Minh Anh Water độc quyền phân phối máy lọc nước nano Geyser toàn Đông Dương

Sáng ngày 26/2 đại diện Geyser LB Nga đã đến Việt Nam và tham dự lễ Ký kết Minh Anh Water; chính thức trở thành đại diện phân phối độc quyền sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser tại Việt Nam & khu vực Đông Dương giai đoan 2019 – 2024.

Minh Anh Water độc quyền phân phối máy lọc nước Geyser khu vực Đông Dương

Minh Anh Water nhận giấy chứng nhận phân phối máy lọc nước Geyser toàn Đông Dương

 

 

Đầu năm 20919, một sự kiện được ngành lọc nước trong và ngoài nước dành sự quan tâm đặc biệt: Tập đoàn Geyser Liên Bang Nga ra mắt đại diện phân phối độc quyền sản phẩm máy lọc nước Geyser tại Việt Nam & khu vực Đông Dương. Những năm gần đây máy lọc nước nano Geyser LB Nga đã được người dân Việt đón nhận rộng rãi trong việc xử lý nguồn nước phức tạp Việt Nam.

Máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga, với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích không gian gia đình, sang trọng, lịch sự phong cách chuẩn châu Âu. Không những đem đến cho người dân Việt Nam nguồn nước uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn BYT; Bên cạnh đó máy lọc nước nano Geyser LB Nga được cấu tạo bởi công nghệ tiên tiến, không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn lọc sạch mà còn tăng cường hấp thụ ION canxi tốt cho sức khỏe. Đây chính là điểm mạnh giúp các dòng máy lọc nước nano Geyser của Nga đánh bật được các đối thủ cùng loại. Để có thể tạo ra máy lọc nước tốt cho sức khỏe là cả một “câu chuyện dài” từ tập đoàn Geyser LB Nga.

Đại diện Nga nói về máy lọc nước Geyser LB Nga

 

“Điều kì diệu” trong sự ra máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Các chuyên gia của Viện Radium Khlopin tại Leningrad (nay là Saint Petersburg) trong những năm đầu thập kỉ 80 của thế kỉ XX “gánh trên vai” nhiệm vụ vô cùng quan trọng đó là nghiên cứu các vật liệu để xử lý nguồn nước có độ ô nhiễm phóng xạ. Kết quả của nghiên cứu này nhằm xử lý hậu quả của thảm họa nhà máy điện nguyên tử tại Chernobyl – Ucraina. Thảm họa này phát ra lượng phóng xạ lớn gấp 400 lần so với quả bom nguyên tử được ném xuống Thành phố Hiroshima, do đó đây được coi là nhiệm vụ vô cùng quan trọng đối với nước Nga thời điểm này.  

Để đối phó với tình hình bức thiết này, các chuyên gia của Khlopin “bắt tay” và  cho ra đời vật liệu lọc ion-exchange microporous polymer Aragon. Vật liệu này có khả năng tổng hợp để làm sạch chất thải phóng xạ. Tiếp nối thành công của sự kiện này, năm 1986 công ty Geyser LB Nga đã ra đời. Đây là mốc sự kiện lịch sử trọng đại đánh dấu việc sẽ sử dụng vật liệu Aragon để ứng dụng rộng rãi trong ngành lọc nước dân dụng.

Đại diện Nga nói về nước ion canxi và máy lọc nước Geyser LB Nga

Trong những nghiên cứu tiếp theo, Geyser LB Nga đã phát triển vật liệu Aragon khiến chúng trở nên “lợi hại” trong ngành lọc nước. Vật liệu Aragon có khả năng lọc sạch và loại bỏ cặn, virus, vi khuẩn và kim loại nặng trong nước. Được cấu tạo bởi các vật liệu polyme tổng hợp, là thành phần quan trọng nhất trong hầu hết các hệ xử lý nước do Geyser sản xuất nhằm mục đích ứng dụng trong công nghiệp cũng như lọc nước uống tại các hộ gia đình. Lõi lọc Aragon xử lý nước theo 4 nguyên lý bao gồm: Lọc cơ học; lọc hấp phụ; lọc trao đổi ion và diệt vi rút, vi khuẩn bằng Nano Bạc.

“Với mỗi nguồn nước có mức độ ô nhiễm khác nhau, chúng tôi cần nghiên cứu và đưa ra giải pháp xử lý cũng như lựa chọn lõi lọc phù hợp với nguồn nước đó. Nhiều sản phẩm của Geyser hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế do NSF ban hành. Chất lượng và hiệu quả đã được xác nhận trên toàn thế giới, trong các phòng thí nghiệm nổi tiếng và uy tín.” Ông Mr Smirnov Kirill – GĐ Thương mại của tập đoàn Geyser Liên Bang Nga cho biết.

