Minh Anh Water mỗi ngày cống hiến vì sức khỏe cộng đồng

Minh Anh water là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm máy lọc nước gia đình, máy lọc nước tổng sinh hoạt biệt thự, máy tạo nước ion kiềm. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và cung cấp các thiết bị lọc nước cho gia đình, mỗi ngày làm việc của công nhân viên Minh Anh Water đều là sự cô gắng của tập thể gia đình Minh Anh. Hãy cùng chúng tôi ngày hôm nay tìm hiểu 1 trong những ngày như thế.

Lý do chọn Minh Anh Water được tin tưởng trong ngành lọc nước?

Trải qua quá trình hợp tác với Minh Anh Water, đối tác được đảm bảo 1 tương lai phát triển bền vững theo xu thể sản phẩm dẫn đầu bảo vệ lợi ích sức khỏe toàn cầu. Minh Anh Water hiện là đối tác trực tiếp và duy nhất của Hitachi Maxell Nhật Bản, Geyser LB Nga tại Việt Nam. Điều này giúp bạn hoàn toàn tự tin trong việc cạnh tranh với các đối thủ khác trong ngành.

Minh Anh Water là đại diện phân phối chính thức các dòng máy lọc nước thương hiệu nổi tiếng thế giới

Minh Anh water có nền tảng kỹ thuật xử lý nước , việc hợp tác với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư trong vấn đề nghiên cứu các giải pháp thích hợp với nguồn nước gia đình.

Trải qua quá trình phát triển và nghiên cứu, Minh Anh Water tự hào được chọn là nhà phân phối chính hãng dòng máy lọc nước nano nói chung và máy lọc nước nano Geyser Ecotar tại Việt Nam nói riêng trên thị trường. Với sự nổ lực của toàn thể công nhân viên, trong thời gian tiếp theo Minh Anh Water chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng về những dòng sản phẩm máy lọc nước tốt cho gia đình.

Mỗi ngày lao động của Minh Anh Water là việc bắt tay, cầu nối giữa các phòng ban với nhau tạo ra một môi trường làm việc nhịp nhàng, hiệu quả. Từ phòng Kinh Doanh, Chăm sóc khách hàng, đội ngũ Marketting,…với những chiến lược, kế hoạch được đặt ra mỗi tuần, mỗi ngày là hành lang cho sự phát triển của Minh Anh Water.

Hãy cùng nhìn “1 ngày bình thường” nhưng bận rộn vì sức khỏe cộng đồng của Minh Anh hôm nay.

 

 

Lực lượng Marketting luôn năng động, nỗ lực đưa ra các chiến lược mỗi ngày

Với kinh nghiệm trong ngành xử lý nước, môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình, tận tâm mỗi ngày của lực lượng công nhân viên Minh Anh luôn mang đến những giải pháp mới cho ngành nước Việt.

Mong rằng với 1 góc nhỏ của Minh Anh Water ngày hôm nay sẽ giúp bạn thêm tin tưởng chúng tôi mỗi ngày.

Chúc sức khỏe!

Gọi Ngay