(TNV)Ra mắt sản phẩm chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người Việt

TNV – Ngày 13/4 tại Hà Nội, Hitachi Maxell và Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh hợp tác ra mắt sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica – Mang tới giải pháp chăm sóc sức khoẻ toàn diện bằng nguồn nước từ Nhật Bản.

Chúng ta đều biết nước chiếm hơn 70% cơ thể, 90% ở não và 90% huyết tương. Cơ thể người bình thường có tính kiềm nhẹ (pH xấp xỉ 7,2). Khi dùng nhiều thực phẩm có tính axit như thịt đỏ, nước ngọt, rượu, bia… lượng axit trong cơ thể sẽ tăng lên. Cơ thể bị dư thừa axit, nhiễm axit, khi đó cơ thể mất đi tính kiềm vốn có dẫn đến nguy cơ sức đề kháng giảmxuống. Nguy cơ nhiều loại bệnh thâm nhập vào cơ thể tăng lên.

Chính vì vậy mà từ năm 1931, người Nhật đã bắt đầu nghiên cứu để tìm ra một giải pháp giúp cân bằng tính kiềm trong cơ thể và đến năm 1965 lợi ích của nước ion kiềm được công nhận bởi Bộ Y tế – Lao động – Phúc lợi Nhật Bản

(TNV)Ra mắt sản phẩm chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người Việt

Năm 2007, lợi ích của Hydro lần đầu được công bố chính thức trên tạp chí Nature Medicine của Nhật Bản, mở đầu cho kỷ nguyên nước giàu Hydro. Qua nghiên cứu và chứng nhận, phân tử Hydro đã loại bỏ xuất sắc gốc hydroxyl – là một trong những gốc tự do rất nguy hiểm trong cơ thể, cơ thể không thể tự chữa lành bằng cơ chế ezim, đồng thời phân tử hydro cũng hoạt động như một chất chống oxy hóa. Hydro là yếu tố chính quyết định đến lợi ích với sức khoẻ của nước ion kiềm.

Kết quả kiểm tra nghiên cứu lâm sàng của Hiệp hội ion Kiềm Nhật Bản (1999-2000), nhờ việc uống nước ion kiềm pH 9.5 đặc biệt trong các trường hợp triệu chứng nhẹ, các bệnh bất thường đều thấy cải thiện rõ nét. Tuy nhiên, việc uống nước này cần được duy trì hàng ngày và kết quả này không mang tính tức thời. Từ các kết quả nghiên cứu lâm sàng chuyên sâu và những lời khuyên hữu ích từ các bác sỹ, đã tạo ra một xu thế phòng bệnh từ nước ion kiềm tại các quốc gia phát triển trên thế giới.

Họp báo ra mắt máy lọc nước Atica

Hiện nay, các sản phẩm nước ion kiềm giàu Hydro được bày bán khá phổ biến trong các siêu thị tại Nhật Bản và các quốc gia phát triển khác.Tiến sĩ Vũ Ngọc Duy, giảng viên Khoa Hóa học trường Đại học Khoa học Tự nhiên khẳng định: “Hydro được sinh ra trong nước là tác nhân đem lại những lợi ích trong việc loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể, làm giảm tốc độ quá trình lão hóa, trung hòa các axit có hại trong tế bào trong cơ thể. Nồng độ hydro được sinh ra từ các máy tạo nước ion kiềm giàu hydro không có tác dụng phụ nên rất an toàn cho người sử dụng”.

Với lịch sử và nền tảng hơn 50 năm trong lĩnh vực công nghệ cao, chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khoẻ, Hitachi Maxell đã ứng dụng những thành tựu công nghệ độc quyền để sản xuất ra dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới nhất – Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica có hiệu suất làm việc đến 95% (thể hiện qua tỷ lệ nước kiềm 20 lít: nước axit 01 lít) và công nghệ rửa đảo cực giúp tăng độ bền của máy, giúp máy hoạt động bền bỉ lên tới 20 năm.

Tập đoàn Hitachi Maxell là một trong những đơn vị tiên phong trên thế giới sử dụng công nghệ tạo ra nồng độ hydro cao ở những mức pH uống được (pH từ 7,5- <10). Công nghệ này được Hitachi Maxell quyết định chuyển giao độc quyền cho Minh Anh Water nhằm giúp phòng ngừa và tăng khả năng chữa bệnh cho các chứng bệnh tiểu đường, gút, tim mạch. Tuy nhiên, do tính đặc thù riêng không chỉ là máy lọc nước thông thường nên giá thành của 1 máy tạo nguồn nước ion hydro có giá khoảng từ 60 đến 80 triệu đồng. Mức giá này so với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam vẫn còn tương đối cao.

Ông Lê Đình Vĩnh – GĐ Minh Anh Water cho biết: Minh Anh Water là đơn vị đầu tiên hợp tác với Hitachi trong việc phát triển sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho người dân Việt. Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica là tâm huyết của Minh Anh Water trong suốt 2 năm qua. Hy vọng với nguồn nước này sẽ mang đến một cuộc sống an toàn hơn cho người Việt Nam trong giai đoạn hiện nay”.

 

Gọi Ngay