Máy lọc nước Geyser Ecolux có mặt tại triển lãm Aquatech 2018

Triển lãm Aquatech 2018 sẽ mang lại cho thế giới các công nghệ nước và xử lý nước thải cùng những vấn đề liên quan, nhằm đưa ra các giải pháp tích hợp và cách tiếp cận toàn diện đối với những thách thức mà các quốc gia châu Á đang phải đối mặt.

Triển lãm Aquatech 2018 quốc tế về công nghệ nước

Triển lãm Aquatech – là cơ hội để các chuyên gia đầu ngành toàn cầu tập trung lại với nhauvới quy mô gồm 900 doanh nghiệp, trong đó có sự tham gia của 22.000 khách đến từ 140 quốc gia và 1.100 đại biểu cùng tham dự; của Aquatech 2018 tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu thế giới. Điều này được xác định dựa trên nền tảng quy trình, quy mô, sự phát triển công nghệ xử lý nước uống, nước thải và cấp thoát nước.

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia mới được xây dựng (Thượng Hải)

Ngoài ra, bên cạnh đó, trong triển lãm này cũng là cơ hội cho các chuyên gia ngành công nghiệp xử lý nước sẽ giúp người tiêu dùng nhìn tổng quát và mới nhất về các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ, quy trình xử lý nước cấp, nước thải, nước uống… của các công ty hàng đầu thế giới trong ngành.

Từ ngày 29/5 – 2/6 triển lãm Aquatech diễn ra trong 4 ngày sẽ là cơ hội lớn cho nhiều doanh nhân từ khắp nơi trên thế giới có thể trao đổi ý tưởng và kết nối kinh doanh với các nhà sản xuất, dễ dàng tiếp cận và chuyển giao công nghệ giữa các quốc gia trong ngành.

Geyser LB Nga mang tới triển lãm Aquatech 2018 Geyser Ecolux A

Đến với triển lãm lần này, tập đoàn Geyser LB Nga đã mang tới triển lãm những dòng sản phẩm máy lọc nước đứng đầu công nghệ nano được người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng và ưa chuộng. Đặc biệt trong đó có dòng máy lọc nước nano Geyser Ecolux – đột phá công nghệ xử lý nước cứng được Geyser LB Nga được “công khai” tại triển lãm. 

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux được người tiêu dùng quan tâm tại triển lãm Aquatech

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux A là dòng máy lọc nước được ứng dụng những công nghệ mới về vật liệu tiên tiến được nghiên cứu và phát minh bởi Geyser LB Nga. Công nghệ chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối, giúp tăng cường khoáng chất canxi, giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn 8 lần. Sản phẩm được tập đoàn Geyser LB Nga nghiên cứu sản xuất dựa trên chỉ số kiểm nghiệm của nguồn nước Việt Nam bằng việc sử dụng những công nghệ lọc phù hợp mới nhất hiện nay được cấp Patent tại Nga, Mỹ và nhiều Quốc gia khác trên thế giới.

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux là điểm nhấn của Geyser LB tại triển lãm lần này

 

 

 

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux được người tiêu dùng quan tâm tại triển lãm Aquatech

Geyser LB Nga tham dự triển lãm Aquatech lần này; một lần nữa khẳng định được vị thế của tập đoàn Geyser trong lĩnh vực công nghệ xử lý nước trên thế giới. Bên cạnh đó; sự xuất hiện của dòng sản phẩm máy lọc nước nano Geyser Ecolux đã tạo thêm cơ hội cho người tiêu dùng trên thế giới giải quyết được bài toán khó về nguồn nước cũng như việc tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất cho cơ thể từ nguồn nước hằng ngày.

Gọi Ngay