(vietbao)Giải pháp tìm kiếm nguồn nước sạch, giàu ion Canxi và khoáng chất?

Điểm mặt ba cách uống nước hàng ngày phổ biến tưởng tốt nhưng lại tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho sức khỏe

Uống nước “ quá sạch”!

Ngày nay, rất nhiều gia đình sử dụng nước gần như tinh khiết qua máy lọc thẩm thấu ngược R/O. Tuy nhiên, nước qua máy lọc nước RO lại “quá sạch”, loại bỏ gần như hoàn toàn Canxi và các khoáng chất có lợi cho cơ thể.Trong khi đó, cơ thể chúng ta cần một nguồn nước sạch, giàu ion Canxi và các khoáng chất vi lượng. Vô tình uống nước tinh khiết đã khiến chúng ta loại bỏ gần 50% lượng khoáng cần thiết từ nước cung cấp cho cơ thể hàng ngày!

Uống nước đun sôi để nguội!

Tại sao ngày nay, “uống sôi” vẫn chưa thật an toàn? Thứ nhất, nước đun sôi ở 1000 C giúp tiêu diệt vi rút, vi khuẩn có trong nước nhưng làm mất đi nhiều oxy và các khoáng chất có lợi như Canxi, Magie… Thứ hai, nước đun sôi để nguội có nguy cơ tái nhiễm khuẩn sau 2h. Sau 24h giờ lượng vi khuẩn tăng lên nhiều lần và thói quen uống nước đun sôi để nguội lâu ngày vô tình mang lại tác hại cho cơ thể. Thứ ba, nước đun sôi để nguội không giúp loại bỏ các chất độc hại tồn dư trong nước Asen, Sắt, đồng, chì… Nước uống đóng bình và những nguy cơ! Với nước uống đóng bình có 2 vấn đề lớn nhất bạn cần lưu tâm là: chất lượng nước và chất lượng bình! Chất polyethylene terephthalate trong các loại chai nhựa khi gặp nhiệt độ cao có thể giải phóng chất bisphenol A (BPA), một loại chất gây ảnh hưởng không tốt tới lượng hormone estrogen của cơ thể cũng như có thể gây ung thứ vú ở phụ nữ. Nếu cần chọn mua nước đóng bình, chúng ta nên chọn những thương hiệu có uy tín, nguồn nước còn Canxi và các khoáng chất có lợi.

(vietbao)Nói về nước giàu canxi, khoáng chất

Giải pháp tìm kiếm nguồn nước sạch, giàu ion Canxi và khoáng chất?

Các chuyên gia LB Nga đã mang đến một giải pháp tuyệt vời: máy lọc nước  Nano Geyser Ecotar – được nghiên cứu dành riêng cho nguồn nước ô nhiễm của Việt Nam. Geyser Ecotar không chỉ lọc sạch mà còn giữ lại các ion Canxi và khoáng chất thiên nhiên trong nước, máy lọc nước không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc đạt quy chuẩn QCVN 01-06:2010/BYT, uống được trực tiếp, thích hợp cho nguồn nước máy của Việt Nam.

Nước giàu canxi từ máy lọc nước Geyser Ecotar

Các sản phẩm của Geyser LB Nga đã có mặt trên 28 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các thị trường khó tính như Châu Âu, và được đông đảo người tiêu dùng Việt yêu thích trong nhiều năm qua. Thông tin nhà sản xuất xem tại website: ecotar.geizer.com Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar mang lại cho bạn và gia đình nguồn nước sạch, giàu ion Canxi và khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe, an toàn cho người sử dụng. Chi tiết xem thêm tại: http://geyser.com.vn

————

Gọi Ngay