(LĐXH)Chính thức ra mắt siêu phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro tại Việt Nam

(LĐXH) Nước là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, tuy nhiên thực trạng hiện nay cho thấy tình hình nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản và Công ty Minh Anh Water đã hợp tác ra mắt sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica – sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người Việt.

Nước có vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống con người. Nước chiếm đến hơn 70% cơ thể, 90% não và 90% huyết tương, theo đó thiếu nước cơ thể con người sẽ phát sinh nhiều loại bệnh tật. Tuy nhiên không phải loại nước nào cũng có lợi cho sức khỏe, theo chứng minh của các nhà khoa học nước ion kiềm giàu hydro mới là loại nước thực sự tốt cho sức khỏe con người, loại nước này có khả năng giúp kiềm hóa cơ thể do đó giúp cơ thể phòng chống được rất nhiều loại bệnh tật do axit dư thừa gây ra.

Báo Lao động xã hội nói về dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro tại Việt Nam

Ngay từ năm 1931, người Nhật đã bắt đầu nghiên cứu loại nước này, sau khi biết được chính xác lợi ích của loại nước này cho cơ thể, năm 1965 nước ion kiềm đã được Bộ Y tế khuyến khích sử dụng rộng rãi.

Bằng rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng Hydro là yếu tố chính quyết định đến lợi ích với sức khoẻ của nước kiềm tính. Nước giàu Hydro giúp cải thiện điều trị tiểu đường, giảm hội chứng chuyển hoá cơ, hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp, và giúp ức chế các tế bảo ung thư….

Tiến sĩ Vũ Ngọc Duy, giảng viên Khoa Hóa học trường Đại học Khoa học tự nhiên khẳng định rằng: “Hydro được sinh ra trong nước là tác nhân đem lại những lợi ích trong việc loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể, làm giảm tốc độ quá trình lão hóa, trung hòa các axit có hại trong tế bào trong cơ thể. Nồng độ hydro được sinh ra từ các máy tạo nước ion kiềm giàu hydro không có tác dụng phụ nên rất an toàn cho người sử dụng.”

Thấu hiểu giá trị của nước ion kiềm giàu hydro với giá trị cuộc sống con người tập đoàn Hitachi Maxell – tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản chuyên nghiên cứu và sản suất các thiết bị chăm sóc sức khỏe đã ứng dụng những thành tựu công nghệ độc quyền để sản xuất ra dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới nhất – Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica có hiệu suất làm việc đến 95% (tỷ lệ nước 20:1) vàcông nghệ rửa đảo điện cực tự động giúp tăng độ bền và các chỉ tiêu nước đầu ra tới 20 năm… Nhờ những ưu điểm vượt trội về công nghệ điện cực đã đưa Hitachi Maxell trở thành nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Điều làm nên giá trị của máy lọc nước ion kiềm nằm ở điện cực của chúng. Điện cực của Atica được sản xuất qua rất nhiều công đoạn và vô cùng phức tạp, từ việc sản xuất tấm điện cực Titanium đến phủ kim loại Platinum, kiểm tra và lắp phép thành hệ thống điện cực hoàn chỉnh. Dây chuyền sản xuất điện cực của Atica hoàn toàn tự động, các khâu kiểm tra và lắp ghép được thực hiện bởi bàn tay con người nhằm đảm bảo chất lượng được kiểm soát tối ưu. Nhờ vậy mà máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica tạo ra hàm lượng hydro hoạt tính cao mà không làm tăng độ pH của nước.

Họp báo ra mắt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro tại Việt Nam

Đại diện của Hitachi Maxell Nhật Bản cho biết: Chúng tôi đã có rất nhiều các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, thiết bị gia đình có mặt tại thị trường Việt Nam và đã được người dân Việt Nam đón nhận và tin tưởng sử dụng. Vì vậy, thông qua việc hợp tác với Minh Anh, chúng tôi muốn mang tới Việt Nam một dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ thế hệ mới nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm sẽ giúp người dân Việt Nam hỗ trợ điều trị một số bệnh về đường ruột, tăng tuổi thọ và sức khoẻ. Nước ion kiềm giàu Hydro đang rất được ưa chuộng và thịnh hành tại Nhật, nó là một trong những nguyên nhân giúp người dân Nhật sống khoẻ và gìn giữ tuổi thanh xuân và tôi muốn dành món quà quý này đến với người dân Việt Nam.

Hitachi Maxell là một tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản với hơn 50 năm nghiên cứu và và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ. Chúng tôi rất vinh dự là đơn vị đầu tiên hợp tác với Hitachi trong việc phát triển sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho người dân Việt. Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica là tâm huyết của chúng tôi trong suốt 2 năm qua với mong muốn mang đến một cuộc sống tốt hơn cho người Việt bởi thực trạng nguồn nước, thực phẩm đang bị ô nhiễm, hoá chất nên máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica là một giải pháp hữu hiệu trong giai đoạn hiện nay. Ông Lê Đình Vĩnh – GĐ Minh Anh Water cho biết.

Nguồn: http://laodongxahoi.net/ra-mat-san-pham-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-atica-cham-soc-suc-khoe-toan-dien-cho-nguoi-dan-viet-1306376.html

 

Gọi Ngay