(Vnexpress)Ra mắt dòng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 chống bám cặn, giàu canxi

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 đột phá công nghệ chống bám cặn, giàu canxi sắp được Minh Anh Water ra mắt và thu hút được quan tâm của báo giới, truyền thông và người tiêu dùng. Mới đây báo điện tử Vnexpress cũng đã “lên tiếng” về dòng sản phẩm được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 là dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu máy lọc nước Geyser Liên bang Nga dành riêng cho nguồn nước Việt Nam.

máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5
Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 LB Nga

(Vnexpress)Ra mắt dòng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 chống bám cặn, giàu canxi

“Một số nguồn nước máy tại Việt Nam có hiện tượng cặn trắng xuất hiện khi đun nấu, các vật dụng đun sôi bị đóng cặn cứng, các mảng bám gây ăn mòn thiết bị, làm giảm hiệu suất làm việc của đồ dùng. Đặc biệt là các nguồn nước máy tại các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ. Với công nghệ tiên tiến, Ecotar 5 không chỉ được nâng cấp phù hợp với nguồn nước Việt Nam mà còn đáp ứng lợi ích với sức khỏe. Ưu điểm nổi bật của Geyser Ecotar 5 là khả năng chống bám cặn mà vẫn đảm bảo canxi và khoáng chất trong nước. Bên cạnh đó, dòng máy lọc nước này còn đảm bảo độ bền, đẹp cho các thiết bị được sử dụng như ấm đun nước, bàn là, máy tạo ẩm…

 

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5
Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 LB Nga trên báo Vnexpress

Trải qua quá trình thử nghiệm thực tế tại nhiều nguồn nước đặc thù ở Việt Nam như Hà Nội, Ninh Bình, Ecotar 5 đã chứng minh được khả năng ưu việt là xử lý tốt nguồn nước cứng và tạo ra nước Aragonite tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, nước trà hay cà phê được pha bằng nước Aragonite từ Geyser Ecotar 5 cũng trở nên thơm ngon hơn. Đồng thời, nước Aragonite còn giúp giữ ẩm và làm mềm da tạo cảm giác mát lạnh sau khi đi ngoài trời nắng nóng.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 được cấu tạo bởi ba lõi lọc được thiết kế riêng là Aquasoft 5, Aragon 5 và CBC 5. Lõi lọc Aquasoft 5 được nâng cấp từ vật liệu Aquasoft thông thường, có khả năng loại bỏ các loại muối sắt tan và không tan, kim loại nặng, clo, hợp chất hữu cơ và vi khuẩn. Lõi lọc được sử dụng riêng cho Ecotar 5 này còn có tuổi thọ cao và không cần hoàn nguyên trong suốt quá trình sử dụng.

Lõi lọc Aragon 5 của máy lọc nước Ecotar 5 được tích hợp thêm khả năng làm mềm nước và loại bỏ các kim loại nặng, clo hoạt tính và hợp chất hữu cơ. Không chỉ vậy, Aragon 5 còn giúp tối ưu hóa khả năng hấp thụ canxi của cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc tinh thể Aragonite.

CBC 5 là lõi lọc được sản xuất bởi than hoạt tính gáo dừa cao cấp, giúp loại bỏ hiệu quả các tạp chất hữu cơ, clo dư, màu, mùi đồng thời cải thiện vị nước. Bên cạnh đó, lõi lọc CBC 5 còn được tích hợp nano bạc giúp loại bỏ và ngăn chặn hiệu ứng xâm nhập của vi khuẩn trong suốt quá trình sử dụng.”

(Theo vnexpress)

Sau hơn 1 năm hợp tác nghiên cứu Geyser LB Nga và Minh Anh water đã phát triển thành công SIÊU PHẨM MÁY MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 5 công nghệ duy nhất có khả năng CHỐNG BÁM CẶN VƯỢT TRỘI NHƯNG GIỮ LẠI KHOÁNG CHẤT trong nước khác xa với những công nghệ khác.

Nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho nguồn nước Việt, đặc biệt phù hợp tính chất nguồn nước khu vực miền Trung và miền Bắc. Chắc chắn siêu phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 5 sẽ là giải pháp toàn diện không những bảo vệ sức khỏe gia đình mà còn bảo vệ thiết bị gia đình một cách tốt nhất tránh khỏi những hậu quả của hiện tượng nước bám cặn gây ra.

 Để được tư vấn liên hệ những thông tin về sản phẩm, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0243.6363.555. 

Hãy chia sẻ nhanh thông tin này cho bạn bè bạn được biết, vì 1 giây chần chừ của bạn có thể khiến ai đó mất đi lợi ích vì không biết tới siêu phẩm từ LB Nga này.

Gọi Ngay