(Doisongtieudung) Xuất hiện của máy lọc nước Atica tại thị trường Việt Nam

(Doisongtieudung) Thấu hiểu sự mong muốn của người tiêu dùng về một nguồn nước sạch cho sinh hoạt và sử dụng, ngày 13/4/2017 vừa qua tập đoàn Hitachi Maxell và Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh đã chính thức ra mắt sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro.

Từ năm 1931, người Nhật đã bắt đầu nghiên cứu và thấy được những lợi ích của nước ion kiềm mang đến cho sức khỏe của con người đặc biệt trong việc cân bằng tính kiềm trong cơ thể giúp ngăn ngừa hiệu quả một số bệnh do dư thừa axit. Đến năm 1965 nước ion kiềm đã được Bộ y tế Nhật Bản khuyến cáo sử dụng rộng rãi.

Xuất hiện máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica tại thị trường Việt Nam

Đến năm 2007, tạp chí Nature Medicine của Nhật đã chính thức công bố những lợi ích của Hydro. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng  phân tử Hydro có khả năng loại bỏ xuất sắc gốc hydroxyl (nguyên tử gốc tự do rất nguy hiểm trong cơ thể là nguyên nhân chính dẫn đến việc lão hóa và hơn 100 loại bệnh tật khác). Hydro chính là yếu tố quyết định đến lợi ích với sức khỏe của nước ion kiềm.

Theo tiến sỹ Hayashi Hidemitsu, viện trưởng viện nước Nhật Bản: Thành phần hydro hoạt tính có trong nước uống ion còn tốt hơn cả thực phẩm chống oxi hóa vì hydro hoạt tính là một hoạt chất có tính khử mạnh dễ dàng trung hòa khả năng oxy hóa của gốc tự do.

Vì vậy việc sử dụng một chiếc máy lọc nước có khả năng cho ra nguồn nước uống ion kiềm giàu hydro là hết sức cần thiết cho mỗi gia đình đặc biệt là trong bối cảnh nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng như ngày nay.

Thấu hiểu mong muốn của người tiêu dùng về một nguồn nước sạch giàu dưỡng chất để bảo vệ sức khỏe người thân và gia đình mới đây công ty thiết bị lọc nước Minh Anh đã phối hợp với tập đoàn Hitachi Maxell cho ra mắt người dùng máy lọc nước thế hệ mới nhất hiện nay – máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica.

Với kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khỏe, Hitachi Maxell đã ứng dụng thành công những công nghệ độc quyền để sản xuất ra dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica với hiệu suất sử dụng lên đến 95% giúp máy đạt hiệu suất cao gấp nhiều lần so với các loại máy khác thông thường trên thị trường. Hiệu suất cao của máy đem lại rất nhiều ưu điểm vượt trội:

Công nghệ làm giàu hydro giúp máy lọc nước Atica ở mức 9.5 có nồng độ hydro cao

Tiết kiệm nước: tỷ lệ nước thải ít, tỷ lệ là 20:1 tức là lọc 21 lít nguồn vào sẽ cho ra 20 lit nước ion kiềm, 1 lít nước axit.

Tiết kiệm chi phí: Thời gian sử dụng lõi lọc lâu, độ bền của máy có thể lên đến 20 năm. Vì vậy chỉ cần bỏ ra mức chi phí đầu tư ban đầu là bạn có thể yên tâm sử dụng máy trong một thời gian dài.

Tăng lượng hydro trong nước: Máy có khả năng làm tăng lượng hydro trong nước mà không hề làm tăng độ pH rất tốt cho sức khỏe con người.

Ông Kamemoto – cố vấn cao cấp ban Tổng giám đốc Hitachi Maxell Nhật Bản cho biết: Chúng tôi đã có rất nhiều các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, thiết bị gia đình có mặt tại thị trường Việt Nam và đã được người dân Việt Nam đón nhận và tin tưởng sử dụng. Vì vậy thông qua việc hợp tác với Minh Anh, chúng tôi muốn mang tới đất nước Việt Nam một dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ thế hệ mới nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm sẽ giúp người dân Việt Nam hỗ trợ điều trị một số bệnh về đường ruột, tăng tuổi thọ và sức khoẻ. Nước ion kiềm giàu Hydro đang rất được ưa chuộng và thịnh hành tại Nhật, nó là một trong những nguyên nhân giúp người dân Nhật sống khoẻ và gìn giữ tuổi thanh xuân và tôi muốn dành món quà quý này đến với người dân Việt Nam.

Ông Lê Đình Vĩnh – GĐ Minh Anh Water cho biết : Hitachi Maxell là một tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản với hơn 50 năm nghiên cứu và và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ. Chúng tôi rất vinh dự là đơn vị đầu tiên hợp tác với Hitachi trong việc phát triển sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho người dân Việt. Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica là tâm huyết của chúng tôi trong suốt 2 năm qua với mong muốn mang đến một cuộc sống tốt hơn cho người Việt bởi thực trạng nguồn nước, thực phẩm đang bị ô nhiễm, hoá chất nên máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica là một giải pháp hữu hiệu trong giai đoạn hiện nay.

Nguồn: http://doisongtieudung.vn/xem.aspx?id=536883&pid=6&type=0

Gọi Ngay