Máy lọc nước xử lý nước đun sôi có cặn trắng số 1 Geyser LB Nga

Hiện tượng nước đun sôi có cặn trắng là hiện tượng điển hình thể hiện tính chất nguồn nước khu vực miền Bắc và miền Trung. Điều này không gây ảnh hưởng tới sức khỏe thế nhưng lại gây mất cảm quan và hư hại thiết bị gia đình. Mới đây, Tập đoàn Geyser LB Nga đã cho ra đời siêu phẩm máy lọc nước giải quyết mối lo này cho người dân.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng nước có cặn trắng khi đun sôi

Tại khu vực miền Bắc và miền Trung hiện nay xuất hiện hiện tượng nước đun sôi có cặn trắng dưới các thiết bị đun nấu và ở dưới đáy cốc chén. Hầu hết các nguồn nước ở những khu vực có đá vôi như ở miền Bắc và miền Trung đều gặp phải tình trạng khi đun sôi có cặn trắng. Không những vậy, nhiều gia đình ở thành phố có sử dụng nước máy cũng gặp phải tình trạng đóng cặn trắng ở ấm đun là vì khâu xử lý của các nhà máy chưa thực sự đảm bảo.

Theo quy định của Bộ Y Tế, độ cứng tối đa cho nước sinh hoạt ăn uống là 300mg/l, tuy nhiên trên thực tế độ cứng trong nước từ 100mg/l trở lên là sẽ có hiện tượng cặn trắng xuất hiện khi đun sôi. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Rất nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay như: Úc, Pháp, Ý, Nhật…vẫn đang sử dụng loại nước này để bảo vệ sức khỏe.

Thế nhưng, chúng lại gây hư hại cho thiết bị gia đình, gây hao tổn nguyên vật liệu. Siêu phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 5 sản xuất riêng cho nguồn nước Việt,  đang giúp người dân giải quyết vấn đề này.

Hiện tượng nước đun sôi có cặn trắng
Hiện tượng nước đun sôi có cặn trắng xuất hiện nhiều ở miền Bắc và Miền Trung

Máy lọc nước xử lý nước đun sôi có cặn trắng số 1 Geyser LB Nga

Siêu phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 5 là dòng máy đã được nâng cấp phù hợp nguồn nước Việt Nam. CHỐNG BÁM CẶN nhưng vẫn GIỮ ĐƯỢC KHOÁNG CHẤT trong nước ( hàm lượng khoáng, có thể đo bằng bút TDS).

Kế thừa khả năng lọc của Aragon truyền thống, nhưng được thiết kế thêm khả năng làm mềm nước và loại bỏ kim loại nặng, clo hoạt tính và hợp chất hữu cơ. Kết hợp với Ecotar Aquasoft tác dụng tối ưu hóa khả năng hấp thụ canxi của cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc tinh thể Aragonite.

nước đun sôi có cặn trắng
Geyser Ecotar 5 xử lý nước đun sôi có cặn trắng

– Geyser Ecotar 5 không chỉ chống bám cặn, nhờ sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp đặc biệt phù hợp nguồn nước Việt. Công nghệ giải quyết được bài toán khó về hiện tượng bám cặn của nguồn nước Việt ( Các thiết bị đun nấu, bình nóng lạnh, nồi hơi dễ bị bám cặn, nhanh làm hỏng sản phẩm, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí…).

Sau nhiều năm nghiên cứu tính chất nguồn nước Việt, Geyser LB Nga và Minh Anh Water cho ra đời dòng máy lọc nước Geyser Ecotar 5 đột phá công nghệ xử lý nước bám cặn, tăng cường canxi giữ khoáng chất – Đây là dòng sản phẩm khẳng định thêm vị thế của Geyser LB Nga trong ngành lọc nước Việt.

Xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng

 

Thứ 1: Trên thân máy phải có tem model GHI RÕ ECOTAR 5 và model, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ sản phẩm.

Thứ 2: Nhận diện mã QR code trên từng lõi lọc từ việc check mã QR code từ hệ thống tổng đài.

Thứ 3: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng. Có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp.

Thứ 4: Máy có xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Thứ 5: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

 

Gọi Ngay