Chỉ bỏ 100 triệu đồng để có sức khỏe cho cả gia đình-đáng hay không?

(infomoney) Ngày 13/4/2017, công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh đã phối hợp với Tập đoàn Hitachi Maxell (Nhật Bản) chính thức ra mắt sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica tại thị trường Việt Nam.

Theo đó Minh Anh sẽ là đơn vị phân phối chính thức dòng sản phẩm này tại Việt Nam. Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro là sản phẩm máy lọc nước được ứng dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Chúng cho ra nguồn nước có khả năng hỗ trợ đắc lực bộ máy tiêu hóa của con người, thanh lọc cơ thể, làm đẹp da và có khả năng ngăn ngừa các bệnh gout, tiểu đường, ung thư và ngăn ngừa sự phát triển của các gốc tự do (công nghệ ứng dụng trong máy lọc nước ion kiềm cho phép tạo ra lượng hydro trong nước cao mà không hề làm tăng độ pH trong nước).

Ưu điểm lớn nữa của máy lọc nước Atica chính là sở hữu công nghệ điện cực hiệu suất cao theo đó máy có khả năng đạt hiệu suất lên đến 95% với tỷ lên 20:1 có nghĩa là 21 lít nước sẽ tạo ra 20 lit nước ion kiềm giàu hydro và 1 lit nước axit. Cao hơn rất nhiều so với các dòng máy lọc nước khác.

(INFOMONEY.VN) nói về máy lọc nước Atica

Để trả lời câu hỏi tại sao tập đoàn Hitachi Maxell lại chọn Minh Anh là đối tác trong khi có khá nhiều đối tác có nguồn lực tài chính cao hơn Minh Anh, ông Lê Đình Vĩnh –  Giám đốc công ty Minh Anh cho biết: “Câu hỏi đầu tiên Hitachi Maxell hỏi chúng tôi không phải là bán được bao nhiêu máy, mua bao nhiêu máy mà là có xử lý được nguồn nước ở Việt Nam không? Lý do là Atica chỉ có chức năng chính tạo ra hàm lượng ion kiềm và hydro cao trong khi nước đầu vào đòi hỏi đạt chuẩn nước uống ngay. Do đó, đối tác chuyên sâu về kỹ thuật, am hiểu nguồn nước, am hiểu thị trường, sở hữu nền tảng để xử lý nước cấp độ hộ gia đình là những ưu tiên được Maxell đặt ra cho đối tác hơn là vấn đề tài chính.”

Ông Vĩnh còn cho biết thêm: “Trước khi hợp tác với Hitachi Maxell, chúng tôi đã có sản phẩm máy lọc nước nano Ecotar, kết quả của sự hợp tác giữa Minh Anh và Tập đoàn Geyser (Liên bang Nga). Với các thông số đảm bảo nguồn nước có thể sử dụng tại vòi nhưng vẫn giữ được những khoáng chất đảm bảo quá trình điện phân như tiêu chuẩn nước của Nhật, chúng tôi đã có được cái gật đầu hợp tác với Maxell sau quá trình đàm phán kéo dài từ 2014-2017”.

Tiến sĩ Vũ Ngọc Duy hướng dẫn cách lọc nước từ máy lọc nước Atica

Hiện nay giá bán của một chiếc máy lọc nước ion kiềm giàu hydro có giá giao động từ 40 – 100 triệu đồng tùy từng model và các dịch vụ đi kèm với mức giá này mặc dù có nhiều tính năng ưu việt hơn nhưng chúng lại chỉ tương đương với các dòng máy ion kiềm từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan đang có mặt trên thị trường Việt Nam.

Khi được hỏi Minh Anh làm thế nào có thể cạnh tranh với những dòng máy ion kiềm đang được bán tại Việt Nam để đạt mục tiêu đề ra, ông Vĩnh cho biết: “Những nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam chủ yếu là những nhà phân phối nhỏ lẻ không có sự đầu tư bài bản. Trong khi đó, chúng tôi sẽ đi theo cách riêng nghĩa là ngoài hợp tác với Maxell, đơn vị duy nhất hiện nay có thể sản xuất ra điện cực hiệu suất cao đến 95% (đã được cấp bằng phát minh sáng chế Pattent của Nhật) thì trong giai đoạn đầu thâm nhập vào thị trường, chúng tôi sẽ tập trung truyền thông cho người dùng biết được lợi ích của việc sử dụng nước ion kiềm thay vì mục tiêu lợi nhuận. Chúng tôi sẽ đưa cho người dùng những bằng cứ khoa học thông qua các hợp tác của Minh Anh với các nhà khoa học thế giới thay vì quảng cáo lợi ích bằng lời.”

Ông Vĩnh cũng cho biết thêm, khi sử dụng loại máy người dùng không nên sử dụng nguồn nước đầu vào là loại nước đã được xử lý qua bằng công nghệ RO. Vì công nghệ RO trong quá trình loại bỏ những chất nguy hại có trong nước đồng thời cũng loại dần toàn bộ khoáng chất khác như canxi, magie hoặc kim loại hòa tan khác, khi kim loại hòa tan bị loại bỏ thì nước không còn khả năng dẫn điện dẫn tới không thể điện phân.

Mặc dù nước ion kiềm giàu hydro đem lại nhiều giá trị về mặt sức khỏe cho con người, tuy nhiên bạn không nên lạm dụng chúng, mỗi ngày mỗi người chỉ nên sử dụng tối đa 1 lít mà thôi. Một số trường hợp theo khuyến cáo của bác sỹ cũng không nên sử dụng loại nước này.

Nguồn: http://infomoney.vn/lo-cho-suc-khoe-nhung-ban-co-san-sang-chi-100-trieu-dong-de-mua-may-loc-nuoc-nay-moi-ngay-uong-1-lit-d61830.html

Gọi Ngay