Minh Anh Water-gian hàng nổi bật tại Hội chợ VietBuild năm 2018 lần 2

Từ ngày 5-10/9/2018 Minh Anh Water tham dự triển lãm quốc tế Vietbuild với tầm vóc là một trong những đơn vị bán lẻ thiết bị lọc nước và cung cấp giải pháp nước sạch hàng đầu Việt Nam.  Với sự chuẩn bị chu đáo, sự sáng tạo và tận tâm là lý do giải thích tại sao gian trưng bày của Minh Anh Water đã được đông đảo người tiêu dùng ưa thích, quan tâm. Điều này thể hiện rõ ngay ngày đầu của VietBuild.

Minh Anh Water-gian hàng nổi bật tại Hội chợ VietBuild năm 2018 lần 2

Góp mặt cùng với nhiều gian hàng, thương hiệu cùng ngành nổi tiếng; Minh Anh Water là một trong những gian hàng thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhiều nhất trong Triển lãm VietBuild năm 2018 lần 2 này. Với bố cục trình bày gian hàng mô hình mở, quy cũ,…giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu những sản phẩm của Minh Anh thuận tiện nhất.

Thời gian : 8H -19H các ngày từ 06-10/9/ 2018

Địa điểm: Gian hàng 707- 708 Khu A4

Một số hình ảnh ngày đầu của Minh Anh Water trong VietBuild.

Rất nhiều khách hàng đã vui mừng khi đến và lựa chọn được những sản phẩm ưng ý, phù hợp với gia đình mình với giá cả phù hợp. “Tay truyền tay – miệng truyền miệng” mỗi giờ trôi qua gian hàng Minh Anh Water ngày càng thu hút được người tiêu dùng. Hứa hẹn trong những ngày triển lãm tiếp theo Minh Anh Water sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng nhiều hơn nữa.

 

 

Khách hàng tham khảo về thống lọc tổng của Minh Anh Water

 

 

Khách hàng chú ý tới hệ thống lọc tổng Kinetico Mỹ

 

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica cũng là một trong những dòng máy được quan tâm

 

 

 

 

 

Các dòng máy Geyser LB Nga luôn được khách hàng quan tâm đặc biệt

 

 

 

 

 

 

 

 

​- Sản phẩm lọc nước uống: Máy lọc nước gia đình nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga với dòng máy nổi bật là Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 và Geyser Ecotar 4, máy lọc nước Geyser Ecotar 5, máy lọc nước Geyser Ecolux do Geyser LB Nga nghiên cứu và sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam, tăng cường hàm lượng canxi khoáng chất sau lọc, không dùng điện, không nước thải,…

– Sản phẩm lọc tổng sinh hoạt: Hệ thống, thiết bị lọc tổng cho căn hộ, biệt thự thương hiệu EWS, Hệ lọc tổng Italia, hệ lọc tổng Kinetico độc quyền công nghệ Mỹ. Đây được xem như giải pháp toàn diện bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

– Sản phẩm lọc điện giải: Máy lọc nước điện giải Atica tăng cường hàm lượng hydro trong nước, khả năng trung hòa lượng axit, ngăn chặn hình thành gốc tự do, đào thải chất cặn bã cơ thể,..ngăn chặn các tác nhân gây bệnh.

Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian ghé thăm gian hàng của chúng tôi. Còn chần chừ gì nữa? Với hàng trăm khuyến mãi đặc biệt cũng như cơ hội được hợp tác cùng phát triển luôn được Minh Anh Water sẵn sàng chào đón bạn tại hội chợ VietBuild lần này.

 

 

Nhân viên Minh Anh Water luôn chào đón quý khách hàng đến với gian hàng của mình

 

Chúng ta ghi nhớ thời gian , địa điểm 1 lần nữa:

Thời gian : 8H -19H các ngày từ 06-10/9/ 2018

Địa điểm: Gian hàng 707- 708 Khu A4

Thay mặt Lãnh đạo của Minh Anh Water; chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý khách hàng đã đến tham quan và mua sắm tại gian hàng của Minh Anh trong những ngày VietBuild vừa qua. Kính chúc đối tác, khách hàng sức khỏe, hạnh phúc, thành công và vui mừng khi được hợp tác. 

Gọi Ngay