{Vietnamnet.vn} Hitachi Maxell trợ giá 20 triệu đồng mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro với sức khỏe

Năm 1931, lần đầu tiên những lợi ích của nước ion kiềm được Mr. Suwa Nhật Bản nghiên cứu trên động vật. Năm 1965, Bộ Y Tế và Phúc Lợi Nhật Bản ra thông cáo số 763 công nhận vai trò của nước ion kiềm với sức khỏe con người. 

Trải qua gần 100 năm nghiên cứu và phát triển, máy lọc nước ion kiềm đã chứng minh được những lợi ích với sức khỏe và được quản lý nghiêm ngặt bởi:

– Bộ y Tế Phúc Lợi Nhật Bản 

– Hiệp hội máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

– Hiệp Hội nước Chức Năng Nhật Bản

– Hiệp hội thiết bị y tế gia đình Nhật Bản

– Ủy ban đánh giá chất lượng nước ion kiềm Nhật Bản

– Người tiêu dùng Nhật Bản

Theo đó, nhà sản xuất phải cung cấp sản phẩm đúng tiêu chuẩn, quảng cáo và hướng dẫn sử dụng đúng quy định để đảm bảo người tiêu dùng luôn được bảo vệ một cách tốt nhất.

Nghiên cứu đầu tiên về lợi ích của hydro với sức khỏe được tiến hành vào năm 2010. Trong 10 năm trở lại đây đã có hơn 600 nghiên cứu khoa học được công bố và tạo nên một xu thế mới về loại nước tốt cho sức khỏe – nước ion kiềm giàu hydro (được quyết định bởi 2 yếu tố: ion kiềm và hydro).

ớc ion kiềm giàu hydro được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Lợi ích nước ion kiềm giàu hydro Atica với sức khỏe

Giới thiệu về máy lọc nước ion kiềm giàu hydro điện phân 2 lần Atica MHW-H5(V) Nhật Bản

Vào thị trường Việt Nam từ 2017, máy lọc nước ion kiềm Atica điện phân 2 lần là một trong số rất ít dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Bảng giá máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Nhật Bản 2020 Atica như sau:

1.Máy lọc nước ion kiềm Atica điện phân 2 lần MHW- H5(V) Nhật Bản: Gói bảo hành 02 năm – Giá bán: 56.900.000đ – 

2.Máy lọc nước ion kiềm Atica Eco điện phân 2 lần Nhật Bản: Gói bảo hành 05 năm – Giá bán: 68.000.000đ.

  1. Máy lọc nước ion kiềm Atica Silver điện phân 2 lần Nhật Bản: Gói (Bảo hành 05 năm + dịch vụ thay lõi 03 năm hoặc 18.000 lít) – Giá bán: 86.000.000đ
  2. Máy lọc nước ion kiềm Atica Gold điện phân 2 lần Nhật Bản: Gói (Bảo hành 05 năm + dịch vụ thay lõi 05 năm hoặc 30.000 lít)  – Giá bán: 98.000.000đ

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) Nhật Bản có gì đặc biệt?

Máy lọc nước ion kiềm Atica MHW-H5(V) được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản – thành viên Hiệp hội Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản, tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ sản xuất điện cực. Được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất, vì vậy sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Atica luôn đáp ứng đúng với tiêu chí: Tốt cho sức khỏe và An toàn tuyệt đối với người dùng.

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước ion kiềm Atica
Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước ion kiềm Atica

Độc quyền công nghệ điện phân 2 lần làm giàu hydro: Máy lọc nước ion kiềm điện phân 2 lần tạo ra hàm lượng hydrogen gấp 1,5 đến 2 lần so với công nghệ thông thường tại mức nước uống được pH~9,5 (Lưu ý: pH>10 là không được uống – Nguồn: Hiệp hội ion kiềm Nhật Bản)

Rửa đảo điện cực tự động: Giúp ngăn chặn quá trình bám cặn điện cực của các ion trong nước và làm tăng độ bền điện cực của máy lọc nước ion kiềm Atica.

Tích hợp chế độ Auto Safe-Mode an toàn tuyệt đối: Máy lọc nước ion kiềm Atica luôn có chế độ cảnh báo nước không uống được bằng âm thanh, ngừng hoạt động khi cấp nước yếu và đồng thời chuyển sang chế độ nước uống được gần nhất khi mở vòi.

