CEO Minh Anh Water phân phối máy lọc nước lớn nhất Việt Nam ” Nhận thức của khách hàng là kẻ thù của chúng tôi”

Sau những thành công của mình, Ông chủ Minh Anh Water nhận được sự quan của Báo đài trong và ngoài nước. Mới đây Báo Thương Gia – cơ quan ngôn luận của Hiệp Hội doanh nghiệp Hà Nội cũng đã “lên tiếng” về Ông chủ lọc nước này. CEO Minh Anh Water phân phối máy lọc nước lớn nhất Việt Nam ” Nhận thức của khách hàng là kẻ thù của chúng tôi”

CEO Minh Anh Water phân phối máy lọc nước lớn nhất Việt Nam ” Nhận thức của khách hàng là kẻ thù của chúng tôi”

“Nước uống có vai trò then chốt trong quá trình hấp thụ dinh dưỡng và đào thải độc tố trong cơ thể, nhưng ít ai biết nguồn nước mình uống đã đủ sạch và tốt chưa?” – ông Lê Đình Vĩnh chia sẻ

CEO Minh Anh Water phân phối máy lọc nước lớn nhất Việt Nam " Nhận thức của khách hàng là kẻ thù của chúng tôi"
                                                                                                     Chân dung Doanh nhân Minh Anh Water trên báo thương gia

Nỗ lực và đam mê đã dẫn lối thành công…!

Như một chiếc tivi màu đầy sắc thái, chúng tôi thấy được ở ông chủ này sự điềm tĩnh; từng trải đến lạnh sống lưng, có lúc lại sâu sắc khiến người ta giật mình. Ông không khoe mẽ, không ồn ào, nhưng lại khiến chúng tôi bị cuốn vào những chia sẻ chân thành về nước uống của ông.

Năm 2005 đánh dấu bước “chuyển mình” của ông. Lúc này, ông và một người bạn mở một cửa hàng nhỏ bán máy lọc nước ở đường Cầu Diễn, TP. Hà Nội. “Nhận thức của người dân là kẻ thù của chúng tôi – ở thời điểm đó người dân chưa biết máy lọc nước là gì, họ cũng chẳng quan tâm vì sao cần nó. Đôi khi chúng tôi đến từng nhà tiếp thị, giới thiệu thì bị đuổi như tà…” – Ông cười nhẹ khi tâm sự.

Phải chọn một người bạn tốt – để có một thương vụ tốt

“Tháng 10/2014 đứa con tâm huyết Minh Anh Water của tôi được thành lập để mở rộng các quan hệ kinh doanh với quốc tế, Minh Anh Water đã trở thành lựa chọn, nỗ lực và trở thành đại diện tại Việt Nam của nhiều hãng lọc nước uy tín và danh tiếng trên thế giới. Trong đó, phải  kể đến hợp đồng phân phối độc quyền toàn Đông Dương nhãn hàng Ecotar của Tập đoàn Geyser LB Nga (top 2 tập đoàn lọc nước lớn nhất LB Nga và đã xuất khẩu sản phẩm Geyser trên 30 quốc gia trên thế giới); hợp đồng độc quyền phân phối máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica của tập đoàn Hitachi Maxell (Japan), nay là Maxell Global,…” – CEO Minh Anh Water chia sẻ với Tạp chí Thương Gia.

Những sản phẩm Minh Anh Water phân phối đều theo hướng “Healthy Water” – nước tốt cho sức khỏe đã chiếm lĩnh được sự tin tưởng của khách hàng và đông đảo đại lý, giúp cho CEO Lê Đình Vĩnh dần hoàn thiện giấc mơ của mình.

Các sản phẩm Minh Anh Water phân phối có gì khác biệt, thưa ông?

Với mong muốn mang đến các giải pháp nước không chỉ sạch mà còn giàu khoáng thiên nhiên, nguồn nước góp phần nâng cao sức khỏe của cộng đồng, mục tiêu lâu dài của chúng tôi là thay đổi được nhận thức về vai trò của khoáng chất từ nguồn nước đối với sức khỏe.

Chúng tôi lựa chọn kỹ càng nhà sản xuất, và lựa chọn những sản phẩm mang lại nguồn nước không chỉ làm sạch nước mà còn phải giữ lại các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, và những sản phẩm công nghệ cao, mang tới những giải pháp hoàn toàn mới để bảo vệ sức khỏe từ nước.

