Chính thức ra mắt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

(eFinance Online) Ngày 13/4/2017, tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản và công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh đã chính thức ra mắt sản phẩm máy lọc nước thế hệ mới nhất hiện nay – máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được sản xuất trên nền tảng công nghệ kỹ thuật của tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khỏe – Hitachi Maxell. Nhờ được ứng dụng những công nghệ tiên tiến độc quyền mà so với các thế hệ máy lọc nước trước đó máy lọc nước điện giải có khả năng đạt hiệu suất lên đến 95% cùng với đó là công nghệ rửa đảo cực giúp tăng độ bền của máy và giúp máy có thể hoạt động bền bỉ và hiệu quả lên đến 20 năm.

(EFINANCE ONLINE) Ra mắt dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Điện cực trong máy lọc nước Atica Việt Nam được sản xuất qua rất nhiều công đoạn và vô cùng phức tạp, từ việc sản xuất tấm điện cực Titatinum đến dây phủ kim loại Platinum, kiểm tra và lắp ghép thành hệ thống điện cực hoàn chỉnh. Dây chuyền sản xuất điện cực của Atica hoàn toàn tự động, các khâu kiểm tra và lắp ghép được thực hiện bởi những kỹ sư có tay nghề cao, nhằm đảm bảo chất lượng được kiểm soát tối ưu. Nhờ vậy mà máy lọc nước uống ion tạo ra hàm lượng hydro hoạt tính cao mà không làm tăng độ pH của nước – Đây là loại nước đặc biệt tốt cho sức khỏe con người.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica có hàm lượng hydro trong nước cao

Ông Kamemoto, Cố vấn cao cấp ban Tổng giám đốc Hitachi Maxell Nhật Bản cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm sẽ giúp người dân Việt Nam hỗ trợ điều trị một số bệnh về đường ruột, tăng tuổi thọ và sức khỏe. Nước ion kiềm giàu Hydro đang rất được ưa chuộng và thịnh hành tại Nhật, nó là một trong những nguyên nhân giúp người dân Nhật sống khỏe và gìn giữ tuổi thanh xuân và tôi muốn dành món quà quý này đến với người dân Việt Nam”.

“Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là tâm huyết của chúng tôi trong suốt 2 năm qua với mong muốn mang đến một cuộc sống tốt hơn cho người Việt bởi thực trạng nguồn nước, thực phẩm đang bị ô nhiễm, hóa chất đang diễn ra”, ông Lê Đình Vĩnh – Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh chia sẻ.

Nguồn: http://www.taichinhdientu.vn/cau-noi-doanh-nghiep/ra-mat-may-tao-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-atica-156434.html

Gọi Ngay