệ của Geyser Liên bang Nga.

Minh Anh Water nhà phân phối máy lọc nước nano Geyser chính hãng

Để tạo nên chỗ đứng trên thị trường lọc nước Việt, Công ty Minh Anh Water đã tạo nên sự khác biệt với những đơn vị kinh doanh máy lọc nước khác bởi nguyên tắc: Tập trung nghiên cứu các giải pháp về lọc nước để đem lại các sản phẩm phù hợp với nguồn nước đặc thù của Việt Nam; Chỉ cung cấp các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng, có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm; cam kết chất lượng nước sau lọc cho từng sản phẩm bán ra…

Bên cạnh đó Minh Anh Water còn có hệ thông đại lý trên toàn quốc được vận hành ổn định bởi việc quản lý đến từng Series sản phẩm bán ra, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Máy lọc nước Ion Canxi Geyser Ecotar 8 thế hệ mới 

Hiện nay Geyser là hãng máy lọc nước duy nhất có thể chuyển hóa canxi dạng thường sang thể Aragonite để cơ thể hấp thụ khoáng canxi tốt hơn. Hãy là người sử dụng thông thái khi lựa chọn máy lọc nước tốt cho sức khỏe.

Xu thế uống nước giàu ion canxi, bạn đã biết?

Gọi Ngay