(Nhịp sống số) Đón nhận máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica tại thị trường Việt

(Nhịp sống số) Thấu hiểu nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch của người Việt Nam, tập đoàn Hitachi Maxell (Nhật Bản) và Minh Anh Water mới đây đã “bắt tay” ra mắt thị trường Việt Nam sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica.

Hitachi Maxell là doanh nghiệp Nhật Bản có nền tảng hơn 50 năm trong lĩnh vực công nghệ cao, chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khoẻ. Công ty đã ứng dụng những thành tựu công nghệ độc quyền để sản xuất ra dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới nhất – Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica có hiệu suất làm việc đến 95% (thể hiện qua tỷ lệ nước kiềm 20 lít : nước axit 01 lít) và công nghệ rửa đảo cực giúp tăng độ bền của máy, giúp máy hoạt động bền bỉ lên tới 20 năm…

Đại diện Hitachi Maxell cho biết: Công ty là đơn vị duy nhất hiện nay có thể sản xuất ra điện cực hiệu suất cao đến 95%, công nghệ này đã được cấp bằng phát minh sáng chế (Pattent) tại Nhật Bản.

(Nhịp sống số) Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro ra mắt thị trường Việt

Điện cực của Atica được sản xuất qua rất nhiều công đoạn và vô cùng phức tạp, từ việc sản xuất tấm điện cực Titanium đến phủ kim loại Platinum, kiểm tra và lắp phép thành hệ thống điện cực hoàn chỉnh. Dây chuyền sản xuất điện cực của Atica hoàn toàn tự động, các khâu kiểm tra và lắp ghép được thực hiện bởi những kĩ sư có tay nghề cao, nhằm đảm bảo chất lượng được kiểm soát tối ưu.

Nhờ vậy mà máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica tạo ra hàm lượng hydro hoạt tính cao mà không làm tăng độ pH của nước, mang lại nhiều ích lợi cho hệ đường ruột và sức khỏe con người.

Ông Kamemoto – cố vấn cao cấp ban Tổng giám đốc Hitachi Maxell Nhật Bản cho biết: “Nước ion kiềm giàu Hydro đang rất được ưa chuộng và thịnh hành tại Nhật, nó là một trong những nguyên nhân giúp người dân Nhật sống khoẻ và gìn giữ tuổi thanh xuân… Thông qua việc hợp tác với Minh Anh, chúng tôi muốn mang tới đất nước Việt Nam một dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ thế hệ mới nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm sẽ giúp người dân Việt Nam bảo vệ đường ruột, tăng tuổi thọ và sức khoẻ”.

Lễ công bố máy lọc nước in kiềm giàu hydro tại thị trường Việt

Chia sẻ về hành trình đưa sản phẩm này về Việt Nam, ông Lê Đình Vĩnh – GĐ Minh Anh Water – cho biết: “Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica là tâm huyết của chúng tôi trong suốt 2 năm qua, với mong muốn mang đến một cuộc sống tốt hơn cho người Việt. Thực tế cho thấy, người dân tại nhiều nơi vẫn buộc phải “chung sống” nguồn nước chưa đảm bảo tiêu chuẩn hoặc thực phẩm ô nhiễm, các hoá chất… Vì thế, có thể coi việc sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica là một giải pháp hữu hiệu trong giai đoạn hiện nay”.

Được biết, Minh Anh Water là công ty chuyên cung cấp các giải pháp nước cho gia đình theo hướng “Healthy water” – giải pháp nước cho sức khỏe cũng như đầu tư nghiên cứu các sản phẩm thế mạnh về nước để khai thác thị trường Quốc tế.  Công ty có sản phẩm máy lọc nước nano Ecotar dành riêng cho nguồn nước Việt Nam, là kết quả sự hợp tác với đối tác Geyser (LB Nga).

Nguồn: http://www.nss.vn/ca2-n37088-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-atica-ra-mat-thi-truong-viet.htm

Gọi Ngay