Minh Anh Water gửi thư mời tham dự triển lãm Vietwater 2018

THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETWATER 2018

Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh trân trọng kính mời quý đối tác, quý đại lý, quý khách hàng của Geyser Việt Nam tới tham quan gian hàng thiết bị lọc nước của Minh Anh Water tại Triển lãm Vietwater 2018.

Thời gian: 9h từ ngày 07-09 tháng 11 năm 2018

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 3E – 31 Số 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Triển lãm Vietwater là diễn đàn thương mại quốc tế thường niên quy tụ các lãnh đạo, nhà hoạch định chiến lược, nhà đầu tư, nhà quản lý, các chuyên gia, tư vấn, và kỹ sư đến từ gần 40 quốc gia hàng đầu thế giới mang đến những thông tin, kiến thức và kinh nghiệm hữu ích trong lĩnh vực lọc nước, cấp nước, xử lý nước thải và thoát nước.

VietWater 2019
Minh Anh Water gửi Thư mời VietWater 2018 tới Qúy khách

VietWater 2018 mang lại điều gì?

 

VietWater 2018
Lý do nên tham gia VietWater 2018

Đến với Vietwater 2018 Minh Anh Water mang tầm vóc là một trong những nhà phân phối thiết bị lọc nước hàng đầu Việt Nam. Mục tiêu của Minh Anh Water là nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các giải pháp nước sạch vì sức khỏe con người với các sản phẩm nổi bật như:

 Minh Anh Water tham dự VietWater 2018
Các dòng sản phẩm Minh Anh Water tham dự VietWater 2018

+) Máy lọc nước gia đình Nano Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga giữ lại Canxi và khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe.

+) Vật liệu xử lý Asen – As-sorb vật liệu đặc biệt được chế tạo để xử lý asen trong nước.

Quý khách hàng hãy đến với Vietwater 2018 bởi đây là cơ hội hiếm có để gặp gỡ với các đối tác lớn trong ngành sản xuất và phân phối thiết bị lọc nước, cấp nước, xử lý nước trên thế giới, cơ hội học tập, trao đổi kinh nghiệm, kỹ thuật, kiến thức sản phẩm và thúc đẩy gia tăng lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh.

Hân Hạnh được đón tiếp quý khách cùng Minh Anh Water trong Triển lãm VIETWARTER 2018 này.!

Gọi Ngay