Thực hư nước ION canxi đến từ Geyser LB Nga

Đại diện Minh Anh Water chia sẻ về máy lọc nước Geyser LB Nga

Bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi? Vì sao Việt Nam là quốc gia thấp nhất Châu Á? Tỷ lệ loãng xương ở Việt Nam gia tăng với tốc độ chóng mặt? Điều này phải chăng do bạn chưa quan tâm tới việc uống đủ và đúng loại nước? Nước ION canxi từ Nga mang tới điều gì cho người dân Việt?

Thực chất nước ion canxi chính là nước có hàm lượng canxi đã được chuyển hóa sang thể Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn. Nước giàu canxi khoáng chất từ máy lọc nước nano Geyser LB Nga đã được cấp bằng Paten. Nước ion canxi dạng Aragonite là 1 khoáng chất carbonate – là 1 trong hai loại cấu trúc tinh thể phổ biến của tinh thể canxi –  được hình thành bởi quá trình sinh hóa và vật lý của tự nhiên. Mặc dù cùng công thức hóa học với canxit nhưng Aragonite có 1 cấu trúc tinh thể hoàn toàn khác. Tiết của các loại nhuyễn thể, động vật thân mềm, các loại cá thể 2 mảnh vỏ khác chứa hàm lượng Aragonite rất cao – tiết của các loại này chính là phần bảo vệ cho các loại vật này bởi sự xâm nhập, tấn công từ bên ngoài vào cơ thể. Với cấu trúc tinh thể thanh mảnh, nước ion canxi thể Aragonite có khả năng hấp thụ vào cơ thể tới 8 lần. Chính điều này sẽ giúp nước ion canxi bổ sung lượng vi khoáng đầy đủ cho cơ thể hoạt động và phát triển. 

Buổi sự kiện với sự có mặt của đông đảo báo giới và khách mời tham gia

Geyser LB Nga “chọn mặt gửi vàng” tại Việt Nam

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, hiện nay nhà máy của Geyser sản xuất 3000 danh mục vật tư,  với độ ngũ hơn 1000 người và cơ sở trên 20.000 m2. Các máy lọc nước của Geyser đã bán cho hơn 25 triệu gia đình trên gần 30 quốc gia. Việc Minh Anh Water chính thức vinh dự là nhà phân phối độc máy lọc nước nano Geyser LB Nga – đây là minh chứng rõ nét nhất cho việc “chọn mặt gửi vàng” của Geyser dành cho Minh Anh Water.

Trước sự có mặt của đông đảo khách mời, báo giới CEO Minh Anh Water giới thiệu về công ty và máy lọc nước Geyser LB Nga

 

Ông Lê Đình Vĩnh – GĐ công ty TNHH thiết bị lọc nước Minh Anh cho biết: “Chúng tôi đã đầu tư nhiều thời gian cho việc nghiên cứu và tìm kiếm các sản phẩm lọc nước phù hợp với nguồn nước Việt Nam và rất ấn tượng về nền tảng và sự phát triển công nghệ của Geyser LB Nga. Minh Anh Water là nhà phân phối duy nhất các sản phẩm máy lọc nước nano Geyser LB Nga nhập khẩu nguyên chiếc từ năm 2014. Các sản phẩm Máy lọc nước Nano Geyser đã được phần lớn người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi đây là sản phẩm không chỉ lọc sạch mà còn giữ lại Canxi, các khoáng chất cần thiết, rất tốt cho sức khỏe. Sau quá trình hợp tác, Minh Anh Water và Geyser LB Nga đã trở thành đối tác uy tín của nhau và hiện nay, chúng tôi rất vinh dự trở thành đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối sản phẩm này tại Việt Nam cũng như toàn Đông Dương…”.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đáo Khách mời

 

Sự kiện Minh Anh Water chính thức là nhà phân phối độc quyền máy lọc nước nano Geyser LB Nga diễn ra trang trọng dưới sự chứng kiến của Đại diện LB Nga, Cấp lãnh đạo Minh Anh Water, các quý nhà phân phối trên cả nước cùng hàng chục báo chí, truyền hình…đã khẳng định được tầm vóc và sự quan trọng của Buổi lễ ký kết này. Chắc chắn sau sự kiện này, Tập đoàn Geyser LB Nga và Minh Anh Water là sự mở đường cho mối quan hệ hợp tác lâu dài để đưa những dòng sản phẩm mới, tiên tiến và phù hợp nhất cho nguồn nước Việt.

 

Đại diện Nga tự hào khi chọn Minh Anh Water là nhà phân phối độc quyền máy lọc nước Geyser toàn Đông Dương

 

Ngày 26/2/2019 Tập đoàn Geyser LB Nga đã chính thức công nhận Công ty TNHH Thiết bị Lọc nước Minh Anh trở thành nhà phân phối độc quyền máy lọc nước nano Geyser LB Nga tại thị trường Việt và khu vực Đông Dương. Đây là sự kiện mở đường cho những bước tiến tiếp theo trong quan hệ giữa 2 bên để mang tới người dân Việt những dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan, hãy liên hệ theo hotline: 0243.6363.555 hoặc website https://minhanhwater.com.

Gọi Ngay