MINH ANH WATER THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD LẦN 2 – 2018

Đến hẹn lại lên, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới  & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Minh Anh Water vinh dự được chọn là một trong những đơn vị có mặt trong Hội chợ lần 2 năm 2018 này, với sự góp mặt của những nhãn hàng máy lọc nước từ nhiều quốc gia trên thế giới. 

Minh Anh Water hứa hẹn thu hút khách hàng tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần 2

Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

Với sự phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực phân phối thiết bị lọc nước gia đình, Minh Anh Water ngày càng khẳng định được vị thế bán hàng trên thị trường lọc nước với các giải pháp lọc nước phù hợp với từng nguồn nước, được tư vấn bởi các đội ngũ kỹ sư chuyên ngành thuộc Phòng Chuyên gia nước.

Trong thời gian 6-9  đến ngày 10-9 Minh Anh Water tham gia trưng bày tại triển lãm Vietbuild nhằm giới thiệu các giải pháp lọc nước phù hợp cho từng nguồn nước, máy lọc nước gia đình, máy tạo nước ion kiềm….

Triển lãm VietBuild
Gian hàng Minh Anh Water tại Triển lãm VietBuild lần 2 – 2018

 

Thời gian : 8H -19H các ngày từ 06-10/9/ 2018

Địa điểm: Gian hàng 707- 708 Khu A4

Sản phẩm Minh Anh Water lựa chọn tham gia VietBuild lần 2 – 2018

​- Sản phẩm lọc nước uống: Máy lọc nước gia đình nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga với dòng máy nổi bật là Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 và Geyser Ecotar 4, máy lọc nước Geyser Ecotar 5, máy lọc nước Geyser Ecolux do Geyser LB Nga nghiên cứu và sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam, tăng cường hàm lượng canxi khoáng chất sau lọc, không dùng điện, không nước thải,…

– Sản phẩm lọc tổng sinh hoạt: Hệ thống, thiết bị lọc tổng cho căn hộ, biệt thự thương hiệu EWS, Hệ lọc tổng Italia, hệ lọc tổng Kinetico độc quyền công nghệ Mỹ. Đây được xem như giải pháp toàn diện bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. 

– Sản phẩm lọc điện giải: Máy lọc nước điện giải Atica tăng cường hàm lượng hydro trong nước, khả năng trung hòa lượng axit, ngăn chặn hình thành gốc tự do, đào thải chất cặn bã cơ thể,..ngăn chặn các tác nhân gây bệnh. 

Đến với gian hàng bạn sẽ được tham quan và tư vấn các sản phẩm lọc nước tiên tiến nhất hiện nay để bảo vệ sức khỏe gia đình mình cùng với cơ hội hợp tác với Minh Anh Water.

 

Hội chợ VietBuild lần 2 2018 Minh Anh Water
Minh Anh Water tại triển lãm VietBuild lần 2 – 2018

 

Hãy nhanh chân đến với Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần 2 – năm 2018 của gian hàng Minh Anh Water, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình từ những thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới.

Nhân viên, đội ngũ  Minh Anh Water vinh hạnh được đón tiếp quý khách hàng đến với Hội chợ VietBuild lần 2 2018 này.

Kính chúc Sức khỏe!

Gọi Ngay