(kinhdoanh.vnexpress)Chặng đường 31 năm phát triển của thương hiệu máy lọc nước Geyser

Thương hiệu không ngừng nỗ lực, sáng tạo để đưa ra những sản phẩm mới, đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng.

Hơn 31 năm phát triển, Geyser Liên bang Nga liên tục cải tiến sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng thế giới, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là quá trình hình thành, sự phát triển và những bước tiến của Geyser trong suốt chặng đường qua.

Lý do ra đời

Trong những năm đầu thập niên 80, các nhân viên của Viện Radium Khlopin tại Leningrad (nay là St Petersburg) phải thực hiện một nhiệm vụ vô cùng quan trọng, cấp bách. Đó là phải phát triển một quá trình xử lý nước có độ ô nhiễm phóng xạ cao, thích hợp để sử dụng cho các tàu ngầm nguyên tử của Liên bang Xô Viết lúc bấy giờ. Đây có thể được xem như là phát súng đầu tiên để “báo động” một cuộc cách mạng sản xuất thiết bị lọc nước gia đình.

Quá trình hình thành và phát triển

 

(kinhdoanh.vnexpress)Nói về thương hiệu máy lọc nước Geyser

Năm 1986, các chuyên gia của Viện Radium Khlopin tại Leningrad thử nghiệm thành công  quá trình xử lý hậu quả của tai nạn nhà máy điện nguyên tử tại Chernobyl – Ucraina và cho ra đời vật liệu lọc ion-exchange microporous polymer Aragon có khả năng lọc nước cao.

Năm 2007, Viện nghiên cứu Pasteur thực hiện một thí nghiệm kiểm tra hiệu quả lọc vi sinh của bộ lọc nước Geyser. Những nhà nghiên cứu đưa ra kết luận “bộ lọc nước Geyser đáp ứng đầy đủ việc chống lại các chủng virus Tip A và các thiết bị lọc này đáp ứng được những tiêu chuẩn hàng đầu về lọc nước”.

Năm 2014, Geyser nâng cấp thành công lõi lọc Aragon BIO với việc cải tiến khả năng xử lý cũng như công nghệ thân thiện môi trường. Aragon Bio được sử dụng cho các bộ lọc nano Geyser 431 sản xuất tại Nga.

Năm 2016 là năm đánh dấu cột mốc quan trọng của Geyser Liên bang Nga khi cho ra đời sản phẩm Geyser Ecotar – sản phẩm mới, tiên tiến nhất của Geyser. Geyser và Minh Anh Water đã nghiên cứu vật liệu Ecotar phù hợp cho các nguồn nước ô nhiễm tại Việt Nam. Các vật liệu này được tích hợp vào bộ lọc Ecotar dành riêng cho thị trường Việt Nam dựa trên dòng máy lọc nước nano Geyser trước đó

Tiếp theo đó, máy lọc nước nano Ecotar ra đời và có mặt tại Việt Nam với phiên bản Geyser Ecotar 3 và Geyser Ecotar 4. Geyser Ecotar chỉ với ba lõi lọc nhưng tích hợp tới 12 cơ chế lọc, là cấu hình phù hợp với hầu hết nguồn nước máy ở Việt Nam; xử lý nguồn nước nhiễm sắt, hữu cơ, kim loại nặng…

Chân dung máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Nước sau lọc giữ lại canxi, khoáng chất, thay đổi cấu trúc canxi thành dạng Aragonit giúp cơ thể dễ áp dụng hơn 8 lần – sản xuất tại Liên bang Nga. Geyser Ecotar được xem là đắt giá, điển hình và đại diện cho sự thành công của Geyser.

Năm 2017, Geyser cho ra đời máy Geyser Ecotar thế hệ mới, có hệ thống lõi lọc được nâng cấp so với phiên bản 2016. Dự kiến đến năm 2018, dòng sản phẩm Geyser Ecortar Max – một đột phá chuyên xử lý nước cứng sẽ có mặt rộng rãi trên thị trường nội địa.

Hiện nay, mạng lưới kênh phân phối của Geyser Ecotar có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, máy lọc nước Geyser Ecotar đã phân phối rộng khắp trên các tỉnh thành và là dòng sản phẩm máy lọc nước đang bán chạy hiện nay.

Geyser đã nhận được bằng Patent về sự an toàn của nước uống, làm sạch bộ lọc Geyser Eoctar và khả năng ứng dụng của nó đối với sự điều chỉnh của sự trao đổi chất khoáng cho cơ thể và khả năng lọc sạch.

Gọi Ngay