Minh Anh Water tham dự Vietbeauty 2019 lớn nhất chưa từng có Việt Nam

Đến hẹn lại lên Vietbeauty 2019 – Triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp có quy mô quốc tế lớn nhất tại Việt Nam! Vinh dự được chọn là 1 trong những đơn vị tham gia Hội chợ, Minh Anh Water hứa hẹn sẽ là gian hàng ấn tượng mang tới những sản phẩm làm đẹp  tới người tiêu dùng trong và ngoài nước.

THAM QUAN TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI LÀM ĐẸP LỚN CHƯA TỪNG CÓ TẠI VIỆT NAM

Thời gian vào ngày 22-24 tháng 8 này, Vietbeauty đã chính thức về một nhà với Mekong Beauty Show để trở thành Triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp có quy mô quốc tế lớn nhất tại Việt Nam!

 

VietBeauty -Triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp có quy mô quốc tế lớn nhất tại Việt Nam!

 

Vietbeauty 2019 – Nơi hội tụ HOT NEWS làm đẹp trên Thế giới

Triển lãm dự kiến thu hút hơn 450 doanh nghiệp trong ngành làm đẹp với các thương hiệu đến từ hơn 25 quốc gia. Trong đó, 10 khu gian hàng quốc tế đến từ Hàn Quốc, Châu Âu, Singapore, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ mang đến những sản phẩm độc đáo nhất cho thị trường Việt Nam.

Triển lãm là nơi trưng bày các mặt hàng của các doanh nghiệp trưng bày tiêu biểu tại Triển lãm 2019: Alpha Laboratories(New Zealand), Famorna(Ba Lan), BC-Link, Kaei(Nhật Bản), Conspin, The Handa(Hàn Quốc), Q&Z(Singapore), KBT Global(Malaysia), Pinji, Farmell, Cosme, Kurokawa, Tsaiyi, Jade Ray(Đài Loan), Oly Nails, Roniki(Trung Quốc), Tha Von, Hùng Quân (Bambi), HE CA, Thanh Trúc, Thái Nam Việt, Quantum Healthcare Việt Nam,..

Gian hàng tại Mekong Beauty Show 2019

 

Vietbeauty 2019 – cơ hội cọ sát của ngành làm đẹp Thế giới

Bên cạnh đó, diễn ra cùng ngày với buổi họp báo là phần thảo luận dưới chủ đề “Chiến lược markketing về kênh phân phối trong lĩnh vực làm đẹp” với chuyên gia từ Nielsen, MEDiCARE, Centdegres và Haravan.

Bên cạnh hơn 400 các nhà cung cấp hàng đầu đang chờ đợi quý vị đến khám phá – vietbeauty 2019 cũng là nơi để các doanh nghiệp chuyên ngành cập nhật về các xu hướng thị trường mới nhất và đáng quan tâm nhất cho ngành làm đẹp tương lai. 

Các hội thảo chuyên đề sẽ diễn ra trong suốt 3 ngày triển lãm bao gồm  xu hướng của người tiêu dùng, xu hướng làm đẹp và thông tin thị trường thông qua hội thảo trình bày bởi công ty nghiên cứu thị trường nổi tiếng Nielsen Vietnam. Ban tổ chức cũng sẽ tổ chức các hội thảo chuyên đề giới thiệu các kỹ thuật, kiến thức mới nhất trong lĩnh vực chăm sóc da và thẩm mỹ nội khoa do các giáo sư và bác sĩ nổi tiếng trong ngành trình bày. 

Các chuyên gia đã chia sẻ kiến thức về hướng phát triển kênh phân phối thông giải đáp những câu hỏi: sự phát triển của thương mại điện tử đang diễn ra như thế nào? Các nhãn hàng có nên chuyển từ bán lẻ sang trực tuyến không? Làm thế nào để phân bổ ngân sách tiếp thị của bạn trong thời đại xu hướng phát triển đa kênh đang là xu hướng? Liệu rằng kênh bán lẻ Offline vẫn đóng vai trò quyết định trong phân phối? Omnichannel là gì? Triển khai chiến lược Omnichannel như thế nào?

 

Mekong Beauty và Vietbeauty sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 24/8/2019 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn. Dự kiến tổng số khách tham dự của triển lãm Mekong Beauty & Vietbeauty sẽ đạt khoảng 12.000 người.

 

Minh Anh Water – hứa hẹn mang tới Vietbeauty 2019 điểm mới lạ

Vinh dự được chọn là 1 trong những đơn vị tham gia Hội chợ Vietbeauty 2019, Minh Anh Water mang tới người tiêu dùng trong và ngoài nước những dòng sản phẩm xu thế  làm đẹp hiện nay.

Máy tạo nước Ion kiềm giàu hydro Atica Eco Made In Japan

Máy tạo nước Atica Eco tham dự Hội chợ VietBeauty 2019

Vòi sen Hydrogen  Made In Japan

Vòi sen Hydrogen  Made In Nhật Bản

 Máy sục Hydrogen cho bồn tắm  Made In Japan

 

– Máy sục Hydrogen cho bồn tắm  Maxell Nhật Bản

 Máy chăm sóc da mặt  Made In Japan

 

– Máy chăm sóc da mặt  Maxell Nhật Bản

Được biết đến là Quốc gia sở hữu những sản phẩm, công nghệ làm đẹp TOP Thế giới, khiến vẻ đẹp của phụ nữ Nhật là tiêu chuẩn, ao ước của các nước trên Thế giới. Chính vì thế, chúng tôi vinh hạnh mang tới người tiêu dùng những dòng sản phẩm đứng đầu thị trường làm đẹp tại Nhật Bản đến Hội chợ  lần này. 

Minh Anh Water trân trọng Kính mời quý khách trong và ngoài nước tới Tham quan gian hàng của chúng tôi tại VietBeauty 2019

 

Thư mời VietBeauty 2019 – Minh Anh Water

Thông tin Triển Lãm

Ngày triển lãm & Giờ mở cửa

Ngày: 22 – 24 Tháng 8, 2019

Giờ mở cửa: 09.00 Sáng – 5.00 Chiều

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC), Q.7, TP Hồ Chí Minh

Gian hàng Minh Anh Water: N27 – 799 Nguyễn Văn Linh.

Quy Định Tham Quan 

-Triển lãm chỉ dành cho khách tham quan thương mại hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp

-Khách tham quan phải đăng ký tham quan trước khi vào

-Trẻ em dưới 18 tuổi không được vào cổng

-Trang phục đúng đắn.

 

Minh Anh Water gửi lời mời tới Quan khách, người tiêu dùng trong và ngoài nước tới tham quan và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất. Để được hỗ trợ mọi thông tin, Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ khi nào qua Hotline: 0911363223

Gọi Ngay