(Công lý)Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro bảo vệ sức khỏe người Việt Nam

(Công lý) Trước thực trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân, mới đây hãng Hitachi Maxell nổi tiếng của Nhật Bản vừa tung ra thị trường Việt Nam dòng máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica – một sản phẩm có khả năng bản vệ toàn diện sức khỏe người Việt

Chúng ta đều biết nước chiếm hơn 70% cơ thể, 90% ở não và 90% huyết tương. Cơ thể người bình thường có tính kiềm nhẹ (pH ~ 7,2). Khi dùng nhiều thực phẩm có tính axit: thịt đỏ, nước ngọt, rượu, bia… lượng axit trong cơ thể sẽ tăng lên. Cơ thể bị dư thừa axit, nhiễm axit, khi đó cơ thể mất đi tính kiềm vốn có dẫn đến nguy cơ sức đề kháng giảm xuống. Nguy cơ nhiều loại bệnh, trong đó có ung thư tăng lên.

Sản phẩm lọc nước Atica của Nhật Bản đã được nghiên cứu tìm ra giải pháp giúp cân bằng tính kiềm trong cơ thể và đến năm 1965 lợi ích của nước ion kiềm được công nhận bởi Bộ Y tế – lao động – phúc lợi Nhật Bản. Hitachi Maxell là đơn vị duy nhất hiện nay có thể sản xuất ra công nghệ này đã được cấp bằng phát minh sáng chế (Pattent) tại Nhật Bản.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chính thức “chạm đất” thị trường Việt

Năm 2007, lợi ích của Hydro lần đầu được công bố chính thức trên tạp chí Nature Medicine của Nhật Bản, mở đầu cho kỷ nguyên nước giàu Hydro. Qua nghiên cứu và chứng nhận, phân tử Hydro đã loại bỏ xuất sắc gốc hydroxyl – là một trong những gốc tự do rất nguy hiểm trong cơ thể, cơ thể không thể tự chữa lành bằng cơ chế ezim, đồng thời phân tử hydro cũng hoạt động như một chất chống oxy hóa. Hydro là yếu tố chính quyết định đến lợi ích với sức khoẻ của nước ion kiềm.

Tiến sĩ Vũ Ngọc Duy, giảng viên Khoa Hóa học trường Đại học Khoa học Tự Nhiên khẳng định: “Hydro được sinh ra trong nước là tác nhân đem lại những lợi ích trong việc loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể, làm giảm tốc độ quá trình lão hóa, trung hòa các axit có hại trong tế bào trong cơ thể. Nồng độ hydro được sinh ra từ các máy tạo nước ion kiềm giàu hydro không có tác dụng phụ nên rất an toàn cho người sử dụng”.

Nước ion kiềm giàu Hydro đang rất được ưa chuộng và thịnh hành tại Nhật, nó là một trong những nguyên nhân giúp người dân Nhật sống khoẻ và gìn giữ tuổi thanh xuân và tôi muốn dành món quà quý này đến với người dân Việt Nam.

Họp báo ra mắt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Ông Kamemoto – cố vấn cao cấp ban Tổng Giám đốc Hitachi Maxell Nhật Bản cho biết: ông đã lựa chọn Công ty TNHH Minh Anh là đối tác cung cấp máy lọc nước này tại thị trường Việt Nam và đây là dòng máy chăm sóc sức khỏe thế hệ mới nhất. Sở dĩ ông lựa chọn công ty này bởi Minh Anh Water là đơn vị nghiên cứu và sản xuất thành công vật liệu lọc nước 2 in 1 cho nguồn nước nhiễm Mn và As.

Năm 2015, Minh Anh Water phối hợp với Geyser LB Nga cho ra đời thành công dòng sản phẩm máy lọc nước nano Ecotar dành riêng cho nguồn nước Việt Nam.

Sáng nay 13/4, tại Hà Nội, Hãng Hitachi Maxell Nhật Bản và Minh Anh Water đã cho ra mắt  sản phẩm máy lọc nước này.

Nguồn: http://congly.vn/xa-hoi/suc-khoe/dung-nuoc-chua-ion-kiem-tot-cho-suc-khoe-ngan-ngua-ung-thu-205206.html

Gọi Ngay