Độ bền trên 20 năm: Điều này đã được kiểm chứng bằng phương pháp Ultra-Worked với nguồn nước giếng khoan có TDS~300ppm ở quận Hà Đông, Hà Nội trước máy lọc nước ion kiềm  Atica chính thức có mặt tại Việt Nam. 

Hiển thị minh bạch chỉ số hydrogen, pH trong nước nhờ phương pháp nội suy. Đồng thời, chỉ số hydrogen tối đa được in trực tiếp trên Panel máy như một cam kết từ chính nhà sản xuất.

Thiết kế phù hợp với nguồn nước Việt: Máy lọc nước ion kiềm Atica MHW-H5(V) điện phân 2 lần được thiết kế đa dạng với nguồn nước Việt: nước ngầm (nước giếng khoan đã qua xử lý), nước mặt. Tuy nhiên, nguồn nước ngầm có hàm lượng CO2 và nhiều ion kim loại làm ảnh hưởng tới độ bền và chỉ số đầu ra của nước ion kiềm.

Dòng máy duy nhất được công nhận “Alkaline hydrogen rich water ionizer” in trên thân máy: Dấu hiệu nhận biết máy lọc nước ion kiềm giàu hydro do chính nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm Hitachi Maxell công bố.

Cảnh báo thay lõi thông minh: Tín hiệu cảnh báo sẽ liên tục hiển thị 200 lít nước cuối cùng theo tổng tài nguyên của lõi lọc hoặc 12 tháng theo điều kiện đến trước. 

Trợ giá khi thay lõi lọc tới 45% trong 5 năm: Nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm Hitachi Maxell Nhật Bản trợ giá tới 45% cho người tiêu dùng Việt khi thay lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Atica đúng kỳ hạn. Theo đó, chi phí thay lãi chỉ còn 2,99 triệu 1 năm. 

Mua máy lọc nước ion kiềm Atica MHW-H5(V) còn được trợ giá thay lõi
Mua máy lọc nước ion kiềm Atica MHW-H5(V) còn được trợ giá thay lõi

Trợ giá tới 20 triệu đồng khi mua máy lọc nước ion kiềm Atica dịp Tết Tân Sửu

Nhân kỷ niệm 3 năm Atica có mặt tại Việt Nam cũng như dịp Tết Tân Sửu đang tới gần, vào cuối năm 2020, nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm Hitachi Maxell Nhật Bản phối hợp với Atica Việt Nam ra mắt chương trình trợ giá chưa từng có cho người tiêu dùng Việt theo đó khách hàng có cơ hội mua máy lọc nước ion kiềm giá rẻ điện phân 2 lần chưa từng có:

  • Trợ giá trực tiếp bằng thẻ tiền mặt trị giá: 20,000,000 đồng.
  • Tặng bộ xử lý cho máy lọc nước ion kiềm công nghệ Nano tổng hợp – chống bám cặn điện cực trị giá 5,99 triệu để làm tăng độ bền điện cực.

“Bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm có vai trò vô cùng quan trọng với chất lượng nước ion kiềm cũng như độ bền máy và được các chuyên gia khuyên dùng tại nguồn nước Việt Nam, Geyser Vuoxa A là bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm của Geyser có khả năng chống bám cặn điện cực vượt trội – Đã được kiểm chứng bởi các nhà khoa học Nhật Bản”

  • Trợ giá tới 45% khi thay lõi lọc trong 5 năm 

 

  • Khu vực áp dụng: Tất cả các đại lý Máy lọc nước ion kiềm Atica điện phân 2 lần trên toàn quốc, chi tiết tại https://atica.vn/he-thong-phan-phoi/
  • Thời gian áp dụng: từ 1/12/2020 đến khi hết số lượng được trợ giá từ nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm Hitachi Maxell Nhật Bản, chương trình có thế kết thúc mà không cần báo trước.

 

Từ 1.12.2020, mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica điện phân 2 lần MHW-H5(V) quý khách hàng được trợ giá đến 20 triệu đồng từ nhà sản xuất Hitachi Maxell kèm quà tặng 01 bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm trị giá 5.990.000  đồng, chi tiết xem tại http://www.atica.com.vn/  hoặc liên hệ Atica Việt Nam theo số 02477706686 để được tư vấn.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/thi-truong/tro-gia-toi-20-trieu-dong-may-loc-nuoc-atica-nhat-ban-694412.html

Gọi Ngay