Vì sao phải mua lõi lọc Aragon máy lọc nước nano Geyser chính hãng

Từ tháng 11.2019 Geyser LB nga và Geyser Việt Nam đã chính thức đưa ra phiên bản mới lõi lọc Aragon máy lọc nước nano Geyser nhằm nâng cấp sản phẩm cũng như bảo vệ lợi ích người tiêu dùng. Bạn đã biết gì về sự thay đổi này?

Hậu quả khi mua phải lõi lọc nước Aragon không chính hãng

Lõi lọc nước ảnh hưởng và quyết định tới chất lượng của máy lọc nước. Nhất là đối với lõi Aragon thì được xem là trái tim của máy lọc nước nano Geyser LB Nga.

1. Khách hàng không được chăm sóc từ Geyser LB Nga

Khi mua phải lõi lọc không chính hãng khách hàng sẽ không được trực tiếp chăm sóc bảo hành trực tiếp từ Geyser LB Nga. Do đó, khi lõi lọc Aragon gây ra những hậu quả đáng tiếc trong quá trình sử dụng người tiêu dùng cũng sẽ không biết kêu ai.

2.Ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe

Lõi lọc nước Aragon không chính hãng không chỉ không lọc sạch được mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Nguồn nước đầu ra không loại bỏ được cặn bẩn, tạp chất, chất hóa học, chất gây hại cho sức khỏe mà còn khiến nguồn nước đầu ra ô nhiễm hơn. Dẫn tới những vấn đề cho sức khỏe như tiêu chảy, nôn, buồn nôn, dị ứng da, ung thư, thậm chí là tử vong nếu như dùng nước ô nhiễm ở mức độ nặng.

Hậu quả khi mua phải lõi lọc Aragon không chính hãng

3.Nguồn nước đầu ra không đáp ứng nhu cầu sử dụng

Khi mua lõi lọc Aragon không chính hãng gây ra tình trạng máy lọc nước không chảy hoặc chảy ít. Điều này gây ảnh hưởng tới nhu cầu sử dụng nước mỗi ngày của các thành viên trong gia đình mỗi ngày. Nước không chỉ không đủ mà còn kém chất lượng.

4.Hỏng hóc lõi lọc khác và toàn bộ máy lọc

Mặc dù bạn đã mua một chiếc máy lọc nước chính hãng, nhưng nếu không mua đúng lõi lọc Aragon chính hãng thay thế thì hậu quả sẽ phá tan chiếc máy lọc nước của bạn. Khi lõi lọc nano Geyser không chính hãng gây hỏng hóc máy lọc nước, máy lọc nước phát ra tiếng kêu, âm thanh lớn, rò rỉ nước gây hỏng hóc thiết bị khác trong gia đình.

Theo đó, Geyser Việt Nam khuyến cáo người tiêu dùng khi mua lõi lọc Aragon cần phải biết cách lựa chọn lõi lọc chính hãng để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của mình.

+ Lõi lọc nước được đóng gói hoàn toàn mới: Lõi lọc được đóng gói trong cốc nhựa.

+ Tem nhận diện rõ: Lõi lọc có Tem nhận diện rõ Ecotar.

+ Địa chỉ Website: Trên lõi có ghi rõ địa chỉ Website ecotar.geizer.com.

+ Quét mã QR code: Đây là điềm hoàn toàn mới trong nhận diện của lõi lọc nước Aragon. Trên mỗi lõi lọc đều có Mã QR code trên lõi dễ dàng nhận biết nguồn gốc.

Sự thay đổi này sẽ được áp dụng kể từ ngày 1.11.2019.

Nhận diện lõi lọc Aragon chính hãng Geyser LB Nga

Lõi lọc Aragon trái tim của máy lọc nước nano Geyser

hương hiệu Geyser hiện đứng số 1 về công nghệ nano. Một trong những điều tạo nên sự thành công của thương hiệu nằm ở lõi lọc Aragon của sản phẩm.

Lõi lọc Aragon được cấu tạo bằng vật liệu composite thành một khối độc lập. Polymer Aragon hoạt động bởi công nghệ nano bạc, tác dụng cao trong việc diệt khuẩn rất cao. Lõi lọc Aragon tác dụng lọc tạp chất cơ học như gỉ, bùn, cát, đất sét…Khả năng lọc muối cứng, quặng sắt, kim loại nặng được hoạt động bởi quá trình trao đổi ion nhựa và polymer. Bề mặt bên trong của polymer thấm nước loại bỏ clo, các hợp chất hữu cơ, sản phẩm dầu mỏ, hợp chất liên kết clo và các tạp chất có hại khác.

Lõi lọc Aragon trái tim máy lọc nước nano Geyser

Lõi lọc Aragon có khả năng khử mùi và các kim loại nặng và tác dụng cân bằng độ pH. 

Chúng ta có thể xem một số khả năng lọc của lõi lọc Aragon trong máy lọc nước nano Geyser như:

  1. Hỗn hợp (rỉ sét, cát, tảo, các hạt khác hơn 1 micron) : 100%
  2. Kim loại nặng và phóng xạ (chì, cadmium, đồng, stronsi 90, Sêzi-137) : 99%
  3. Các hợp chất hữu cơ (thuốc trừ sâu, chất gây ung thư) : : 92%
  4. Nước cứng : 85%
  5. Vi khuẩn và trực khuẩn đường ruột : 99,99%
  6. Viêm gan A, rota virus và Noro virus : 100%

Chính sự khác biệt này đã tạo ra sự khác biệt của máy lọc nước nano Geyser LB Nga và tạo được sự tin tưởng đặc biệt trong ngành nước.

Xem thêm :Máy lọc nước sử dụng công nghê lõi lọc Aragon thế hệ MỚI

Gọi Ngay