Các sản phẩm của chúng tôi minh bạch về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và được chứng nhận bởi nhiều phòng thí nghiệm uy tín trên toàn cầu.

Tiêu chuẩn nước sạch và giàu khoáng 

Với những ưu việt từ nguồn nước do Minh Anh Water mang lại, ông có thể cho biết, đã có gần khoảng bao nhiêu máy lọc nước Geyser Ecotar được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng?

Năm 2014, Minh Anh Water đã cùng với Geyser LB Nga nghiên cứu kỹ lưỡng nguồn nước Việt Nam để cho ra đời dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar vào năm 2015. Hiện nay, đã có gần 40.000 máy lọc nước Geyser Ecotar được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và nằm luôn nằm trong TOP những sản phẩm lọc nước công nghệ Nano được yêu thích.

Ngày 26/02/2019, Geyser LB Nga đã tin tưởng và chọn Minh Anh Water là đơn vị độc quyền phân phối toàn Đông Dương. Dòng sản phẩm này chỉ có giá từ 4 – 10 triệu nên phục vụ đa số khách hàng trên cả nước.

Vượt trên tiêu chuẩn nước khoáng đó là nước kiềm Atica

Năm 2016, Minh Anh Water đã có cuộc gặp gỡ song phương quan trọng với tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản để cùng phát triển thị trường máy tạo nước ion kiềm. Sau thời gian nghiên cứu, năm 2017 Minh Anh Water và Hitachi Maxell (nay là Maxell Global) cùng cho ra mắt sản phẩm máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica với công nghệ độc quyền điện phân 2 lần – một dòng sản phẩm cao cấp giúp phòng ngừa các bệnh về tiêu hóa như Gout, dạ dày, đại tràng cùng nhiều lợi ích khác, đặc biệt là giúp thanh lọc và kiềm hóa cơ thể đã tạo tiếng vang lớn trên thị trường. Sản phẩm này dù có giá lên tới gần 100 triệu đồng/máy nhưng vẫn được người tiêu dùng tin tưởng đón nhận bởi những lợi ích lớn mang lại cho sức khỏe.

Khách hàng và thị trường mục tiêu nào Minh Anh Water đang hướng tới, thưa ông?

Chúng tôi tập trung “đào tạo” khách hàng để họ nhận thức được những lợi ích từ khoáng chất trong nước. Bằng cách này, khách hàng tự tìm đến chúng tôi thông qua hệ thống đại lý của trên toàn quốc. Nhiều sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ các thị trường lớn như châu Âu, Nhật  Bản với tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, do vậy chúng tôi hướng tới những khách hàng trung và cao cấp ở các thành phố. Chúng tôi phân phối sản phẩm thông qua hệ thống đại lý, do vậy mục tiêu của chúng tôi là xây dựng các đại lý uy tín để có thể đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng trên cả  nước.

Thước đo thành công của tôi chính là bao nhiêu người đã tin tưởng tôi!

Hiện nay, Minh Anh Water đã phủ sóng nhanh chóng hết tất cả tỉnh thành cả nước với hơn 100 đại lý lớn nhỏ, giải quyết cho hàng triệu gia đình thoát khỏi lo lắng về nguồn nước mỗi ngày đồng thời, tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng trăm công lao động trong hệ thống. Những dòng máy lọc nước mới ra luôn đáp ứng được thị hiếu của cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

Với tôi, khi nào kim đồng hồ còn quay là khi đó tôi còn cần phải làm việc…Tôi chưa bao giờ đặt ra giới hạn cho mình. Chính điều này đã khiến tôi thành công!

– Xin cảm ơn ông!

– Theo Báo thương gia-

CEO Minh Anh Water phân phối máy lọc nước lớn nhất Việt Nam " Nhận thức của khách hàng là kẻ thù của chúng tôi"
Thương gia Lê Đình Vĩnh với kha khát mang nguồn nước tốt cho sức khỏe tới người dân

 

Sau những thành công của mình trong việc mang tới những giải pháp tốt cho sức khỏe trong ngành lọc nước Việt, CEO Lê Đình Vĩnh đang dần có chỗ đứng trên thị trường lọc nước nói chung và bản đồ doanh nhân Việt nói riêng. Hi vọng trong thời gian tới sẽ đánh dấu những bước phát triển của cá nhân ông và Minh Anh Water.

Gọi Ngay