KINH NGHIỆM MUA MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH TỐT NHẤT

Máy lọc nước đang trở thành một thiết bị không thể thiếu trong gia đình giúp bảo vệ sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch. Tuy nhiên để chọn mua chiếc máy lọc nước tốt, phù hợp với điều kiện gia đình bạn là điều không phải dễ đối với người tiêu dùng? Các chuyên gia sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua máy lọc nước với những tiêu chí như sau.

Máy lọc nước phải phù hợp với chất lượng nước đầu vào

Tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào gia đình bạn đang sử dụng để có thể lựa chọn mua máy lọc nước phù hợp để việc xử lý nước đạt hiệu quả tối ưu nhất. Đối với nguồn nước máy đặc điểm tương đối sạch thông thường sẽ đun sôi nước để uống thì bạn có thể  thay thế bằng việc sử dụng máy lọc nước công nghệ nano hoặc máy lọc nước điện giải.

Một điều cần chú ý là trước khi mua máy lọc nước, bạn cần phải tìm hiểu nguồn nước gia đình mình đang sử dụng thuộc loại nguồn nước nào bằng cách mang đi xét nghiệm tại các trung tâm đo lường để đưa ra quyết định lựa chọn mua máy lọc phù hợp nhất.

Sản phẩm phải có NGUỒN GỐC XUẤT XỨ rõ ràng

Việc mua hàng trôi nổi, hàng giả, hàng nhái trên thị trường sẽ khiến bạn gặp phải rất nhiều rủi ro, thậm chí tiền mất tật mang. Một câu hỏi đặt ra là nên mua máy lọc nước của hãng nào vì thương hiệu hãng sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm ? Đứng trước một rừng thương hiệu lọc nước như hiện nay, việc chọn lựa một thương hiệu uy tín là điều không mấy dễ dàng. 

Nên chọn mua dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc để đảm bảo về các tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng. Máy không rõ nguồn gốc xuất xứ, chỉ cần 1 linh kiện không đảm bảo theo tiêu chuẩn thì có thể gây hại cho người sử dụng từ chính linh kiện đó khi tiếp xúc trực tiếp với nước(lõi lọc, đường ống dẫn, vòi, bình chứa, cốc lọc, màng lọc), điều này giúp: Đảm bảo AN TOÀN cho người dùng, nhằm loại bỏ nguy cơ tiền mất tật mang.

Chất lượng nước sau lọc không chỉ sạch mà còn giàu ion khoáng chất

Một chiếc máy lọc nước tốt phải là máy cho ra nguồn nước đầu ra sạch, an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Nghĩa là chất lượng nước đầu ra của chiếc máy lọc nước đó phải được kiểm định và cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn của các cơ quan chức năng. Ở Việt Nam, quy chuẩn QCVN 06-1:2010/BYT hiện đang là quy chuẩn cấp cao nhất về nước ăn uống trực tiếp và nước uống đóng chai. Qua đó những sản phẩm máy lọc nước đạt quy chuẩn này bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Nước Ion canxi thể Aragonite và nước Canxi thể thông thường

Ngoài chất lượng nước đầu ra thì việc thiết kế, vật liệu, kiểu dáng và đặc điểm các tính năng của máy lọc nước cần phải thân thiện tiện lợi với người dùng và đặc biệt phải đảm bảo an toàn về điện khi sử dụng. Đây cũng là một trong các chỉ tiêu của tiêu chuẩn máy lọc nước dùng trong gia đình phải đạt quy chuẩn nước ăn uống trực tiếp của BYT.

Nước sạch thôi thì cũng không đủ mà phải giàu ion khoáng chất tốt cho cơ thể. Nước ion canxi chính là loại nước có hàm lượng khoáng canxi đã được chuyển hóa sang thể Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ khoáng chất hơn so với các loại nước uống hay các dòng máy lọc nước truyền thống trước đó.

Dịch vụ thay thế lõi lọc và bảo trì nước trọn đời khi sử dụng

Là một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong gia đình, hơn nữa loại thiết bị này luôn tiếp xúc với các chất bẩn,bùn đất, kí sinh trùng.. có trong nước. Vì thế các sự cố về máy lọc nước như tắc lõi lọc, rò rỉ nước hay gặp phát sinh xảy ra. Chính vì vậy khi chọn mua máy lọc nước bạn cần lựa chọn những thương hiệu có trung tâm xử lý sự cố và bảo hành bảo trì máy hoạt động 24/24 nhằm hỗ trợ kịp thời khi xảy ra sự cố để đảm bảo tuổi thọ của máy cũng như chất lượng nước đầu ra.

Minh Anh Water chuyên phân phối các dòng sản phẩm máy lọc nước gia đình phù hợp với nguồn nước Việt Nam nhập khẩu châu Âu như Nga, Đức, Mỹ, Nhật….. có hệ thống nhắn tin thông báo về lịch thay thế lõi lọc định kỳ tới Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Gọi Ngay