MINH ANH RA MẮT MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOLUX

Mới đây Minh Anh Water đã cho ra mắt dòng máy lọc nước nano GEYSER ECOLUX công nghệ đột phá đến từ LB Nga vào ngày 21.4. Sự kiện này đã dành sự quan tâm của đông đảo Khách mời, báo chí và người dân Việt. Cùng xem lại

MINH ANH RA MẮT MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOLUX

Trải qua quá trình nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia hàng đầu tập đoàn Geyser LB, đã cho ra đời THÀNH CÔNG dòng sản phẩm máy lọc nước nano GEYSER ECOLUX phù hợp với nguồn nước Việt.

Geyser Ecolux không cần nước sau khi lọc vẫn giữ lại khoáng chất cần thiết cho cơ thể, không dùng bình chứa để tránh tái nhiễm khuẩn.

– Không cần dùng điện, không có nước thải sau lọc giúp an toàn và tiết kiệm cho người dùng.

– Công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 bằng vật liệu trao đổi ion sợi rỗng tích hợp nano bạc giúp không chỉ loại bỏ tốt các tạp chất phổ biến trong nguồn nước Việt Nam; kim loại nặng: Đồng, chì, Cadimi mà còn loại bỏ các gốc Anion như Nitrit, Nitrat, các hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu,…

Máy lọc nước nano GEYSER ECOLUX
Máy lọc nước nano GEYSER ECOLUX LB Nga

Đại diện ban lãnh đạo CEO Lê Đinh Vĩnh đã phân tích thực trạng nguồn nước ô nhiễm hiện nay ở nước ta cũng như nhu cầu cấp bách cần có một thiết bị máy lọc nước giải quyết vấn đề nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, nước còn khoáng chất ở nước ta.

Sau đó Ông Vĩnh đã giới thiệu tới đông đảo Khách mời dòng sản phẩm máy lọc nước nano Geyser Ecolux và những tính năng khác biệt của sản phẩm so với những sản phẩm khác trên thị trường.

Buổi ra mắt sự kiện máy lọc nước nano Geyser Ecolux
Ông Lê Đình Vĩnh CEO Minh Anh Water phát biểu trong buổi ra mắt sản phẩm

Quý khách mời đã cùng nhau đưa ra những ý kiến, quan điểm của mình về dòng sản phẩm. Qua đây thấy được tầm quan trọng của việc ra đời sản phẩm cũng như nhu cầu cấp bách của việc cần phân phối nhanh rộng rãi sản phẩm ra thị trường Việt.

Hình ảnh một số đại lý, đối tác hợp tác phân phối dòng sản phẩm ra thị trường

Chỉ trong vài giờ ngắn ngủi, các đại lý, khách mời đã nhận thấy được tầm quan trọng của máy lọc nước Geyser Ecotar và mong muốn hợp tác để cung cấp dòng sản phẩm này rộng rãi ra thị trường Việt.

Sự kiện ra mắt máy lọc nước nano GEYSER ECOLUX đã đánh dấu bước ngoặt trong lịch sử nước sạch, bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, mang lại lợi ích sức khỏe tới người dân. Một dòng sản phẩm CÔNG NGHỆ THẾ GIỚI – MANG HỒN VIỆT đang được người dân ngóng đợi bấy lâu nay.

Sau buổi ra mắt sản phẩm, sẽ là những chiến lược phát triển sản phẩm tới tay người tiêu dùng, giúp các gia đình tiếp cận được nguồn nước tốt cho sức khỏe.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, cuối buổi ra mắt sản phẩm xin được Trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý vị khách mời thân quý đã đến và góp phần cho buổi ra mắt thành công tốt đẹp.

Đội ngũ nhân viên Minh Anh QUYẾT TÂM trong việc mang máy lọc nước nano geyser ecolux tới mọi nhà

 

CHÚNG TÔI KHÔNG NHỮNG CUNG CẤP SẢN PHẨM VỀ SỨC KHỎE – MÀ CÒN TẠO RA SỨC KHỎE CHO BẠN

Gọi Ngay