Minh Anh Water tri ân và chúc Tết xuân Canh Tý

Một mùa xuân mới lại về, mở ra bao điều mới mẻ, hứa hẹn những điều tốt đẹp sẽ đến. Bước sang năm 2020, Thay mặt ban lãnh đạo Công ty Thiết bị lọc nước Minh Anh chân thành gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể quý Đối tác, quý khách hàng, CBNV trong công ty cùng gia đình lời chúc đầu năm mới Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công”.

Minh Anh Water chúc tết xuân Canh Tý

Để đáp lại sự tin cậy của quý đối tác, đại lý, khách hàng năm 2020 Minh Anh Water sẽ mở rộng thị trường và phân phối thêm những dòng sản phẩm theo xu thế nước tốt cho sức khỏe. 

Năm 2020 sắp tới sẽ là một năm đầy cơ hội và thách thức đối với Minh Anh Water. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa thêm các dòng máy lọc nước phù hợp với nguồn nước Việt, không những SẠCH mà còn TỐT cho sức khỏe. 

Minh Anh Water quyết tâm năm 2020 sẽ mang tới người dân Việt những dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe, , cải tiến công nghệ lọc để giải quyết tốt nhất tính chất phức tạp nguồn nước Việt. Tập thể cán bộ công nhân viên Minh Anh Water xin hứa sẽ phấn đấu không ngừng vì mục tiêu đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng. 

Trong giây phút thiêng liêng những ngày cuối năm này tôi xin gửi lời chúc tới toàn thể các Cán bộ, Nhân viên Minh Anh Water bước sang một năm mới với nhiều thành công và hạnh phúc, hoàn tốt nhất mục tiêu kế hoạch mà chúng ta đã đặt ra trong năm 2020, tiếp tục chung tay sát cánh xây dựng Công ty ngày một vững mạnh. 

Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu

Chúc trong gia quyến được an khương

Tân niên lai đáo đa phú quý

Xuân đến an khương vạn thọ tường.

 

Một lần nữa gửi tới các bạn cùng gia đình lời chúc SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG -THỊNH VƯỢNG

Gọi Ngay