(VnMedia)Ra mắt máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica tại thị trường Việt

(VnMedia) – Hitachi Maxell Nhật Bản vừa ra mắt sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica tại thị trường Việt.

Năm 2007, lợi ích của Hydro lần đầu được công bố chính thức trên tạp chí Nature Medicine của Nhật Bản, mở đầu cho kỷ nguyên nước giàu Hydro. Qua nghiên cứu và chứng nhận, phân tử Hydro đã loại bỏ xuất sắc gốc hydroxyl – là một trong những gốc tự do rất nguy hiểm trong cơ thể, cơ thể không thể tự chữa lành bằng cơ chế ezim, đồng thời phân tử hydro cũng hoạt động như một chất chống oxy hóa. Hydro là yếu tố chính quyết định đến lợi ích với sức khoẻ của nước ion kiềm.

(VnMedia) Nói về sự ra mắt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Tiến sĩ Vũ Ngọc Duy, giảng viên Khoa Hóa học trường Đại học Khoa học Tự nhiên khẳng định: “Hydro được sinh ra trong nước là tác nhân đem lại những lợi ích trong việc loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể, làm giảm tốc độ quá trình lão hóa, trung hòa các axit có hại trong tế bào trong cơ thể. Nồng độ hydro được sinh ra từ các máy tạo nước ion kiềm giàu hydro không có tác dụng phụ nên rất an toàn cho người sử dụng”.

Buổi ra mắt sự kiện máy lọc nước Atica tại Việt Nam

Với lịch sử và nền tảng hơn 50 năm trong lĩnh vực công nghệ cao, chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khoẻ, Hitachi Maxell đã ứng dụng những thành tựu công nghệ độc quyền để sản xuất ra dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới nhất – máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica có hiệu suất làm việc đến 95% (thể hiện qua tỷ lệ nước kiềm 20 lít : nước axit 01 lít) và công nghệ rửa đảo cực giúp tăng độ bền của máy, giúp máy có thể hoạt động lên tới 20 năm…

Với những nền tảng công nghệ của mình, Hitachi Maxell cho hay họ là đơn vị duy nhất hiện nay có thể sản xuất ra điện cực hiệu suất cao đến 95%, công nghệ này đã được cấp bằng phát minh sáng chế (Pattent) tại Nhật Bản. Tại thị trường Việt, sản phẩm sẽ được phân phối bởi công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh.

Gọi Ngay