Điểm khác biệt của máy lọc nước Geyser Ecolux với máy Geyser Ecotar

Máy lọc nước Geyser Ecolux khác gì so với máy lọc nước Geyser Ecotar 3 và Geyser Ecotar 4 mà chỉ khi mới ra mắt dòng sản phẩm đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Đây cũng chính là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Hãy cùng chuyên gia tìm câu trả lời ngay sau đây. 

Những ưu điểm máy lọc nước Ecolux thừa kế 2 dòng sản phẩm

Trước khi đi khám phá sự khác biệt của sản phẩm, sau đây chúng ta hãy cùng đi qua những điểm giống nhau của máy lọc nước nano Geyser Ecolux so với 2 dòng sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 3 và Geyser Ecotar 4.

Được sản xuất từ tập đoàn danh tiếng Geyser LB Nga, các dòng máy lọc nước điều phải trải qua quá trình nghiên cứu để phù hợp để giải quyết các vấn đề nguồn nước Việt đang gặp phải.

– Không sử dụng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ được canxi, khoáng chất.

– 3 dòng máy lọc nước đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn Geyser LB Nga. Có những cách nhận diện chính hãng cho người tiêu dùng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Nằm trong nhóm sản phẩm máy lọc nước nano đứng TOP sản phẩm bán chạy nhất các dòng máy lọc nước nano.

Tổng hợp sự khác nhau của máy lọc nước Geyser Ecolux

Nâng cấp tối đa hiệu quả của vật liệu lọc

Hệ thống lõi lọc của máy lọc nước nano Geyser Ecolux có những cải tiến, đột phá vượt trội so với dòng máy lọc nước Ecotar thông thường.

Lõi 1: CBC Ecolux

Cấu tạo lõi gồm các vật liệu lọc dựa trên khả năng hấp thụ của than và vật liệu trao đổi ion. Tác dụng loại bỏ các loại muối sắt tan và không tan, kim loại năng, clo, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn. Nano bạc không thể rửa trôi giúp loại bỏ vi khuẩn trong nước hiệu quả.

Lõi  2: Aragon Ecolux

Lõi lọc chính là dựa trên sự nâng cấp của vật liệu Aragon, kết hợp của những cơ chế lọc tiên tiến: Hấp thụ, trao đổi ion, lọc cơ học, khử khuẩn bằng công nghệ nano bạc.

Lõi  3 : Catalon Ecolux(Catalux)

Loại bỏ đồng thời các kim loại nặng, đồng, cadimi, chì, tạp chất hữu cơ, nitrit, nitrat, hữu cơ chưa clo, vi khuẩn kết tủa sắt, keo sắt – Catalux là vật liệu trao đổi ion sợi rỗng khả năng loại bỏ đồ

Qua hệ thống lõi lọc của Geyser Ecolux này chúng ta thấy được đột phá cải tiến của công nghệ Geyser LB Nga trong xử lý nước trong việc giải quyết được vấn đề khó khăn nhất hiện nay lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích, thuốc sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc giấm hoa quả, phân bón đều làm dụng.các tác động của công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đây là điều mà những công nghệ cũ khó có thể giải quyết được.

Máy lọc nước Geyser Ecolux Liên Bang Nga
Hệ thống lõi lọc của máy lọc nước Geyser Ecolux Liên Bang Nga

Máy lọc nước Ecolux tăng cường cấu trúc lõi nguyên khối

Việc cấu tạo bởi lõi nguyên khối, máy lọc nước Ecolux an toàn cho người sử dụng do vi khuẩn không thể xâm nhập.

  • Dễ dàng trong quá trình bảo quản, vận chuyển, vệ sinh lõi lọc.
  • Tránh việc người tiêu dùng mua phải hàng giả, hàng nhái do việc thay thế lõi lọc của các thương gia hám lợi.

Còn đối với dòng máy lọc nước Geyser Ecotar 3 và Geyser Ecotar 4 được cấu tạo bởi cốc lọc và lõi lọc riêng biệt. Điều này có thể gây ra việc hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng xâm nhập.

Tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 và máy lọc nước Geyser Ecotar 4 có khả năng tăng cường 2-3 lần hàm lượng canxi, khoáng chất, tốt cho sức khỏe nhờ việc tích hợp 10-12 cơ chế lọc.

Với máy lọc nước Ecolux hoạt động của lõi Aragon Ecolux đã tối ưu hóa khả năng chuyển đổi cấu trúc tinh thể canxi sang Aragonite, tăng cường canxi, khoáng chất lên gấp 8 lần.

Tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất trong máy lọc nước nano Geyser Ecolux LB Nga
Tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất trong máy lọc nước nano Geyser Ecolux

Nhận diện mã QR trên từng lõi lọc

Thế nhưng, với Geyser Ecolux chúng ta có thể nhận diện lõi lọc chính hãng trên từng lõi lọc bằng mã code.

–  Lõi lọc đặc trưng không có khả năng lắp lẫn với các lõi lọc khác trên thị trường đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn chính hãng, nhận diện qua mã QR code trên từng lõi.

– Hiệu quả trong việc giúp máy không thể bị trà trộn lõi lọc kém chất lượng trên thị trường.

Còn đối với dòng máy Geyser Ecotar 3 và Geyser Ecotar 4 thì chưa có tính năng này.

Nhận diện lõi lọc chính hãng trên thân lõi lọc
Nhận diện lõi lọc chính hãng trên thân lõi lọc từ mã QR

Gửi gắm linh hồn NGƯỜI VIỆT

Không những có thiết kế nhỏ gọn, thanh mảnh, tiết kiệm diện tích gia đình. Máy lọc nước Geyser Ecolux với thiết kế tinh tế với tủ đựng trang trí và bảo vệ bằng vật liệu tre tự nhiên từ Việt Nam, thân thiện với môi trường, chất liệu bằng tre tự nhiên, sản xuất tại Việt Nam. Kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, độ bền cao, thân thiện môi trường. Mẫu mã không những bắt mắt người tiêu dùng mà còn mang lại sự tinh tế, sang trọng thẩm mỹ cho không gian gia đình.

Bảo hành điện tử

Mang tới lợi ích, tiện lợi cho khách hàng tất cả bộ lọc Geyser ECOLUX được ứng dụng công nghệ kích hoạt bảo hành điện tử(không sử dụng thẻ bảo hành giấy truyền thống). Đây chính là ưu điểm vượt trội của Geyser Ecolux so với những sản phẩm khác.

“Tôi vẫn không thể hiểu nổi, con người muốn bảo vệ sức khỏe. Thế nhưng tại sao chúng ta lại không lựa chọn một sản phẩm vì sức khỏe con người, công nghệ Thế giới và mang linh hồn Việt này”?

Gọi Ngay