(eFinance Online)Ra mắt máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tại Việt Nam

(eFinance Online) – Hôm nay (13/4), Hitachi Maxell Nhật Bản và Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh thông báo hợp tác ra mắt sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica.

Với nền tảng hơn 50 năm trong lĩnh vực công nghệ cao, nghiên cứu và sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khỏe, Hitachi Maxell đã ứng dụng những thành tựu công nghệ độc quyền để sản xuất ra dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới nhất với tên gọi Atica có hiệu suất làm việc đến 95%, và công nghệ rửa đảo cực giúp tăng độ bền của máy, giúp máy hoạt động bền bỉ lên tới 20 năm.

 

(eFinance Online) Ra mắt máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tại Việt Nam

Điện cực của Atica được sản xuất qua rất nhiều công đoạn và vô cùng phức tạp, từ việc sản xuất tấm điện cực Titatinum đến dây phủ kim loại Platinum, kiểm tra và lắp ghép thành hệ thống điện cực hoàn chỉnh. Dây chuyền sản xuất điện cực của Atica hoàn toàn tự động, các khâu kiểm tra và lắp ghép được thực hiện bởi những kỹ sư có tay nghề cao, nhằm đảm bảo chất lượng được kiểm soát tối ưu. Nhờ vậy mà máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica tạo ra hàm lượng hydro hoạt tính cao mà không làm tăng độ pH của nước.

Họp báo chí ra mắt máy tạo nước ion kiềm giàu hydro tại Việt Nam

Ông Kamemoto, Cố vấn cao cấp ban Tổng giám đốc Hitachi Maxell Nhật Bản cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm sẽ giúp người dân Việt Nam hỗ trợ điều trị một số bệnh về đường ruột, tăng tuổi thọ và sức khỏe. Nước ion kiềm giàu Hydro đang rất được ưa chuộng và thịnh hành tại Nhật, nó là một trong những nguyên nhân giúp người dân Nhật sống khỏe và gìn giữ tuổi thanh xuân và tôi muốn dành món quà quý này đến với người dân Việt Nam”.

“Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là tâm huyết của chúng tôi trong suốt 2 năm qua với mong muốn mang đến một cuộc sống tốt hơn cho người Việt bởi thực trạng nguồn nước, thực phẩm đang bị ô nhiễm, hóa chất đang diễn ra”, ông Lê Đình Vĩnh – Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh cho biết.

(NQ)

 

Gọi Ngay