(Lao động Thủ đô)Thị trường Việt đón nhận máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

(Lao động Thủ đô) Ngày 13/4/2017 đại diện tập đoàn Hitachi Maxell (Nhật Bản) và công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh đã chính thức ra thông báo hợp tác và ra mắt sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica – sản phẩm đã được chứng minh phù hợp với nguồn nước Việt Nam và tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người.

Từ năm 1931, người Nhật đã bắt đầu nghiên cứu để tìm ra một giải pháp giúp cân bằng tính kiềm trong cơ thể và đến năm 1965 lợi ích của nước uống ion kiềm  được công nhận bởi Bộ y tế – Lao động – Phúc lợi Nhật Bản

Đến năm 1965, Bộ Y tế và Cục quản lý an toàn Dược phẩm Nhật Bản gửi thông cáo số 763 (8/10/1965) tới tất cả các tỉnh thừa nhận và thông báo cho họ toàn bộ những lợi ích của nước ion kiềm.

Năm 2007, lợi ích của Hydro lần đầu được công bố chính thức trên tạp chí Nature Medicine của Nhật Bản, mở đầu cho kỷ nguyên nước giàu Hydro. Qua nghiên cứu và chứng nhận, phân tử Hydro đã loại bỏ xuất sắc gốc hydroxyl – là một trong những gốc tự do rất nguy hiểm trong cơ thể, cơ thể không thể tự chữa lành bằng cơ chế ezim, đồng thời phân tử hydro cũng hoạt động như một chất chống oxy hóa. Hydro là yếu tố chính quyết định đến lợi ích với sức khoẻ của nước ion kiềm.

Với lịch sử và nền tảng hơn 50 năm trong lĩnh vực công nghệ cao, chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khoẻ, Hitachi Maxell đã ứng dụng những thành tựu công nghệ độc quyền để sản xuất ra dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới nhất – Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica có hiệu suất làm việc đến 95% (thể hiện qua tỷ lệ nước kiềm 20 lít : nước axit 01 lít) và công nghệ rửa đảo cực giúp tăng độ bền của máy, giúp máy hoạt động bền bỉ lên tới 20 năm…

(doisongphapluat) Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica chính thức vào thị trường Việt

Nhờ những ưu điểm vượt trội về công nghệ điện cực đã đưa Hitachi Maxell trở thành nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Với những nền tảng công nghệ của mình, Hitachi Maxell là đơn vị duy nhất hiện nay có thể sản xuất ra điện cực hiệu suất cao đến 95%, công nghệ này đã được cấp bằng phát minh sáng chế (Pattent) tại Nhật Bản.

Điện cực của máy lọc nước Atica được sản xuất qua rất nhiều công đoạn và vô cùng phức tạp, từ việc sản xuất tấm điện cực Titanium đến phủ kim loại Platinum, kiểm tra và lắp phép thành hệ thống điện cực hoàn chỉnh. Dây chuyền sản xuất điện cực của Atica hoàn toàn tự động, các khâu kiểm tra và lắp ghép được thực hiện bởi những kĩ sư có tay nghề cao, nhằm đảm bảo chất lượng được kiểm soát tối ưu. Nhờ vậy mà máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica tạo ra hàm lượng hydro hoạt tính cao mà không làm tăng độ pH của nước.

Buổi ra mắt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Ông Kamemoto – cố vấn cao cấp ban Tổng giám đốc Hitachi Maxell Nhật Bản cho biết: Chúng tôi đã có rất nhiều các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, thiết bị gia đình có mặt tại thị trường Việt Nam và đã được người dân Việt Na nđón nhận và tin tưởng sử dụng. Vì vậy thông qua việc hợp tác với Minh Anh, chúng tôi muốn mang tới đất nước Việt Nam một dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ thế hệ mới nhất.

Nguồn: http://laodongthudo.vn/ra-mat-san-pham-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-atica-51723.html

Gọi Ngay