(Thuonghieucongluan)Hitachi Maxell & Minh Anh Water ra mắt máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica

Hitachi Maxell Nhật Bản và Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh thông báo hợp tác ra mắt sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica – Mang tới giải pháp chăm sóc sức khoẻ toàn diện bằng nguồn nước từ Nhật Bản.

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sỹ Vũ Ngọc Duy, giảng viên Khoa Hóa học – Trường Đại học Khoa học tự nhiên khẳng định: “Hydro được sinh ra trong nước là tác nhân đem lại những lợi ích trong việc loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể, làm giảm tốc độ quá trình lão hóa, trung hòa các axit có hại trong tế bào cơ thể. Nồng độ hydro được sinh ra từ các máy tạo nước ion kiềm giàu hydro không có tác dụng phụ nên rất an toàn cho người sử dụng”.

(thuonghieucongluan)Minh Anh Water ra mắt máy tạo nước ion kiềm tại Việt Nam

Ông Kamemoto – cố vấn cao cấp ban Tổng giám đốc Hitachi Maxell Nhật Bản cho biết: “Chúng tôi đã có rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, thiết bị gia đình có mặt tại thị trường Việt Nam và đã được người dân Việt Nam đón nhận và tin tưởng sử dụng. Vì vậy thông qua việc hợp tác với Minh Anh, chúng tôi muốn mang tới đất nước Việt Nam một dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ thế hệ mới nhất.

Chúng tôi tin tưởng rằng, sản phẩm sẽ giúp người dân Việt Nam hỗ trợ điều trị một số bệnh về đường ruột, tăng tuổi thọ và sức khoẻ. Nước ion kiềm giàu hydro đang rất được ưa chuộng và thịnh hành tại Nhật, nó là một trong những nguyên nhân giúp người dân Nhật sống khoẻ và gìn giữ tuổi thanh xuân và tôi muốn dành món quà quý này đến với người dân Việt Nam”.

“Hitachi Maxell là một tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản với hơn 50 năm nghiên cứu và và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ. Chúng tôi rất vinh dự là đơn vị đầu tiên hợp tác với Hitachi trong việc phát triển sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho người dân Việt.

Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica là tâm huyết của chúng tôi trong suốt 2 năm qua với mong muốn mang đến một cuộc sống tốt hơn cho người Việt bởi thực trạng nguồn nước, thực phẩm đang bị ô nhiễm, hoá chất nên máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica là một giải pháp hữu hiệu trong giai đoạn hiện nay”, ông Lê Đình Vĩnh, GĐ Minh Anh Water cho biết.

Buổi ra mắt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro có mặt của nhiều báo chí, khách mới

Với lịch sử và nền tảng hơn 50 năm trong lĩnh vực công nghệ cao, chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khỏe Hitachi Maxell đã ứng dụng những thành tựu công nghệ độc quyền để sản xuất ra dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới nhất – máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica có hiệu suất làm việc đến 95% (thể hiện qua tỷ lệ nước kiềm 20 lít: nước axit 01 lít) và công nghệ rửa đảo cực giúp tăng độ bền của máy, giúp máy hoạt động bền bỉ lên tới 20 năm… Nhờ những ưu điểm vượt trội về công nghệ điện cực đã đưa Hitachi Maxell trở thành nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Với những nền tảng công nghệ của mình, Hitachi Maxell là đơn vị duy nhất hiện nay có thể sản xuất ra điện cực hiệu suất cao đến 95%, công nghệ này đã được cấp Bằng phát minh sáng chế (Pattent) tại Nhật Bản.

Minh Anh Water là công ty chuyên cung cấp các giải pháp nước cho gia đình theo hướng “Healthy water” – giải pháp nước cho sức khỏe cũng như đầu tư nghiên cứu các sản phẩm thế mạnh về nước để khai thác thị trường quốc tế; là đơn vị nghiên cứu và sản xuất thành công vật liệu lọc nước 2 in 1 cho nguồn nước nhiễm Mn và As. Đây là sản phẩm phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu, mở ra một cánh cửa thị trường quốc tế rộng lớn cho Minh Anh water tại 2017.

Nguồn: http://thuonghieucongluan.com.vn/hitachi-maxell-minh-anh-water-ra-mat-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-atica-a36788.html

Gọi Ngay